Cắt mắt hai mí- Cô gái mắt híp tìm lại niềm kiêu hãnh của tuổi 18

Đây là một câu chuyện hoàn toàn có thật. Của một nữ khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ “cắt mắt hai mí” tại Bệnh viện JW.

Cắt mắt hai mí như một ước mơ xa vời của cô gái trẻ

Chị N.N.Y (1991) là một cô gái với ngoại hình xinh xắn và học lực cực giỏi trong suốt quá trình học tập nhưng thật không may từ khi còn nhỏ cô lại khá nhút nhát và rụt rè khi giao tiếp với mọi người xung quanh cô thường không dám nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Điều đó làm cho tất cả bạn bè của cô đều cảm thấy mất tự nhiên khi nói chuyện với cô.

Đôi lời tâm sự của cô gái trẻ với mong muốn cắt mắt hai mí

Mãi cho đến sau này cô mới bộc bạch rằng “ Từ khi còn nhỏ tôi luôn bị bạn bè chê cười với đôi mắt híp. Cùng với những cử chỉ đùa cợt sau lưng tôi họ chỉ lên mắt và dè bĩu đủ thứ kiểu. Nhưng tôi vẫn cố gắng hòa nhập với mọi người bỏ qua những lời chê bai mặc dù thật tâm tôi rất muốn một lần có thể cắt mắt hai mí để sở hữu được một đôi mắt to tròn long lanh như các bạn nữ khác”.

Ngày trước khi học cấp ba các bạn nữ đều lén lút trang điểm.  Đánh mắt nhẹ nhàng để trông như búp bê và son môi. Thật sự ngay lúc đó chị rất hâm mộ họ rất nhiều bởi ưu điểm mắt to. Sở dĩ chỉ có những người mắt một mí mới hiểu rằng rất khó để trang điểm trên đôi mắt hí.

Thậm chí đến sau này lớn lên chị có cố gắng trang điểm để che khuyết điểm trên mắt. Nhưng hoàn toàn không thể, khuôn mặt của chị trông già và nhìn dữ hơn. Nhất là khi chị quá chăm chút trang điểm về phần mắt. Đó là lý do tại sao chị không dám nhìn thẳng vào mắt mọi người. Bởi lẽ đó mà chị đã đắn đo rất nhiều và đưa ra quyết định cắt mắt hai mí để thay đổi đôi mắt một mí này.

Cơ duyên tìm đến bệnh viện JW và bác sĩ Tú Dung để biến ước mơ thành hiện thực

Chị là một người khá ít các mối quan hệ nên bất cứ việc gì chị cũng tự tìm kiếm. Và một cơ duyên nào đó khiến chị biết được bệnh viện JW. Thấy được các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Tú Dung trên mạng. Chị cảm nhận được một sự cống hiến cho phái đẹp hết mình của bác sĩ qua từng ca phẫu thuật. Điều này thắp lên trong chị một chút hy vọng về sự tay đổi hoàn thiện bản thân. Chị đã lựa chọn Bệnh viện JW Hàn Quốc để trao gửi niềm tin. Là nơi chị sẽ thay đổi đôi mắt hoàn thiện hơn. Có được một dáng vẻ mà chị đã mong chờ bấy lâu nay.

Sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt hai mí chị Y đã hết lòng cảm ơn các bác sĩ. Chị còn thổ lộ rằng:” Nếu biết cắt mắt đẹp đến thế này thì tôi đã không bỏ công sức ngồi buồn rầu từ trước đến giờ rồi. Bây giờ tôi đã thể thoải mái. Cảm thấy dễ dàng để giao lưu với tất cả mọi người qua đôi mắt này rồi. Tôi thật sự cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện JW. Các vị đã rất nhiệt tình và cùng tôi chia sẻ nhiều điều. Về những điều mà trước giờ tôi không dám nói với ai. Và cảm ơn đã giúp tôi một lần nữa có lòng tin vào việc phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam”.

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: