Chăm sóc sau nâng ngực thế nào là đúng cách duy trì hiệu quả

Phẫu thuật nâng ngực không quá xa lạ trong xã hội hiện nay. Nhiều người đã tìm đến nâng ngực để có được vòng 1 như ý muốn. Thế nhưng, họ không chỉ gặp vấn đề ở chọn nơi nâng ngực an toàn toàn. Mà còn không biết cách chăm sóc sau nâng ngực như thế nào để có được kết quả tốt nhất. Cùng giải đáp thắc mắc trên thông qua bài biết dưới đây.

Phẫu thuật nâng ngực là thế nào?

Cụm từ “nâng ngực” được nhiều người biết đến là một cách cải thiện vòng 1. Thế nhưng đa số trong số họ đều không biết quy trình thực hiện như thế nào? Dưới đây là quy trình chuẩn cho một ca phẫu thuật nâng ngực

Thăm khám tư vấn

Các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng vọng 1, xem xét những vấn đề mà vòng 1 đang mắc phải. Từ đó bác sĩ có những phương pháp phù hợp cũng kích cỡ vòng một tỉ lệ chuẩn với cơ thể. Đây là bước đệm ảnh hưởng đến hiệu quả nâng ngực sau này.

Xét nghiệm tổng quát

Trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ trải qua các bước xét nghiệm như nước tiểu; máu; đo huyết áp; tim mạch; phản ứng của cơ thể với thuốc;… Bước này nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe đủ điều kiện thực hiện dịch vụ hay không. Nếu bỏ qua bước này có thể để lại hậu quả khó lường trước.

Cô giá trở nên vô cùng quyến rũ khi nâng ngực tại bệnh viện JW.

Gây mê

Nhằm giảm đau và giúp các thoải mái khi thực hiện cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê. Nếu không tiến hành gây mê, bệnh nhân sẽ cảm đau đớn khó có thể thực hiện nâng. Đồng thời sẽ có những thao tác thực hiện sẽ trở nên trì hoãn không được nhanh chóng.

Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiếng hành rạch một đường nhỏ tại vị trí, thông thường là vùng dưới nách. Tiếp đó đưa thiết bị nội soi vào tiến hành bóc tách khoang vòng 1, để đưa túi vòng 1, tuyệt đối không tác động vào các dây thần kinh lân cận. Việc này tạo cho khách hàng tăng kích cỡ vòng 1 như ý muốn mà không hề xâm lấn và gây cảm giác khó chịu.

Chăm sóc sau nâng ngực những điều cần chú ý

Bất kỳ ca phẫu thuật nào cũng vậy, chăm sóc hậu phẫu phẫu là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả. Và phẫu thuật cũng không ngoại lệ. Chăm sóc đúng cách không chỉ an toàn mà còn nâng cao được chất lượng thẩm mỹ.

Các phương pháp nâng ngực

Hiện tại, mỗi cơ sở sẽ có những phương pháp khác khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng. Vì vậy, để có được kết quả như ý muốn bạn cần lựa chọn phương pháp phù hợp bản thân. Các phương pháp nâng ngực tại bệnh viện JW đều được thực hiện dưới bàn tay của các bác sĩ cùng hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại.

Các phương pháp nâng ngực tại bệnh viện JW:

Mỗi khách hàng đến với JW, đều được lựa chọn những phương pháp phù hợp và được thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa. Bên cạnh đó, bệnh viện JW đã thực hiện nhiều ca ngực hỏng do là ở nơi không uy tín gay biến chứng. Đến với JW, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và kết quả thẩm mỹ.

Video thực tế kết quả nâng mũi tại JW.

Chăm sóc sau nâng ngực như nào là đúng cách?

Đây là câu mà nhiều chị em thắc mắc nhất. Bởi chăm sóc nâng ngực cần phải chú ý rất nhiều điều. Nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng ngực. Thậm chí có trường hợp phải tháo túi ngực do chăm sóc không đúng cách.

Sau đây là những cách chăm sóc sau nâng ngực đúng cách:

  • Hạn chế vận động mạnh như gym, nhảy dây,bơi,… trong vòng 1 tháng
  • Chỉ nên vận động nhẹ như đi bộ
  • Trong suốt thời gian sau khi nâng ngực cần mặc áo định hình nhằm giữ dáng ngực
  • Không nên nằm nghiêng trong khoản thời gian đầu
  • Không được va chạm mạnh vào vùng ngực
  • Hạn chế các loại thực phẩm ảnh hưởng đến vết thương
  • Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ
  • Tái khám đúng hẹn
  • Nếu có dấu hiệu la thường, cần đến bác sĩ ngay để được thăm khám

Chăm sóc sau nâng ngực đúng cách sẽ có được vòng 1 an toàn và đẹp như ý muốn.

Nữ DJ Nhung Barbie từng đau đớn do biến chứng nâng ngực nhưng may mắn đã được bệnh viện JW cứu kịp thời.

Tại sau nên nâng ngực tại bệnh viện JW?

Bệnh viện JW là một cơ sở thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM. Bác sĩ chuyên môn cao và máy móc hiện đại đãiúp nhiều khách hàng có được vòng một uy tín. Không chỉ nâng ngực hiệu quả an toàn, khi nâng ngực tại JW bạn còn được bảo hành trọn đời. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại nơi đây.

Nếu vẫn còn thắc mắc về dịch vụ tại JW, liên hệ ngay 0968681111 để được giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: