Kinh nghiệm nâng ngực trước và sau cho người mới tìm hiểu

Phẫu thuật nâng ngực ngày nay đã vô cùng phổ biến. Không chỉ những người trẻ nâng ngực mà ngay cả những người trung niên cũng không ngần ngại áp dụng phương pháp này. Thế nhưng vẫn còn nhiều người có những thắc mắc là nên chuẩn bị những gì khi nâng ngực. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm nâng ngực.

Nâng ngực dần trở thành xu thế

Tại sao phẫu thuật nâng ngực ngày càng phổ biến?

Trong xã hội hiện nay, cái đẹp được xem là ấn tượng là điều để gây ấn tương với người khác. Đối ngươi phụ nữ, vòng 1 được xem là điểm thu hút. Thế nhưng không phải ai cũng ai may mắn có được đôi gò bồng đào như vậy. Thấu hiểu nỗi tâm tư đó, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ra đời với sứ mệnh cải thiện vòng 1. Phẫu thuật nâng ngực phổ biến là do nhu cầu ngày càng nâng cao và do xu hướng của xã hội hiện tại.

Khuôn ngực đẹp là ao ước của nhiều chị em phụ nữ

Kinh nghiệm nâng ngực hữu ích trước khi thực hiện

Những người mới tìm hiểu về nâng ngực tất nhiên sẽ có những lo lắng nhất định. Trang bị kinh nghiệm nâng ngực hữu ích là cần thiết, dưới đây là những kinh nghiệm trước khi nâng ngực:

• Tìm hiểu kỹ càng nơi sắp thực hiện nâng ngực. Việc này vô cùng quan trọng vì nó quyết định kết quả thẩm mỹ. Đã có rất nhiều trường hợp gặp biến chứng sau khi nâng ngực ở nơi kém uy tín
  • Tâm lý thoải mái để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như trong quá trình thực hiện
  • Đối với các khách hàng bị bệnh tim, đang mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt, tiểu đường, máu không đông,…không thể thực hiện nâng ngực. Vì thế, nếu mắc phải các trường hợp này, khách hàng nên báo trước với bác sĩ để tìm hướng giải quyết tốt nhất nhé!
  • Những khách hàng có tiền sử bệnh tim, cao huyết, tiểu đường máu không đông ,… không thể thực hiện nâng ngực. Nên báo với bác sĩ thực hiện để có hướng giải quyết tốt nhất.
  • Trước khi nâng ngực 2 tuần, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng các loại thuốc như: aspirin, nội tiết tố, thảo dược,… Những loại thuốc này gây ảnh hưởng đến tuần hoàn máu, gây cản trở cho ca phẫu thuật.
  • Trước phẫu thuật 3 ngày, khách hàng không nên dùng rượu, bia và hút thuốc. Vì nó sẽ khiến máu không khó đông sau khi nâng ngực.
  • Điều mà khách hàng cần đặc biệt trước khi nâng ngực đó là nên tìm hiểu kỹ về người bác sĩ. Trình độ cũng như tay nghề của bác sĩ quyết định đến kết quả và độ an toàn của ca thẩm mỹ.

Kinh nghiệm nâng sau khi thực hiện

Chăm sóc kỹ lưỡng sau khi nâng ngực là một bước vô cùng quan trọng để có được vòng 1 như muốn:

• Ngay sau khi nâng ngực, khách hàng nên được người thân chở về nhà. Bởi trong quá trình lái xe, có thể xảy ra những chuyện ngoài ý muốn do cơ thể vừa bị tác động
  • Hạn chế tối đa va chạm vết thương và tuyệt đối không để vết thương chạm vào nước
  • Vì thời gian đầu dáng ngực chưa được ổn định nên phải mặc áo định hình trong suốt thời gian này
  • Không nên nằm sấp, nằm nghiêng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dáng ngực nên hạn chế việc này
  • Hạn chế vận động mạnh như gym, nhảy dây,…. Nếu muốn vận động bạn có thể đi bộ nhẹ nhàng
  • Hạn chế quan hệ trong thời điểm vết thương chưa lành và ngực chưa ổn định. Bởi nếu có sự tác động của ngoại lực sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả nâng ngực
  • Về chế độ ăn uống: Khách hàng nên kiêng các loại thực phẩm như hải sản; thịt bò; thịt gà; đồ nếp; nước tương; rau muống,… để tránh gây sưng mủ, sẹo xấu và nhiễm trùng cho vết mổ. Khánh hàng có ăn các loại thực phẩm như thịt heo; cá, đậu nành,…. để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể
  • Không nên tự ý xử lý khi có điều bất thường, cần đến ngay bác sĩ để có những biện pháp can thiệp.

Kinh nghiệm chọn nơi nâng ngực

Thoạt đầu, chúng ta nghĩ nâng ngực chỉ cần đặt túi ngực là có thể nâng ngực được. Tuy nhiên, cần rất nhiều yếu tố để có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Tay nghề bác sĩ rất quan trọng, những bác sĩ có kinh nghiệm tay nghề vững sẽ biết được nâng như thế nào là đẹp là an toàn. Những bác sĩ “dỏm” đặt theo bản năng không hề có sự căn chỉnh phù hợp. Bằng chứng nhiều trường hợp bị lệch sau khi nâng ngực. Bệnh viện JW đã tiếp nhận những trường hợp này và ra tay cứu lấy vòng 1.

Nâng ngực chuyển giới

Nâng ngực cho phụ nữ

Bệnh viện JW có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được vòng 1 mỹ mãn. Đặc biệt, khi nâng ngực tại bệnh viện JW bạn sẽ được bảo hành trọn đời. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm dịch vụ tại đây.

Nếu như có thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ, vui lòng liên hệ 0968681111 để được tư vấn và giải đáp.