Nâng Ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 – Vẻ đẹp hoàn mỹ vượt thời gian

Với sự phát triển như vũ bão của hệ thống khoa học công nghệ, cuộc cách mạng 4.0 đã mang đến cho đời sống con người nhiều sự biến chuyển tích cực. Theo đó, phẫu thuật Nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0 chính là sự  kết tinh của nền thẩm mỹ hiện đại, mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ vượt thời gian.

Phẫu thuật nâng ngực là gì

Xã hội hiện đại hướng con người đến với nhiều chuẩn mực, ai nấy đều miệt mài cố sức để hoàn thiện bản thân và làm mới mình, đạt đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là một phương pháp làm đẹp hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ tân tiến, nhằm tân trang nhan sắc và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa của con người. 

Đối với phẫu thuật nâng ngực, đây được xem là một giải pháp làm đẹp tôn tạo dáng hình vòng một đạt đến độ trẻ hóa, khắc phục các khuyết điểm về ngực hiệu quả nhất.

Tại sao phụ nữ thích nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0

Những đối tượng phù hợp với phẫu thuật nâng ngực:

+ Phụ nữ ít mô tuyến ngực, muốn cải thiện vòng một đầy đặn hơn

+ Người từng thẩm mỹ ngực công nghệ cũ, hoặc thẩm mỹ ngực không thành công

+ Phụ nữ sau sinh con có vòng một sa trễ

+ Người muốn cải thiện thẩm mỹ cho vòng một đẹp bền vững và an toàn 

Nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 là gì?

Từ sự kết hợp của công nghệ hiện đại, nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 là sự phối hợp giữa phương pháp phẫu thuật nội soi chuyên dụng kết hợp với túi Nano Chip Giọt Nước 4.0.

Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng hệ thống thiết bị nội soi hiện đại để bóc tách toàn bộ khoang ngực. Với kích thước siêu nhỏ, máy nội soi có gắn camera liên kết với màn hình vi tính, từ đó phóng đại khoang ngực giúp phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Tạo khoang ngực là việc quan trọng để giữ lấy túi ngực đúng vị trí cân đối, đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Khác biệt lớn nhất trong công nghệ nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 chính là túi nâng ngực hiện đại, được cấu tạo bền bỉ đặc biệt hơn so với các loại túi thông thường hiện nay đang áp dụng. 

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực túi Nano Chip giọt nước 4.0

Ưu điểm vượt trội của túi ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0

Nâng ngực túi Nano chip giọt nước 4.0 tại Bệnh viện JW là kết tinh của sự phát triển khoa học công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp với 4 ưu điểm vượt trội:

1/ AN TOÀN CHO CƠ THỂ – KHÔNG ẢNH HƯỞNG TUYẾN VÚ

Túi Nano Chip Giọt Nước 4.0 đạt chứng nhận EC theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU). Thông qua việc đạt chứng nhận EC đã khẳng định đây là dòng túi ngực đáp ứng tất cả yêu cầu an toàn, chất lượng, mang đến bầu ngực đẹp tự nhiên, bền vững với thời gian.

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi  Nano Chip Giọt Nước 4.0 đảm bảo mang đến sự an toàn cho chị em phụ nữ. Dựa trên kỹ thuật thực hiện, túi ngực sẽ được đặt bên dưới cơ ngực, không gây ảnh hưởng đến tuyến vú và khả năng tiết sữa trong thời gian nuôi con. 

Phụ nữ có thể yên tâm nâng ngực trước và sau khi sinh con đều đảm bảo an toàn cho cơ thể. 

Giáo sư, Tiến sĩ Brian Kinney chuyên gia thẩm mỹ vòng một nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ nói về công nghệ nâng ngực 4.0

2/BỀ MẶT MỀM MẠI KHÔNG CO THẮT BAO XƠ  

Túi ngực có độ bền bỉ cao với 7 lớp cấu tạo, bề mặt phủ Nano mềm mại nhưng mang đến độ bám dính tốt với cơ thể, trong quá trình sử dụng không hề xảy ra các hiện tượng vỡ, bể…