Nâng ngực nội soi đường nách và những điều cần lưu ý khi thực hiện

Vòng 1 đẹp căng tròn là tiêu chuẩn của vẻ đẹp thời nay. Thế nhưng không phải ai cũng đủ may mắn để có được vòng 1 đẹp như ý. Phẫu thuật nâng ngực cải thiện tình trạng ngực lép nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dịch vụ nâng ngực nội soi qua đường nách được nhiều chị em tin tưởng áp dụng. 

Nâng ngực nội soi đường nách và những điều cần lưu ý khi thực hiện

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người tin dùng.

Nâng ngực nội soi đường nách là như thế nào?

Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những phương pháp cải thiện vòng 1 phổ biến hiện nay. Về mặt kỹ thuật, phương pháp này có những đặc điểm về kỹ thuật như sau:

 • Bác sĩ tiến hành rạch 1 vết mổ độ dài khoảng 3-4 cm ở hố nách bên cạnh sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.
 • Bác sĩ bắt đầu đưa túi ngực vào bên trong từ vết rạch từ trước và tiến hàng đặt vị trí của ngực.
 • Kỹ thuật nội soi hỗ trợ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên dễ dàng quan sát khi thực hiện. Từ đó hạn chế tổn thương mạch máu.
 • Sau khi đã đặt đúng vị trí túi nâng. Bác sĩ cố định túi nâng ngực và khâu đóng vết mổ.

Tùy thể trạng và nhu cầu của mỗi người mà sẽ áp dụng phương pháp nâng ngực phù hợp và hiệu quả.

Mô phỏng quy trình nâng ngực nội soi đường nách.

Ưu điểm, nhược điểm nâng ngực nội soi đường nách

Có thể nói, phương pháp này có kỹ thuật thực hiện tương tự như những phương pháp khác. Nhưng có những ưu điểm nổi trội gì mà được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Dưới đây là 3 ưu điểm nổi trội của  phương pháp này:

 • Khả năng giấu sẹo rất tốt: sau phẫu thuật thường sẽ để lại sẹo. Tuy nhiên với phương pháp này, chỉ cần sau vài tháng hồi phục dường như không hề nhận thấy sự hiện diện của sẹo.
 • Không đau nhức và mất cảm giác vùng ngực: Đường mổ thực hiện ở nách và sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi nên hạn chế được các tổn thương đến vùng lân cận và các dây thần kinh. Vì vậy tình trạng đau nhức sau khi phẫu thuật chỉ xảy ra khi vận động mạnh hoặc có sự tác động từ bên ngoài.
 • Có thể cho con bú sau nâng: đây chắc hẳn là lo lắng của nhiều chị em khi áp dụng phương pháp này. Chị em hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Khi thực hiện đặt túi ngực, các bác sĩ không tác động đến mô tuyến vú. Vì thế nâng ngực nội soi đường nách sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng và lượng sữa sau khi sinh

Tuy nhiên phương pháp này cũng có một vài nhược điểm cần lưu ý như: Diện tích bóc tách rộng; thời gian thực hiện dài lâu; cảm giác đau sau khi nâng kéo dài hơn so với phương pháp khác.

Ưu điểm, nhược điểm nâng ngực nội soi đường nách

Chọn phương pháp phù hợp sẽ có vòng 1 đẹp như ý muốn.

Nâng ngực nội soi đường nách có tốt không

Suy cho cùng mọi phương pháp nâng ngực đều có ưu nhược điểm. Và không có phương pháp nào là tốt nhất, chỉ có phương pháp phù hợp nhất. Khi áp dụng phương pháp phù hợp bạn sẽ có được kết quả vòng 1 như ý muốn. Để biết được phương pháp phù hợp hay không bạn cần có sự thăm khám của những bác sĩ uy tín. Căn cứ vào tình trạng ngực các bác sĩ đưa ra phương pháp phù hợp với từng người.

Trường hợp ưu tiên áp dụng

Không phải tất cả các trường hợp đều có thể thực hiện nâng ngực nội soi đường nách. Những trường hợp sau đây khi áp dụng phương pháp này sẽ có được kết quả như ý muốn:

 • Khoảng cách giữa 2 bầu ngực không quá xa, thuận lợi cho việc bóc tách.
 • Kích thước xương ức không quá nhô.
 • Hệ thống dây chằng dưới bầu ngực không quá yếu.
 • Khách hàng có nhu cầu mong muốn giấu sẹo vào nách.
 • Những khách hàng có tạng người gầy, ngực nhỏ lép
 • Khách hàng muốn hạn chế nguy cơ mất cảm giác vùng đầu ngực.

Nâng ngực là nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em.

Nơi nâng ngực uy tín tại TP.HCM

Không chỉ nâng ngực nội soi đường nách mà những phương pháp khác đều có thể nguy cơ biến chứng khi thực hiện ở những nơi uy tín. Kể từ lúc hoạt động đến nay, Bệnh viện JW đã xử lý rất nhiều trường hợp ngực mắc phải biến chứng vô cùng nặng nè. Để thực hiện được việc đó, Bệnh viện JW đã không ngừng nâng cao trình độ bác sĩ. Và không ngừng cập nhật những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ. Chính sự nỗ lực ấy đã giúp bệnh viện JW có được sự tin tưởng của mọi người.

Nếu vẫn còn đang phân vân không biết nên tin tưởng nơi nào thẩm mỹ, Bệnh viện JW là một nơi đáng để bạn tin cậy. Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc về thẩm mỹ vui lòng liên hệ 0968681111 để được tư vấn giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: