Các phương pháp nâng ngực nào an toàn mang lại hiệu quả cao nhất?

Phẫu thuật nâng ngực ngày càng phổ biến và được nhiều chị em ưa chuộng. Tùy vào cơ địa và nhu cầu của mỗi người mà sẽ áp dụng các phương pháp nâng ngực phù hợp.

Phương pháp nâng ngực nào là dành cho bạn?

Tại sao phải nâng ngực?

Nhiều người khi may mắn đã sở hữu ngay vòng 1 đầy đặn, căng tròn quyến rũ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như vậy. “Cô gái hai lưng”, “ngực bức tường” là hai trong số những biệt danh mà người vòng 1 bé phải nghe. Chúng khiến người sở hữu luôn bị trêu ghẹo, từ đó trở nên e dè ngại ngại giao tiếp.

Ngoài ra, sự tác động của thời gian cũng như sinh con sẽ làm cho vòng 1 trở nên chảy xệ kém thu hút. Từ đó đời sống vợ chồng không được thăng hoa như lúc trước. Đồng thời, giao tiếp với mọi người xung quanh cũng trở nên ngại ngùng.

Những vấn đề này không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại tác động cực lớn đến tâm lý. Chính vì vấn đề này càng được giải quyết nhanh nhất có thể. Và nâng ngực chính là giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp này.

Nâng ngực ngày càng phổ biến và là nhu cầu tất yếu của mọi người.

Các phương pháp nâng ngực tại bệnh viện JW

Không chỉ sở hữu cơ sở hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề cao. Bệnh viện JW còn có đa dạng các phương pháp nâng ngực giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để có diện mạo tốt nhất.

Phương pháp nâng ngực nội soi

Đây là phương pháp phổ biến được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi ngực vào khoang thông qua đường rạch trước đó. Phẫu thuật này không hề để lại sẹo, không hề đau và an toàn chi phí lại ổn nên được khác nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này phù hợp với những người có vòng 1 khiêm tốn.

Phương pháp nâng ngực Golden Line

Kể từ xuất hiện, nâng ngực Golden Line đã đẩy phong trào nâng ngực càng trở nên rầm rộ, sôi động hơn bao giờ hết. Phương pháp này là sự kết hợp giữa kỹ thuật đặt túi ngực và công nghệ cấy mỡ tự thân. Sự kết hợp này tạo nên một dáng ngực đẹp tự nhiên, độ an toàn cao do tận dụng tế bào của cơ thể.

Người đẹp chuyển giới Phan Kim Tiền sở hữu vòng 1 đầy đặn nhờ nâng ngực Golden Line.

Phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi

Sử dụng túi ngực hình giọt nước Demi cao cấp của Hoa Kỳ. Túi Demi sử dụng có găn con chip an toàn tuyệt đối với bề mặt Nano 10.000 tiếp điểm/cm2. Con chíp này giảm thiểu tối đa tình trạng co thắt bao xơ, độ an toàn được nâng lên tuyệt đối. Đồng thời, con chíp này đảm bảo tính thẩm mỹ cực cao.

Phương pháp nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0

Đây là sự phối hợp hoàn hảo giữa phẫu thuật nội soi hiện đại cùng với túi Nano Chip Giọt Nước cao cấp. Điểm khác biệt lớn nhất chính là túi nâng ngực trong phương pháp này được đánh giá là bền bỉ nhất so với các loại túi đang xuất hiện trên thị trường. Đặc biệt, phương pháp này là vị cứu tinh cứu lấy vùng ngực phẫu thuật hỏng. Những điểm này chính là điểm khác biệt và là ưu điểm cho phương pháp này.

Vòng 1 đầy quyến rũ của DJ Nhung Barbie sau khi đựa “cứu” bởi phương pháp Nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0.

Phương pháp nâng ngực Nano Chip 3D

Phương pháp này thực hiện bằng cách thực hiện công nghệ nội soi, sử dụng túi ngực Nano Chip siêu bền tác động nâng cao dáng ngực. Điều làm nên sự khác biệt của pháp pháp này chính là sự hỗ trợ của máy 3D Divina. Máy này có tác dụng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng. Từ đó giúp bác sĩ có thể tim được kích thước ngực phù hợp với tỉ lệ cơ thể từng người.

Máy 3D Divina cho tỉ lệ ngực phù hợp nhất.

Các phương pháp nâng ngực đa dạng vậy phương pháp nào an toàn

Tổng thể có thể nói rằng, mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên tất cả chung quy đều có độ an toàn cao và kết quả thẩm mỹ mỹ mãn. Không có phương pháp thẩm mỹ an toàn nhất chỉ có phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Hiểu rõ cơ thể của bản thân và sự tận tình của bác sĩ sẽ giúp bạn tìm được phương pháp thẩm mỹ phù hợp an toàn hiệu quả.

Nguy hiểm khó lường từ các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín

Các phương pháp nâng ngực có thể ở các cơ sở thẩm mỹ sẽ tương tự nhau. Tuy nhiên, thiết bị hỗ trợ và kỹ thuật tay nghề bác nhau hoàn toàn. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật. Cho dù bạn có áp dụng phương pháp hiện đại đến mấy nhưng tay nghề bác sĩ kém thì nguy cơ biến chứng rất cao. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý khi chọn nơi thẩm mỹ.

Một nạn nhân từ việc nâng ngực tại cơ cở thẩm mỹ kém uy tín.

Trong suốt thời gian hoạt động Bệnh viện JW đã tiếp rất nhiều ca phẫu thuật ngực hỏng; ngực gặp biến chứng. Các trường hợp này đều thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng với giá thành cực rẻ. Rất may họ đã được bệnh viện JW giúp lấy lại vùng ngực một cách an toàn. Hãy đến Bệnh viện JW để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp. Hoặc có thể liên hệ Hotline 0968681111 để được tư vấn miễn phí.