Bật mí hành trình khó khăn khi nâng ngực cho người chuyển giới

Không phải ai sinh ra cũng có thể sống đúng với giới tính thật của mình. Nâng ngực cho người chuyển giới ra đời với sứ mệnh thiêng liêng, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh tìm được nguồn sáng hy vọng và hạnh phúc.

Nỗi lòng thầm kín của những người khao khát chuyển giới

Một cơ thể khiếm khuyết có thể đem lại nhiều đau đớn về mặt thể xác. Nhưng một người mang tâm hồn phụ nữ lại trú ngụ trong hình hài một người đàn ông, lại là một chuyện hết sức đau khổ mà không ngôn từ nào có thể diễn tả hết. Trong cuộc sống đời thường, họ mặc cảm, tự ti về bản thân. Họ kiệt sức vì lúc nào cũng phải gồng mình làm những việc “sức dài, vai rộng” của nam giới. Và bị ngăn cách trong việc tìm kiếm, đón nhận yêu thương từ người bạn đời tương lai.

nâng ngực cho người chuyển giới

Kết quả ngực đẹp của vị khách hàng nâng ngực chuyển giới tại JW

Trong công việc, người chuyển giới luôn phải nhận phần thiệt thòi về mình. Bởi không phải bất cứ ai cũng đủ tấm lòng rộng mở đón nhận họ. Xã hội ngày càng phát triển, nhưng vẫn còn đó những suy nghĩ cố chấp, phân biệt và kỳ thị người chuyển giới. Người chuyển giới không nhận được sự tín nhiệm mà đáng ra họ phải có. Dù cho họ có nỗ lực đến mấy thì luôn có người cố tình phủi sạch tất cả.

Nâng ngực cho người chuyển giới có điểm gì đặc biệt khó khăn?

Nâng ngực cho người chuyển giới bản chất là một hành trình lột xác thực sự. Nhằm biến ngực “màn hình phẳng” của cơ thể nam giới thành “núi đôi” đầy đặn. Mang vẻ đẹp căng tràn, quyến rũ như một người phụ nữ thực sự.

Cơ ngực nam giới

Khác với cơ thể nữ, người chuyển giới có giới tính sinh học là nam. Do đó sẽ có một số điểm đặc biệt gây khó khăn trong suốt quá trình Nâng ngực như:

  • Cơ ngực khoẻ, mô cơ ngực chặt, không có tuyến vú. Nên rất khó để tạo hình bầu ngực căng tròn tự nhiên như nữ.
  • Cấu tạo thành ngực cao, khung xương to hơn nữ nên đòi hỏi kỹ thuật mổ phải chính xác cao.
  • Nếu không lựa chọn đường mổ và kích thước túi ngực phù hợp cơ địa, sẽ dễ bị co thắt và giảm tính thẩm mỹ. Đồng thời, dễ để lại biến chứng lẫn sẹo xấu sau phẫu thuật.

Nâng ngực ở người chuyển giới được thực hiện như thế nào?

Thăm khám với bác sĩ và lựa chọn túi ngực

Đầu tiên, sắp xếp một cuộc hẹn tư vấn trực tiếp với bác sĩ để xem xét cụ thể hình dạng ngực hiện tại của bạn, nếu có nguyện vọng gì bạn hãy trình bày cụ thể với bác sĩ nhé. Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và chọn túi ngực phù hợp nhất.

Chuyển giới nam sang nữ bao nhiều tiền

Bác sĩ thăm khám và đo vẽ ngực trước khi nâng

Thông thường, túi Nano chip giọt nước 4.0 được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, có thể đáp ứng mọi nguyện vọng của bạn về số đo vòng 1.

Xét nghiệm lâm sàng trước khi nâng ngực cho người chuyển giới

Công đoạn tiếp theo không kém phần quan trọng, bạn sẽ được làm các xét nghiệm tổng quát về sức khỏe cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện tham gia thẩm mỹ.

Gây mê và tiến hành nâng ngực

Sau những xét nghiệm cần thiết, bạn sẽ được gây mê nhẹ và tiến hành rạch một đường nhỏ ở nách. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ bóc tách khoang trống và đưa túi ngực vào trong. Điều chỉnh và cố định vị trí của túi ngực một cách cân đối, hài hòa nhất. Sau cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kết thúc quá trình nâng ngực ở người chuyển giới.

Nâng ngực cho người chuyển giới ở đâu an toàn, hiệu quả?

Tại Việt Nam, các trung tâm phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cho người chuyển giới thành công rất hiếm. Con số có thể nói chỉ đếm trên đầu ngón tay. Một trong số ít đơn vị đã làm được điều đó, chính là Bệnh viện JW Hàn Quốc. Bệnh viện hoạt động theo phương thức chuyển nhượng công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won (top 5 Hàn Quốc) giúp nhiều người chuyển giới nâng ngực, nâng mông thành công.

Tòa nhà Bệnh viện JW tại 50 Tôn Thất Tùng, Quận 1

Khách hàng nâng ngực chuyển giới thành công tại Bệnh viện JW

Giờ đây, sở hữu vòng 1 gợi cảm như nữ giới là điều thật dễ dàng và nằm trong tầm tay. Bạn mà không cần phải lặn lội tìm sang Thái Lan xa xôi và tốn kém. Đến ngay Bệnh viện JW Hàn Quốc để nhận được sự tư vấn và thăm khám chính xác nhất.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: