Nâng mũi bị hỏng biến dạng – Nỗi lo sợ kinh hoàng khi làm đẹp

Nâng mũi không còn quá xa lạ trong xã hội ngày nay. Chính vì càng phổ biến và nhu cầu cao nhiều cơ sở thẩm mỹ kém uy tín mọc lên như nấm. Từ đó tình trạng nâng mũi bị hỏng biến dạng xuất hiện ngày càng nhiều khiến nhiều người hoang mang

Mũi hỏng là nỗi ám ảnh của nhiều chị em chuẩn bị nâng mũi.

Nguyên nhân dẫn đến nâng mũi bị hỏng biến dạng

1. Nơi thực hiện không đủ uy tín

Nâng mũi là có sự tác động của dao kéo nên cần thực hiện ở những nơi uy tín được nhiều người tin dùng. Những nơi này áp dụng các chương trình khuyến mãi cực sốc, đại hạ giá nhằm chiêu dụ khách hàng. Thêm vào đó tâm lý ham rẻ và thiếu hiểu biết đã góp phần tình trạng nâng mũi bị hỏng biến dạng trở xuất hiện nhiều.

2. Kỹ thuật tay nghề người thực hiện

Tay nghề người thực hiện góp phần quan trọng đến kết quả thẩm mỹ. Vì cấu trúc mũi mỗi người có thể sẽ khác nhau nên cần có những phương pháp riêng biệt thực hiện. Chính vì vậy, những bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ biết chọn lọc phương pháp an toàn cho từng loại mũi khác nhau.

3. Chăm sóc hậu phẫu thuật

Việc này quyết định hầu như 70% thành công kết quả nâng mũi. Chăm sóc hậu phẫu phuật giúp vết thương chóng lành, phục hồi nhanh chóng. Tránh được các trường hợp nhiễm trùng mưng mủ, thậm chí là hoại tử. Nếu chăm sóc hậu phẫu thuật không kỹ càng sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường trước được. Có nguy cơ phải tái phẫu thuật cắt bỏ vùng mũi.

Nạn nhân đau đớn vì nâng mũi bị hỏng biến dạng.

Cách hiện tượng nâng mũi bị hỏng biến dạng phổ biến

1. Mũi bị lệch bị vẹo

Đây chính là dấu hiệu đầu tiên ‘cảnh báo” phẫu thuật nâng mũi hỏng. Bản chất của nâng mũi là đưa vật liệu nâng giúp định hình và làm cao sống mũi. Nếu đưa vật liệu nâng không đúng vị trí, bị lệch, mũi sẽ biến dạng và lệch hẳn so với dáng ban đầu. Đặc biệt, tình trạng mũi lệch thường bị phát hiện khá muộn – khoảng 7 ngày sau khi tháo băng nẹp.

2. Mũi sưng tấy đau nhức

Khi có dấu hiệu này bạn cần đến ngay cơ sở thẩm mỹ. Vì có có thể vết thương của bạn đã có thể bị nhiễm trùng. Cần có sự can thiệp kịp thời của y khoa. Không nên tự ý sử dụng các loại thuốc kháng sinh tại nhà vì có thể làm trầm trọng hơn.

3. Mũi bị lộ sóng

Mũi bị lộ sóng cho biết kỹ thuật nâng mũi đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Lộ sóng là khi thanh nâng mũi căng tức, in hằn lên mũi khiến bạn dễ dàng quan sát bằng mắt thường. Thậm chí, nhiều người thanh nâng còn trồi lên, nhô cao trông rất đáng sợ.

Lý giải nguyên nhân mũi lộ sóng, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết việc không cắt gọt, chỉnh sửa thanh nâng làm nó “chật chội” với dáng mũi. Hơn nữa, da mũi không thể chịu áp lực từ sụn nâng khiến nó ngày càng bào mòn, mỏng đi và lộ rõ sóng mũi.

Nếu chả may bạn nâng mũi bị hỏng biến dạng, bạn cần bình tĩnh đến ngay cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám và tìm ra phương pháp cứu chữa kịp thời.

Một chiếc mũi biến dạng vì tin nhầm nơi thẩm mỹ.

Làm gì hạn chế nâng mũi bị hỏng biến dạng

1. Tuân thủ nghiệm ngặt hậu phẫu thuật

Tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, thực hiện nghiêm quy định hậu phẫu thuật như: Không cho vùng mũi chạm nước, hạn chết các loại thực phẩm gây ảnh hưởng vết thương; không tự ý sử dụng thuốc khi có dấu hiệu.

2. Chọn những nơi uy tín

Thay vì tìm hiểu nơi nào thẩm mỹ đẹp, bạn nên tìm hiểu nơi nào an toàn uy tín. Vì những nơi này sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi mới xinh đẹp và an toàn. Thực tế, bạn cần tìm hiểu tất tần tật về nơi dự định thẩm mỹ hay bất kì cuộc phẫu thuật nào khác. Việc này góp phần đảm bảo được chất lượng của thẫm mỹ và nâng tầm vẻ đẹp bản thân.

Bệnh viện JW cứu lấy một ca nâng mũi bị hỏng biến dạng.

Ở TP. HCM nơi nào nâng mũi an toàn?

Trên địa bàn bàn TP.HCM có vô số nơi nâng mũi từ nhỏ lẻ đến bệnh viện lớn. Bạn cần chọn lọc kỹ càng trước khi thực hiện. Và bệnh viện JW là một nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn thẩm mỹ. Tại bệnh viện JW, công nghệ hiện đại cùng bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm và kết quả mỹ mãn nhất

Bệnh viện JW không chỉ có dịch vụ nâng mũi S Line độc quyền từ Hàn Quốc mà còn có nhiều loại dịch vụ thẩm mỹ cho bạn lựa chọn. Và cũng tại bệnh viện JW, nhiều ca nâng mũi bị hỏng biến dạng đã được cứu chữa. Trả lại diện mạo cho nhiều người. Vì vậy có thể nói, bệnh viện JW là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu thẩm mỹ.

Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ thẩm mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 09 6868 1111 để được giải đáp và tư vấn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: