Nâng ngực bị hỏng, lệch, bao xơ nguy hiểm đến tính mạng

Những trường hợp nâng ngực bị hỏng, lệch, bao xơ thường để lại nhiều biến chứng. Thậm chí một sô trường hợp còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.

Nâng ngực bị hỏng, lệch, bao xơ do tin nhầm spa dỏm

Thực trạng nhức nhối hiện nay của ngành thẩm mỹ nâng ngực

Những ca nâng ngực bị hỏng, lệch, bao xơ thường không quá hiếm gặp trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến ngoại hình và sức khỏe. Không ít lần báo đài đưa tin về các ca làm ngực nhưng lại tử vong ngay trên bàn mổ.

Thẩm mỹ vòng 1 luôn là dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất của phái đẹp. Khi mà theo thống kê vòng ngực trung bình của phụ nữ Việt Nam khoảng 70 – 80. thì mong ước trùng tu vòng 1 càng trở nên cháy bỏng.

Nâng ngực bị hỏng, lệch, bao xơ nguy hiểm đến tính mạng

Bệnh viện JW đã từng tiếp nhận nhiều biến chứng ngực hỏng

Nắm bắt được tâm lý cấp thiết nâng cấp cơ thể của chị em phụ nữ hiện đại, không ít spa lợi dụng điều này mà trục lợi. Thực tế thì bơm ngực không hề đơn giản như tiểu phẫu cắt mí, nâng mũi. Nhiều chị em cứ tưởng lầm chỉ cần đưa túi ngực vào là đã có ngay đôi gò bồng đầy đặn, quyến rũ. Nâng ngực đòi hỏi bác sĩ giỏi và phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng. Là cuộc đại phẫu thuật xâm lấn cần được thực hiện trong điều kiện đạt chuẩn.

Thực trạng ở Việt Nam hiện nay về tình trạng thẩm mỹ không được Bộ Y tế cấp phép vẫn ngang nhiên hoạt động diễn ra rất nhiều. Số lượng cơ sở bệnh viện được cấp phép nâng ngực lại không nhiều. Vậy nên lợi dụng điều này nên các spa kém chất lượng rất lộng hành. Quảng cáo bơm ngực trái phép, bất chấp an toàn và tính mạng của khách hàng.

Nâng ngực bị hỏng, lệch, bao xơ là hệ lụy để lại cho chị em phụ nữ nhẹ dạ

Rất nhiều chị em làm nâng ngực bị hỏng lệch bao xơ khiến truyền thông rúng động. Hầu hết đây là hệ lụy của sự nhẹ dạ cả tin và ham rẻ mà chọn những cơ sở chưa được cấp phép. Những biến chứng nặng nề không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây hại cho sức khỏe. Nâng ngực bị hỏng còn khiến nhiều chị em bị tước đi chức năng của người phụ nữ. Phải cắt bỏ bầu vú, hoặc nặng hơn là tử vong trên bàn phẫu thuật.

Nhiều trường hợp thẩm mỹ ngực sau đó tử vong trên bàn mổ

Thai phụ không được phép nâng ngực khi mang thai em bé. Nhiều cơ sở chui thậm chí còn không kiểm tra sức khỏe của khách hàng. Một số nơi còn làm bừa, dẫu biết khách đang có thai nhưng thai chưa lớn vẫn nâng ngực ho khách. Đa phần phụ nữ mang thai tử vong khi đi làm ngực không biết là họ đã có thai.

Để đảm bảo an toàn tính mạng cho khách hàng, nên nhiều trường hợp không được phép thực hiện đại phẫu nâng ngực. Nhưng những địa chỉ thẩm mỹ làm ăn tắc trách, ngoan cố bỏ qua quy trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe. Dẫn đến hậu quả nặng nề, thương tâm.

Cần chú ý gì trước khi thẩm mỹ tái phẫu thuật ngực

Với những ca nâng ngực bị hỏng, lệch, bao xơ dù là biến chứng nhỏ hay phức tạp thì cũng cần cẩn thận khi tái phẫu thuật. Để chỉnh sửa lại ngực một lần nữa, cần lưu ý một số điểm sau đây:

Một nữ khách hàng tái phẫu thuật ngực hỏng tại Bệnh viện JW

Nâng ngực bị hỏng, lệch, bao xơ phải tiến hành làm lại tại bệnh viện uy tín

Cần phải đến bệnh viện uy tín, có chuyên khoa phẫu thuật ngực được Bộ Y tế cấp phép. Bởi vì nơi đây sẽ đảm điều kiện về cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng. Bác sĩ chuyên môn lành nghề trực tiếp thực hiện chứ không phải lang băm.

Hãy luôn nhớ rằng, khi ngực đã hỏng một lần rất nguy hiểm. Tuyệt đối không được giao trứng cho ác một lần nữa. Những cơ sở chui, không có giấy phép hoạt động rõ ràng không có khả năng thực hiện ca phẫu thuật khó như tái phẫu thuật ngực hỏng.

Thời điểm phù hợp để tái phẫu thuật nâng ngực hỏng

Với chị em nào bị nhiễm trùng, tụ dịch thì không cần thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa. Có thể khắc phục tại vị trí vết mổ. Nặng hơn là khi nâng ngực bị lệch, bao xơ hay rò rỉ, nổ vỡ túi độn,… chỉ có thể khắc phục hoàn toàn biến chứng bằng phẫu thuật.

Tầm sau 3 – 6 tháng kể từ khi nâng ngực là thời điểm thích hợp để tái phẫu thuật. Lúc này ngực đã ổn định, vết thương mổ cũ cũng đã lành. Khi thăm khám với bác sĩ, sẽ được tư vấn thời điểm phù hợp tùy thể trạng người.

Sử dụng túi độn cao cấp bảo hành chất lượng 

Cần chọn chất liệu độn để hiệu quả nâng ngực rõ ràng hơn. Túi ngực cao cấp của hãng Motiva được kiểm định và chứng nhận về chất lượng. Đánh giá là một trong những loại túi ngực an toàn và bền chắc nhất hiện nay. Ngoài ra cũng có chế độ bảo hành vĩnh viễn.

Được hầu hết các bệnh viện uy tín đưa vào sử dụng và được đông đảo chị em tin dùng. Cũng như đánh giá tích cực về hiệu quả mang lại.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: