Hành trình thẩm mỹ xuyên Việt của Bệnh viện JW đã khởi hành

Nhằm tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ ở tỉnh lẻ có cơ hội tiếp cận thẩm mỹ mà không cần đi xa. Bệnh viện JW đã thực hiện tour “JW xuyên Việt” mang giá trị cái đẹp đến cả nước. 

Địa điểm tổ chức sự kiện tại Cần Thơ

Hàng trăm phụ nữ đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện JW tại điểm dừng chân Cần Thơ

Ngày 6/3 vừa qua, Bệnh viện JW Hàn Quốc chính thức khởi đầu hành trình “JW xuyên Việt 2022” đến trạm dừng chân đầu tiên – TP Cần Thơ. Để thông điệp lan tỏa giá trị thẩm mỹ nhân văn đến nhiều nơi trên Việt Nam. Hàng trăm chị em từ các tỉnh miền Tây đã đến với chương trình và tư vấn miễn phí với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW. Hoạt động hứa hẹn mang đến cơ hội làm đẹp cho phụ nữ với mức trợ giá thẩm mỹ 25-100% cùng nhiều quà tặng khác.

Buổi lễ kí kết giữa Bệnh viện JW Hàn Quốc và Viện thẩm mỹ BB Hàn Quốc

Đại diện Bệnh viện JW cho biết rằng nhiều chị em đã cất công đến và đợi sẵn từ 5 giờ sáng. Một số quý khách còn đến từ tận tối hôm trước hoặc bay từ Hải Phòng, Đà Lạt vào để tham dự sự kiện.

Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm tại bệnh viện JW và bác sĩ Tú Dung sẽ trực tiếp tư vấn cho các chị em tham dự sự kiện. Cùng với đó các chị em sẽ có cơ hội nhận quà tặng làm đẹp, voucher tiền mặt 1,5 triệu đồng.

Bệnh viện JW trao nhiều quà tặng cho khách hàng đến thẩm mỹ nhằm tri ân phái đẹp cả nước

Bác sĩ Tú Dung cho biết, hơn hai năm qua là khoảng thời gian khó khăn với cộng đồng. Đồng thời cũng ảnh hưởng đến mong muốn làm đẹp của phụ nữ cũng gặp trở ngại vì vấn đề đi lại. Không ít hoàn cảnh khát khao thay đổi ngoại hình nhưng đành gác lại vì đại dịch. Đó cũng là động lực để bệnh viện JW tổ chức hành trình xuyên Việt.

Dù ở Cần Thơ nhưng khách hàng đợi bác sĩ Tú Dung tư vấn rất nhiều

“Đây là lần đầu tiên Bệnh viện JW thực hiện hành trình dài hơi như ‘JW xuyên Việt’. Mong ước lớn nhất của tôi là có thể mang đến cơ hội làm đẹp cho chị em ở khắp mọi miền đất nước. Tôi và êkip bệnh viện JW xuyên Việt sẽ nỗ lực, tiếp tục lan tỏa giá trị thẩm mỹ nhân văn”, bác sĩ Tú Dung nói thêm.

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện JW đã giúp những hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình cải thiện nhan sắc. Để họ tự tin hơn trong cuộc sống. Ví dụ như trường hợp “thay sắc đổi đời” cho anh Lê Văn Mến (An Giang) với gương mặt chảy xệ 15 năm.Hay chị Mỹ Loan mặt lõm do di chứng của căn bệnh bẩm sinh hoặc một trường hợp có khối u che khuất mắt suốt 10 năm…

Bác sĩ Tú Dung chụp hình cùng khách hàng

Khuyết điểm hàm hô, hàm móm, sứt môi hở hàm ếch, căn bệnh lạ… khiến không ít người rơi vào mặc cảm, tự ti. Nhiều trường hợp đã thay đổi ngoại hình nhờ chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” do Bệnh viện JW tổ chức. “Phẫu thuật thẩm mỹ đâu chỉ làm đẹp mà còn là ẩn chứa giá trị nhân văn khi giúp những người khiếm khuyết ngoại hình tự tin với nhan sắc mới, vui vẻ và hạnh phúc hơn”, bác sĩ Tú Dung nói thêm.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: