Cải lão gương mặt 3M bằng mỡ tự thân tế bào gốc hiệu quả bền vững

Cải lão gương mặt 3M bằng mỡ tự thân tế bào gốc mang lại hiệu quả trẻ hoá toàn diện. Đặc biệt là rất an toàn và duy trì lâu bền với thời gian. Cùng tìm hiểu Cải lão gương mặt 3M bằng mỡ tự thân tế bào gốc là gì và những ưu điểm của phương pháp này qua bài viết sau đây.

Cải lão gương mặt 3M bằng mỡ tự thân tế bào gốc là gì?

Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ lấy mỡ từ các vùng khác trên cơ thể như mông, đùi, bụng, … Sau đó đem lượng mỡ này đặt vào máy quay ứng dụng công nghệ Puregraft hiện đại. Quay ly tâm để tách chiết lấy các tế bào mỡ chất lượng nhất. Cuối cùng đem các tế bào mỡ này cấy vào những vùng bị hóp trên khuôn mặt. Giúp cân đối và làm đầy các vùng như hai má, thái dương, trán, rãnh cười, …

Cấy mỡ mặt tế bào gốc hồi xuân tức thì.

Công nghệ này giúp trẻ hoá toàn diện gương mặt nhờ cấy ghép mỡ có chứa tế bào gốc từ chính cơ thể. Nhờ vậy mà mỡ được cấy vào có thể sống sót và phát triển lâu dài. Bạn sẽ không lo mỡ bị đào thải hay gặp phải các biến chứng xấu. Cải lão gương mặt 3M bằng mỡ tự thân tế bào gốc sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt đầy đặn; xoá bỏ nếp nhăn, da chảy xệ; làm sáng mịn da; lấp đầy rãnh sâu; … với độ an toàn cao và hiệu quả lâu bền lên đến 10 năm.

Thời gian thực hiện chỉ 45 – 60 phút. Bạn sẽ được gây tiền mê nhẹ và cần nghỉ dưỡng trong 3 – 5 ngày để hoàn toàn hồi phục.

Những ai nên Cải lão gương mặt 3M bằng mỡ tự thân tế bào gốc?

Công nghệ này là sự lựa chọn tối ưu cho những người:

 • Có gương mặt xương xẩu, thiếu cân đối.
 • Má, thái dương, trán, … bị hóp do lão hoá hay bẩm sinh.
 • Làn da nhiều nếp nhăn, mất độ đàn hồi, rãnh cười sâu.
 • Mong muốn cải thiện gương mặt già nua.

Gương mặt hóp lại do lão hoá.

Ưu điểm của dịch vụ

Cải lão gương mặt 3M bằng mỡ tự thân tế bào gốc được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lý do là bởi công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bất kỳ ai trải nghiệm dịch vụ này:

 • Độ an toàn cao: Hệ thống xử lý hiện đại Puregraft cho ra những tế bào mỡ tự thân khoẻ mạnh nhất. Nhờ vậy mà mỡ có độ tương thích cao với cơ thể. Không bị đào thải hay biến chứng.
 • Hiệu quả nhanh chóng: Bạn sẽ thấy được kết quả cải lão ngay sau khi thực hiện. Gương mặt ngay lập tức trở nên đầy đặn, làn da căng bóng và sáng mịn.
 • Duy trì bền vững: Mỡ tự thân tế bào gốc có thể tồn tại và phát triển lâu dài trong cơ thể. Vì vậy mà hiệu quả cải lão có thể duy trì lâu bền lên đến 10 năm.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Chỉ với 45 – 60 phút bạn đã sở hữu ngay gương mặt trẻ trung và phúc hậu. So với việc tiêm các chất làm đầy hoá học như filler hay botox thì Cải lão gương mặt 3M bằng mỡ tự thân tế bào gốc giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Đồng thời hạn chế những nguy cơ tiềm ẩn.
 • Không để lại sẹo, không gây biến chứng.
 • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Gương mặt đầy đặn hơn sau cấy mỡ tự thân tế bào gốc tại JW.

Những lưu ý sau khi thực hiện dịch vụ

Những ngày đầu sau khi thực hiện dịch vụ bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Không cử động cơ mặt quá mạnh.
 • Tuyệt đối tránh tác động lực lên mặt, kể cả massage.
 • Chỉ rửa mặt nhẹ nhàng bằng nước muối pha loãng.
 • Kiêng các loại thực phẩm dễ gây sưng viêm như hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, gạo nếp, đồ uống có cồn, …
 • Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Rửa mặt nhẹ nhàng với nước muối pha loãng.

Cải lão gương mặt 3M bằng mỡ tự thân tế bào gốc tại Bệnh viện JW

Bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ Cải lão gương mặt 3M bằng mỡ tự thân tế bào gốc tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng hiệu quả cải lão ưu việt. Nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi.

Đặc biệt, JW sở hữu Trung tâm ứng dụng tế bào gốc tự thân. Vì vậy quý khách hàng có thể lưu trữ tế bào gốc. Việc lưu trữ này có thể kéo dài nhiều năm, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Thành quả cấy mỡ mặt tế bào gốc tại JW.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: