Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Ngại chi làm đẹp đi

Chỉ cần vài chục phút “dao kéo” bạn đã có thể thu gọn cánh mũi. Biến mũi to, bè trở nên thanh tú là điều bất kỳ ai cũng thích. Nhưng vẫn còn nhiều chị em quan ngại khi làm xong có để lại sẹo không. 

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Cánh mũi gọn sẽ làm mặt thanh tú hơn

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không thu hút nhiều sự quan tâm ?

Theo mong muốn thay đổi dáng mũi của khách hàng. Nên thủ thuật thu gọn cánh mũi phải cần có sự tác động của dao kéo. Lí do đó, hầu hết chị em đều cảm thấy lo lắng rằng sau khi sửa mũi sẽ để lại sẹo.

Bác sĩ sẽ cắt cánh mũi ở bên trong khoang mũi trong quá trình thực hiện tiến hành thu gọn cánh mũi. Sau đó sẽ khâu vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ khi mà đã đạt đến kích thước ưng ý. Hãy yên tâm rằng khi nhìn bằng mắt thường sẽ không thấy vết khâu. Bởi vì thực hiện ở bên dưới lớp biểu bì da chính là kỹ thuật của cách khâu này. Chỉ trừ vị trí nút thắt ở đầu vết cắt tinh ý có thể nhận ra. Chỉ thẩm mỹ mũi sẽ tự tiêu và hoàn toàn không để lại sẹo chỉ một thời gian ngắn sau phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không thu hút nhiều sự quan tâm ?

Cánh mũi thon gọn khi nhìn cận cảnh

Vì những điều trên nên thẩm mỹ thu gọn cánh mũi sẽ không gây hại tới sức khỏe. Cũng như là không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy rằng do nhiều nguyên nhân khác nhau mà vẫn có sẹo để lại. Nên trước khi thẩm mỹ hãy tìm hiểu rõ cách chăm sóc vết thương. Để sau khi động chạm dao kéo xong có thể hiểu nguyên nhân và chăm sóc cẩn thận để tránh các tình trạng sẹo lồi.

Nguyên nhân sau khi thu gọn cánh mũi gây nên sẹo 

Cũng giống như khi ta bị tai nạn, thì phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một dạng dao kéo. Ai cũng biết rằng thời điểm “vàng” để các vết sẹo tấn công cơ thể là sau khi phẫu thuật. Do một số nguyên nhân khác nhau nên lớp da bảo vệ đã bị tổn thương. Sau đây chính là những nguyên nhân phổ biến gây ra sẹo sau khi thu gọn cánh mũi để chị em cần tránh.

Sẹo hình thành do cơ địa

Khi trong cơ thể người nào có hàm lượng collagen cao hơn người bình thường khác. Thì nhóm người đó có cơ địa sẹo lồi là chắc chắn. Theo cơ chế hoạt động của cơ thể thì hàm lượng collagen sẽ phát sinh nhiều hơn mức cần thiết khi mà trên người có vết thương. Do quá trình thúc đẩy lành thương này nên gây ra sẹo lồi.

Những người có cơ địa sẹo lồi vẫn để lại vết sẹo cho dù có chăm sóc kỹ đến đâu. Dù có cách chăm sóc và kiêng khem đầy đủ vẫn không thể tránh khỏi là sự thật. Chỉ là sẹo mờ hay rõ mà thôi, dưới cánh mũi sau khi thẩm mỹ vẫn sẽ thấy. Nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên môn và chia sẻ về tình hình hiện tại của bản thân. Nếu bạn là người thuộc nhóm đối tượng đó thì bác sĩ sẽ có lời khuyên tốt nhất dành cho bạn trước khi thu nhỏ cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Những người cơ địa dễ bị sẹo nên chú ý

Trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ sẽ phải đo, vẽ dáng mũi và đưa ra tỷ lệ chuẩn để thực hiện chính xác phương pháp thu gọn cánh mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật thu gọn cánh mũi cần thiết dựa trên định hình có sẵn của mũi. Đòi hỏi phải là bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề tốt. Mới  có thể đảm bảo được trong suốt quá trình phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng .

Trong trường hợp bác sĩ nào còn non kinh nghiệm khi thục hiện thao tác sẽ quá mạnh. Hoặc là vô tình tạo nên xâm lấn đến những phần mô cứng. Làm cho da bạn tổn thương nặng hơn và thời gian phục hồi cũng sẽ chậm hơn nhiều. Do đó yếu tố sau khi phẫu thuật có để lại sẹo hay không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ.

Thu gọn cánh mũi ở địa chỉ uy tín

Điều kiện vật chất ở một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ lớn quyết định rất nhiều đến kết quả sau khi thực hiện bất kì loại dịch vụ thẩm mỹ nào. Các thiết bị chỉnh hình nội soi hiện đại mới có thể được áp dụng để tiến hành làm đẹp. Để giúp sở hữu được một dáng mũi đẹp tự nhiên. Dụng cụ cần phải đảm bảo vô trùng trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật. Cơ thể sẽ hoàn toàn không gặp biến chứng và cả sẹo xuất hiện.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: