Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? Thay đổi ngoại hình như thế nào?

Chị em nào có khuyết điểm đầu mũi to bè, không cân đối khắc phục bằng phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Để trả về chiếc mũi có đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà rất thanh thoát. 

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Đầu mũi kém duyên luôn khiến con người ta cảm thấy khuôn mặt như bớt thanh thoát hơn. Không dễ lấy được  thiện cảm của người đối diện. Nên cù cả nam lẫn nữ nếu bị tình trạng mũi này cũng sẽ rất tự ti. Nên những phương pháp thu nhỏ đầu mũi đang có xu hướng trở thành nhu cầu tìm kiếm của nhiều người.

Đầu mũi gọn gàng gương mặt thanh tú

Những khách hàng là đối tượng điển hình phù hợp để thu gọn đầu mũi với các khuyết điểm như sau:

  • Đầu mũi của những ai hơi to bè, dày.
  • Mất cân đối về dáng mũi, làm ảnh hưởng đến gương mặt cũng nhìn không cân đối.
  • Những ai thích dáng lỗ mũi nhỏ như hạt chanh.

Tình trạng khuyết điểm đầu mũi không được đẹp thì chỉ có thể sử dụng những phương pháp thu hẹp cánh mũi. Tính tới thời điểm hiện tại chỉ có cách này mới là tối ưu nhất. Với ưu điểm thực hiện nhanh chóng, sau khi có kết quả mũi cũng đẹp rất tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

Lưu ý: Đối với khách hàng có bệnh và trong thời gian điều trị bệnh cần phải hỏi ý kiến bác sĩ chuyên môn trước. Để đảm bảo sức khỏe trước khi tiến hành bất kì dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Làm thu hẹp đầu mũi có bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Có nhiều người lo lắng rằng việc thu gọn đầu mũi ảnh hưởng đến sức khỏe. Ví dụ như sẽ gây khó khăn làm ảnh hưởng tới hoạt động của chức năng mũi. Một số khác lại e dè về biến chứng hậu phẫu thuật. Trên thực tế thì thì làm cho đầu mũi nhỏ gọn hơn chỉ là một dạng tiểu phẫu. Tiểu phẫu này không có gây quá nhiều nguy cơ xấu ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phẫu thuật không ảnh hưởng đến sức khỏe

Các hoạt động chức năng khác của mũi vẫn hoạt động bình thường. Cho dù là vừa thực hiện thẩm mỹ đầu mũi xong vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe mũi. Phẫu thuật mũi tác động chỉ dừng lại tới mô, sụn,..

Nguy cơ biến chứng vô cùng thấp bởi vì chiều dài của vết mổ không quá dài. Tuy sử dụng dao kéo nhưng thời gian vết thương phục hồi rất nhanh chóng.

Khi thực hiện vết mổ trong niêm mạc mũi sẽ được ứng dụng kĩ thuật nội soi. Phải đảm bảo được thao tác của bác sĩ thực hiện tại khu vực được đo vẽ từ trước phải chính xác. Chắn chắn rằng không can thiệp đến các vùng lân cận.

Vậy hỏi “thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?” đã có câu trả lời. Thực hiện cách làm thon gọn mũi này không biến chứng. Và đã có rất nhiều khách hàng khi làm xong có được kết quả mũi rất ưng ý, rất mỹ mãn.

Khi thực hiện tạo hình thu nhỏ đầu mũi xong có đau không?

Phương pháp gây tê vô cảm tại chỗ cho khách hàng được ứng dụng trong suốt thời gian phẫu thuật thu bé đầu mũi. Khách hàng khi làm dịch vụ sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn nào. Chỉ duy nhất vùng mũi chỉ thấy hơi têt tê một chút.

Một vài ngày đầu sau khi phẫu thuật bạn sẽ thấy bị sưng nề, có chút đau nhẹ. Đừng lo lắng bởi vì đó là phản ứng bình thường của cơ thể. Các hiện tượng này sẽ mau chóng thuyên giảm. Sẽ không gây khó chịu gì nhiều để ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Không đau nhức, sưng nề

Thông thường sau 3 ngày đầu tiên phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn đầu mũi gây đau và khó chịu cho khách hàng. So với cơ địa lành tính thì cơ địa dữ có thể kéo dài lâu hơn cũng là chuyện bình thường.

Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện JW giá bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? Thông thường khách hàng phải được bác sĩ đánh giá qua tình trạng mũi như thế nào? Kiểm tra sức khỏe ra làm sao? Rồi mới tiến hành đến các thủ tục. Tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của khách hàng mà sẽ có những gói dịch vụ khác nhau. Thu gọn đầu mũi ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được phía bệnh viện cung cấp công khai bảng giá. Đặc biệt là cam kết với khách hàng không phát sinh phụ phí. Ngoài ra quý khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại bệnh viện được hưởng chế độ đặc quyền từ phía cơ sở thực hiện.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: