Phương pháp cải lão gương mặt 3M là gì mà có thể trẻ hóa khuôn mặt?

Nắm bắt được nhu cầu làm trẻ hóa gương mặt của nhiều người hiện nay. Mới đây, bệnh viện JW vừa ra mắt phương pháp cải lão gương mặt 3M với công dụng “cải lão hoàn đồng”.  Phương pháp này có sức mạnh gì mà có thể có công dụng tuyệt vời đến vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Cải lão hoàn đồng là ước muốn chung của nhiều người.

Cải lão gương mặt là gì?

Do tác động của thời gian, thêm vào đó các yếu tố như chế độ ăn uống môi trường tác động. Làn da của nhiều người hiện nay có độ tuổi lão hóa khá sớm. Chính vì vậy nhu cầu trẻ hóa gương mặt mà dân gian hay gọi là “cải lão hoàn đồng” ngày càng cao. Với sự phát triển vượt trội trong y học, nhất là lĩnh vực thẩm mỹ việc cải lão gương mặt không còn quá khóc khăn. Các phương pháp cải lão gương mặt giúp loại bỏ những vết nhăn, chảy xệ, lấp đầy những vùng lõm hốc. Từ đó cải thiện được gương mặt và tăng độ trẻ trung cho khuôn mặt.

Điểm danh các phương pháp cải lão gương mặt 3M

Bệnh viện JW vừa ra mắt công nghệ cải lão gương mặt 3M với công dụng có thể “cải lão hoàn đồng “. Công nghệ này là gì mà có công dụng tuyệt vời đến vậy? Thực chất công nghệ cải lão gương mặt 3M là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 phương pháp: Midface 3 in 1; Căng da mặt Mesh Lift; Cấy mỡ mặt Baby Face. Mỗi phương pháp đều có công dụng trẻ hóa riêng cho từng vùng trên gương mặt. Chính vì vậy chúng có thể cải thiệ được độ lão hóa trên gương mặt.

Trẻ hóa gương mặt Midface 3 in 1

Phương pháp trẻ hóa này tác động lên 3 vùng: Vùng dưới mi mắt, vùng rãnh mũi rãnh má, vùng gò má. Những vùng này thường là nơi xuất hiện các vết nhăn, chảy xệ khi da lão hóa bắt đầu có những dấu hiệu của lão hóa. Phương pháp này giúp loại bỏ xóa bỏ vết nhăn, chảy xệ những vùng này một cách toàn diện và nhanh chóng. Giúp da mặt trở nên gương mặt trở nên trẻ trung rõ rệt.

Căng da mặt Mesh Lift

Ưu điểm đầu tiên của phương pháp này chính là không cần phẫu thuật nhưng những vết nhăn hay chảy xệ đều có thể được loại bỏ. Thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng có thể về trong ngày. Các bác sĩ sẽ dùng một loại chỉ chuyên dụng và thực hiện có thao tác kéo căng sợi chỉ. Những vết nhăn chảy xệ cũng từ đó mà bắt đầu biến mất. Đặc biệt là vùng rãnh mũi và má.

Cấy mỡ mặt Baby Face

Mỡ thường sẽ được lấy từ vùng đùi, bụng của khách hàng. Lượng mỡ này sẽ được xử lý bằng các kỹ thuật y học lọc bỏ máu và tạp chất. Sau đó lượng mỡ được cấy vào những vùng lõm trên gương mặt như má, thái dương. Phương pháp này giúp gương mặt trở nên đầy đặn, căng tràn. Vì sử dụng mỡ tự thân nên phương pháp đảm bảo được độ an toàn chi cơ thể.

Cấy mỡ mặt Baby Face

Người phụ nữ trẻ ra chục tuổi sau cãi lão gương mặt 3M

Không phải tất cả khách hàng đến JW đều phải thực hiện cả 3 phương pháp. Mà các bác sĩ tại bệnh viện JW sẽ căn cứ vào tình trạng của từng người mà áp dụng những phương pháp phù hợp.

Ưu điểm vượt trội phương pháp cải lão gương mặt 3M

Cải lão gương mặt 3M có những ưu điểm trẻ hóa gương mặt vượt trội so với những công nghệ cũ:

  • Cải lão hoàn đồng toàn diện: Sự phối hợp hoàn hảo giữa 3 phương pháp trẻ hóa sẽ giúp gương mặt được “cải lão hoàn đồng”. Những khách hàng đến bệnh viện JW đều nhận được kết quả trẻ hóa vô cùng hài lòng. Có những người từ trông như U60 trẻ ra thành U40.
  • Hiệu quả ngay trên bàn mổ: Kết quả thẩm mỹ có thể nhận thấy đáng kể ngay trên bàn mổ. Sau khoảng 1 tuần gương mặt hết sưng, bạn sẽ cảm nhận được gương mặt thay đổi một cách rõ rệt.
  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn y khoa: Dù là phẫu thuật hay tiểu phẫu. Bệnh viện JW đều thực hiện theo một quy trình chuẩn y khoa. Việc này giúp đảm bảo điều kiện trước khi trước và sau khi phẫu thuật.
  • An toàn tuyệt đối: Độ an toàn của phương pháp cải lão gương mặt 3M này được đánh giá cao
  • Tiết kiệm chi phí: khi sử dụng dịch vụ theo combo, kết hợp dịch vụ mức chi phí sẽ thấp hơn so với thực hiện riêng lẻ
  • Tiết kiệm thời gian: Tròng cùng 1 ngày bạn có thể áp dụng 3 phương pháp cùng 1 lúc. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển và chăm sóc hậu phẫu thuật.

Nữ khách Việt kiều rất hài lòng về dịch vụ mới giúp cô cải lão hoàn đồng.

Chăm sóc như nào cho đúng cách

Một trong những yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ chính là chăm sóc hậu phẫu thuật. Thời gian vết thương lành cần lưu ý những điều sau:

  • Tuyệt đối không nên va chạm vết thương; không nên để vết thương chạm nước; cũng cấp đầy đủ dinh dưỡng các thực phẩm lành tính; che chắn cẩn thận khi ra ngoài; vệ sịnh thường xuyên .
  • Tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ, không được tự ý xử lý vết thương hoặc bôi thuốc khi chưa có sự cho phép của của bác sĩ.
  • Nếu có dấu hiệu bất thường, ngay lập tức đến gặp bác sĩ để được thăm khám

Nếu có thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ, liên hệ ngay 0968681111 để đươc giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: