Bà ngoại U60 chia sẻ bí quyết trẻ như U40 nhờ Cải lão gương mặt 3M

Cải lão gương mặt 3M được xem là giải pháp vàng để khôi phục diện mạo lão hóa. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết thật sự công nghệ mới này là như thế nào. Bài viết này là những đúc kết từ kinh nghiệm của chính tôi!

Cải lão gương mặt 3M đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào?

Tôi năm nay đã ngót nghét 60 nồi bánh chưng. Dù đã chuẩn bị tâm lý chào đón sự già nua và lão hoá, thế nhưng tôi vẫn không tránh khỏi tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần. Sức khoẻ suy yếu đã đành, gương mặt tôi lại càng hằn rõ dấu ấn của thời gian. Làn da của tôi trở nên khô sạm, đốm đồi mồi và các vết sần trên da xuất hiện ngày một nhiều hơn. Trán và đuôi mắt chi chít nếp nhăn. Vùng má bắt đầu xuất hiện mỡ thừa. Bọng mi chùng xuống, da chảy xệ, rãnh cười sâu hoắm. Sự già nua đã khiến tôi không còn đủ tự tin trước mặt chồng con. Tôi rất ngại ra đường cũng như gặp gỡ mọi người. Thỉnh thoảng con cháu mở lại album cũ xem hình ông bà, tôi lại chạnh lòng.

Bà ngoại U60 chia sẻ bí quyết trẻ như U40 nhờ Cải lão gương mặt

Nỗi ám ảnh già nua và lão hoá.

Rồi tình cờ một hôm tôi xem được đoạn video Cải lão gương mặt 3M của Bệnh viện JW. Tôi rất ngạc nhiên về công nghệ này cũng như sự tài giỏi của các bác sĩ JW. Vì vậy tôi đã quyết định đăng ký thực hiện dịch vụ này. Và quả nhiên là ông trời không phụ lòng người, gương mặt nhăn nheo của tôi đã được trẻ hoá thành công. Giờ đây gương mặt tôi căng bóng, không còn sót lại một nếp nhăn nào. Đi đến đâu cũng được khen trông như U40. Nhờ vậy mà tôi cũng tự tin hơn, yêu đời và sống tích cực hơn. Cải lão gương mặt 3M thực sự đã mở ra một khởi đầu mới cho cuộc sống của tôi.

Công nghệ Cải lão gương mặt 3M là gì?

Đến đây chắc hẳn bạn đang thắc mắc công nghệ này là gì mà lại thần kỳ đến vậy. Theo bác sĩ ở JW giải thích, thì đây là sự phối hợp giữa 3 phương pháp: Căng da mặt Mesh Lift, Trẻ hóa Midface 3 in 1 và Cấy mỡ mặt Baby Face. Mỗi phương pháp mang lại hiệu quả cải lão khác nhau. Tuỳ vào tình trạng lão hoá của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

Bệnh viện JW ra mắt công nghệ Cải lão gương mặt 3M.

1. Căng da mặt Mesh Lift

Phương pháp này dùng một loại chỉ chuyên biệt, thông qua lỗ nhỏ 0,5mm sát đường chân tóc để nâng cơ và kéo căng da mặt. Cách này sẽ giúp loại bỏ nếp nhăn, da chảy xệ và giảm sâu rãnh cười. Làn da sẽ trở nên căng bóng, đàn hồi chỉ sau 20 – 30 phút thực hiện. Với phương pháp này, bạn có thể trông trẻ ra đến 10 tuổi.

Dụng cụ Căng da mặt Mesh Lift.

2. Trẻ hóa Midface 3 in 1

Bác sĩ chuyên môn sẽ tạo một đường mổ nhỏ ôm sát bờ mi dưới. Từ đó lấy đi lượng mỡ thừa, nâng cơ, loại bỏ da chảy xệ và xoá nhăn rãnh cười. Giống như tên gọi, phương pháp này cùng lúc giải quyết 3 vấn đề lão hoá chỉ trong 1 quy trình. Thực hiện Cải lão gương mặt 3M với Trẻ hóa Midface 3 in 1, bạn sẽ được: Xoá bỏ vùng da chảy xệ dưới mi mắt, xoá nhăn toàn diện rãnh cười và nâng cơ chảy xệ vùng gò má. Chỉ sau 40 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu ngay gương mặt trẻ hoá toàn diện, hồi xuân tận 20 năm.

Midface 3 in 1 trẻ hoá 20 tuổi.

3. Cấy mỡ mặt Baby Face

Đây là phương pháp phù hợp cho những ai bị hóp má, hóp thái dương do lão hoá lẫn bẩm sinh. Bác sĩ sẽ lấy mỡ từ đùi, bụng, … đem đi quay li tâm để tách chiết lấy các tế bào mỡ chất lượng nhất. Sau đó đem cấy vào các vùng bị hóp trên khuôn mặt. Cách này giúp gương mặt hốc hác trở nên đầy đặn. Đồng thời da mặt cũng căng bóng, sáng mịn hơn. Với Cấy mỡ mặt Baby Face, gương mặt khắc khổ của bạn sẽ trở nên phúc hậu, tươi tắn, trẻ ra đến 20 tuổi chỉ sau 45 – 60 phút thực hiện.

Những vùng có thể cấy mỡ trên khuôn mặt.

Trải nghiệm Cải lão gương mặt 3M tại Bệnh viện JW

Khi đến tư vấn dịch vụ Cải lão gương mặt 3M tại Bệnh viện JW, tôi đã rất ấn tượng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cũng như sự tận tình của các bác sĩ và nhân viên ở đây. Tôi được bác sĩ chuyên môn giải thích về dịch vụ và tư vấn kỹ lưỡng giải pháp cải lão phù hợp với tình trạng của tôi. Sau đó tôi được kiểm tra sức khoẻ tổng quát. Đến khi lên bàn mổ, bác sĩ và ekip mổ vẫn luôn trấn an và động viên tinh thần tôi. Và quả như mong đợi, mọi việc thành công mỹ mãn. Sau đó, tôi còn được dặn dò chi tiết cách chăm sóc và những lưu ý hậu phẫu, cũng như hẹn lịch tái khám với bác sĩ.

Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời với Cải lão gương mặt 3M tại Bệnh viện JW. Nếu có cơ hội, bạn hãy đến JW để có được thành quả cải lão như mong muốn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: