Nâng mũi nam giới giúp đổi vận phong thủy có nên không?

Ngày nay, xu hướng của các bức ảnh “selfie” và các bài đăng trên mạng xã hội đã khiến nam giới trở nên chú ý hơn về ngoại hình, khuôn mặt của họ, đặc biệt là mũi. Có thể nói, mũi là trung tâm của vẻ nam tính, mạnh mẽ khi nhìn vào khuôn mặt. Vì vậy, nâng mũi nam giới ngày càng phổ biến. Là một trong những thủ thuật thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất đối với nam giới vào năm 2020.

Nâng mũi nam giới trong thời đại mới

nang mui nam gioi

Nam giới Châu Á có nhiều khuyết điểm mũi hơn 

Hầu hết ở nam giới Châu Á có những khuyết điểm về mũi khá nhiều. Ví dụ như mũi thấp, xương mũi gồ, đầu mũi ngắn, mũi hếch, lộ rõ lỗ mũi,.. Làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mất vẻ tự tin, nam tính. Vì thế, phương pháp nâng mũi nam giới là lựa chọn tối ưu nhất. Giúp khắc phục những khuyết điểm trên.

Về kỹ thuật, nâng mũi nam giới cấu trúc là dùng sụn nhân tạo đặt vào 2/3 sống mũi. Nếu mũi có quá nhiều khuyết điểm, cần đến sự can thiệp của sụn tự thân (lấy từ vách ngăn mũi, sụn vành tai, hoặc sụn sườn). Qua đó, tạo dáng mũi chữ L cao ráo, nam tính khắc phục khuyết điểm mũi thường gặp ở nam giới. 

Ưu và nhược điểm của nâng mũi nam giới 

nang mui nam gioi

Tuy nhiên phương pháp này sẽ có một số ưu và nhược điểm

Ưu điểm của nâng mũi nam giới: 

– Kế thừa ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line, tạo dáng mũi phù hợp với khuôn mặt nam.

– Không để lại sẹo sau khi nâng mũi nam giới. Đồng thời, với công nghệ hiện đại sẽ giúp thao tác giải phẫu diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn. Hơn nữa, việc gây tê sẽ giúp cho bạn không cảm thấy đau đớn hay là khó chịu trong quá trình thực hiện.

– Duy trì ổn định lâu dài, không lo ảnh hướng đến sức khỏe.

Nhược điểm của nâng mũi nam giới:

Trong cấu trúc dáng mũi, phái mạnh thường sở hữu mũi ro và rộng hơn so với nữ. Khi thực hiện thẩm mỹ, việc can thiệp và khắc phục dáng mũi cho nam sẽ cầu kỳ, tỉ mỉ hơn. Thường thì bác sĩ phải can thiệp đến xương mũi và tốn thời gian hơn. Do đó, phương pháp này cần thực hiện tại Bệnh viện uy tín. Bác sĩ chuyên môn cao để đạt được kết quả tốt nhất.

Lưu ý sau khi phẫu thuật nâng mũi 

Về nhà: Sau khi phẫu thuật cần có người nhà đi cùng cũng như hạn chế lái xe trong một tuần sau khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn. 

nang mui nam gioi

Khi nâng mũi phải chăm sóc thật cẩn thận 

Chăm sóc hậu phẫu thuật: Sau phẫu thuật, sự khó chịu của bạn sẽ giảm thiểu và bạn có thể cân nhắc chỉ sử dụng thuốc giảm đau nhẹ như aspirin, tuy nhiên, nên hạn chế vì có thể cản trở quá trình đông máu bình thường, do đó làm chậm quá trình hồi phục. Bạn nên ngủ với tư thế ngẩng cao đầu để giảm sưng ban đêm. Trong đêm, bạn cũng nên cân nhắc việc ngủ một mình. Để tránh va chạm vào mũi bạn khi họ ngủ. Điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả mong muốn. Từ sau 7 đến 10 ngày sau khi phẫu thuật, bạn đã có thể quay lại làm việc. 

Kỳ vọng hiện thực: Ngay cả những bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm nhất, những người có thể thấy trước và quản lý bất kỳ biến chứng nào có thể xảy ra cũng không thể đoán trước được mô sẽ lành như thế nào mà sẽ quyết định kết quả sau 12 tháng. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên có những kỳ vọng thực tế. Chỉ tiến hành với bác sĩ có kinh nghiệm cao và phẫu thuật chỉnh sửa có thể được yêu cầu sau 12 tháng.

Địa chỉ nâng mũi uy tín an toàn tại TP.HCM?

Sửa mũi nam khó và phức tạp hơn so với nữ giới. Do đó, phương pháp này cần thực hiện tại Bệnh viện uy tín, bác sĩ chuyên môn cao để đạt được kết quả tốt nhất. 

Tại Bệnh viện JW, với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mũi nam giới. Bởi đã có công nghệ hiện đại nhất, giúp mang lại chiếc mũi đẹp. Hài hoà và hạn chế tối đa biến chứng. Vì thế, nếu bạn mong muốn có một dáng mũi chữ L trông thật nam tính. Nhưng vẫn còn bâng khuâng không biết nên lựa chọn nơi nào để thực hiện nâng mũi thì bệnh viện JW sẽ là gợi ý tối ưu cho bạn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: