Quy trình nâng ngực an toàn chuẩn y khoa. Bạn có biết??

Vòng ngực là một trong những tiêu chí đánh giá một thân hình đẹp của người phụ nữ. Để sở hữu vòng 1 căng tròn nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy quy trình nâng ngực diễn ra như thế nào là an toàn? Hãy cùng JW tìm hiểu nhé!

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là công nghệ thẩm mỹ can thiệp và tác động lên vùng ngực. Với mục đích là làm tăng kích thước vòng 1 của bạn một cách hiệu quả. Là sự kết hợp của những thiết bị hiện đại cùng tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Giúp bạn sở hữu hữu vòng ngực căng tròn quyến rũ bao người mơ ước.

quy trình nâng ngực an toàn

Nâng ngực giúp cải thiện ngực chảy xệ hiệu quả.

Bác sĩ sẽ thao tác một cách chính xác, đưa túi độn vào bên trong bầu ngực. Cùng quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn, bạn sẽ có thể có được vòng ngực ao ước.

Với các phương pháp phẫu thuật hiện đại ngày nay, sẽ có nhiều đường mổ khác nhau: Đường nách, đường rốn, đường dưới chân ngực. Việc xác định đường mổ nâng ngực an toàn là điều quan trọng trong quy trình phẫu thuật. Tuỳ vào phương pháp đặt túi và mong muốn của bạn.

Quy trình nâng ngực an toàn tại JW

đội ngủ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn của bệnh viện JW.

Thẩm mỹ ngực đang là phương pháp được các chị em ưa chuộng. Không chỉ những người phụ nữ sau sinh ngực bị chảy xệ mới tìm đến nâng ngực để cải thiện. Mà những cô gái trẻ hiện nay còn muốn nâng ngực để cải thiện kích thước vòng 1. Khắc phục những trường hợp ngực lép, ngực không đều,… Vậy như thế nào là quy trình nâng ngực an toàn liệu bạn đã biết. Sau đây là quy trình đúng chuẩn y khoa nên có:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám về tình trạng hiện tại của vòng 1. Tuỳ vào mức độ da dư mà bạn có từ đó tư vấn kích thước túi ngực phù hợp nhất. Ngoài ra, tại bệnh viện JW còn có máy 3D Divina sẽ giúp bác sĩ chọn túi ngực dễ dàng hơn và chính xác nhất với cơ thể của bạn.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Sau khi được thăm khám với bác sĩ, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để xem liệu bạn có đủ sức khoẻ để phẫu thuật. Các xét nghiệm bạn sẽ phải làm như: thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… Đây là một bước quan trọng để đảm bảo cho quy trình nâng ngực diễn ra an toàn.

Bước 3: Gây mê trước phẫu thuật

Tiếp đó, bạn sẽ thực hiện gây mê bởi một đội ngũ gây mê – hồi sức chuyên nghiệp. Nhằm quy trình nâng ngực diễn ra an toàn, không đau đớn, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật. Chỉ sau một giấc ngủ bạn đã có thể sở hữu vòng 1 như ý.

quy trình nâng ngực an toàn

Sở hữu vòng ngực căng tròn sau phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật

Sau khi lượng thuốc mê đã ngấm, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ tại vị trí đã xác định. Và tiến hành bóc tách, đưa túi ngực vào vị trí cần đặt túi.

Suốt quá trình cần sự chính xác tuyệt đối để tránh gây tác động đến những dây thần kinh lân cận. Đem lại kết quả đẹp như mong muốn mà không gây bất kì biến chứng nào. Chỉ cần một chút sai xót cũng có thể khiến ca phẫu thuật nâng ngực không an toàn và khó được kết quả như ý.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được lưu trú miễn phí 1 đêm tại bệnh viện JW. Nhằm theo dõi sức khoẻ sau phẫu thuật của bạn có ổn định không. Đồng thời, các điều dưỡng sẽ giúp bạn mặc áo định hình ngực, hướng dẫn mà chỉ cách bạn chăm sóc. Để có thể hồi phục và ổn định vòng 1 một cách nhanh nhất.

quy trình phẫu thuật nâng ngực

Vòng 1 quyến rũ khiến bạn trở nên thu hút hơn với mọi người xung quanh.

Vòng 1 hoàn hảo giúp bạn tự tin hơn trong mắt người đối diện, nhất là với cánh đàn ông. Nâng ngực sẽ giúp bạn xoá đi những khuyết điểm xấu của vòng 1 đem lại một vóc dáng hoàn hảo.

Bài viết trên đã trình bày về quy trình nâng ngực an toàn tại JW. Mong có thể cung cấp đủ thông tin về nâng ngực cho bạn. Tìm hiểu về dịch vụ Nâng ngực tại bệnh viện JW tại đây.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: