Bệnh viện JW lọt top bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao TP.HCM

Bệnh viện JW tiếp tục ghi dấu ấn khi nhiều năm liên tục lọt top bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại TP.HCM. Đặc biệt, Bệnh viện JW còn tạo ấn tượng mạnh mẽ xứng đáng là bệnh viện thẩm mỹ đạt chất lượng an toàn với số điểm an toàn phẫu thuật tuyệt đối.

Bệnh viện JW khẳng định vị trí bệnh viện thẩm mỹ chất lượng uy tín nhiều năm

Vừa qua, Sở Y tế TP.HCM chính thức công bố kết quả đánh giá chất lượng của 106 bệnh viện và trung tâm y tế trực thuộc Sở Y tế năm 2021.

Điểm số an toàn trong phẫu thuật là tuyệt đối 5/5

Và một lần nữa, Bệnh viện JW Hàn Quốc ghi dấu ấn nhiều năm liên tiếp, dẫn đầu top các bệnh viện thẩm mỹ chất lượng với số điểm gần chạm đỉnh 3,74 điểm. Đặc biệt, trước vấn nạn hàng loạt biến chứng tại các cơ sở spa chui diễn ra, Bệnh viện JW chính là điểm sáng của ngành tạo hình thẩm mỹ với số điểm an toàn phẫu thuật tuyệt đối ở mức 5/5, khẳng định chắc nịch là bệnh viện thẩm mỹ đạt chất lượng an toàn tại TP.HCM. Bệnh viện JW hoạt động theo hình thức chuyên môn hóa tiên tiến, mỗi bác sĩ của JW đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt. Từ đó, đảm bảo sự chuyên tâm và tối ưu hiệu quả mang lại cho khách hàng. Bên cạnh đội ngũ chuyên gia y bác sĩ uy tín tay nghề cao, Bệnh viện JW còn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại. Khu vực phòng phẫu thuật an toàn vô trùng, khép kín. Ở mỗi phòng phẫu thuật sẽ có bác sĩ gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm được bố trí túc trực xuyên suốt. Nhằm vận hành tình trạng máy móc và kiểm tra tình trạng sức khỏe khách hàng trong từng ca phẫu thuật.

Độ hài lòng khách hàng là cao nhất 97.2%

Bệnh viện JW cũng được đánh giá cao trong công tác cung cấp dịch vụ tốt với tỷ lệ hài lòng khách hàng lên đến 97.2%. Không gian sang trọng, gần gũi, cùng đội ngũ tư vấn viên đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao. Sẽ luôn lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Khu vực chờ với thiết kế nội thất ấm cúng sẽ là nơi bạn và người thân nghỉ ngơi, thư giãn trong lúc chờ tư vấn phẫu thuật. Khách hàng sau khi phẫu thuật sẽ được nghỉ ngơi trong khu hồi sức, với không gian yên tĩnh thoáng đãng. Khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo. Đặc biệt hệ thống Call Center có thể giúp liên lạc với y bác sĩ 24/24. Đến với Bệnh viện JW khách hàng đều được chăm sóc tận tình từ phẫu thuật đến hậu phẫu.

Khách hàng luôn hài lòng về Bệnh viện JW

Bệnh viện chuyên khoa có điểm nghiên cứu khoa học tuyệt đối 5/5

Bác sĩ Tú Dung được chủ tịch nước tặng huân chương và bằng khen

Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra, đánh giá của Sở Y tế cũng đánh giá cao những nỗ lực của Bệnh viện JW trong công tác nghiên cứu khoa học với số điểm tuyệt đối 5/5. Có thể nói Bệnh viện JW là bệnh viện thẩm mỹ đến hiện tại có đầu tư vào các công trình nghiên cứu khoa học, điều trị các căn bệnh hiếm, các trường hợp đặc biệt, và đạt được nhiều giải thưởng chuyên môn danh giá.

Bác sĩ Tú Dung gây kinh ngạc các chuyên gia y khoa đầu ngành khi giới thiệu về Hội chứng Melkersson Rosenthal Syndrome (MRS) đầu tiên tại Việt Nam. Đây là hội chứng Da – Thần kinh hiếm gặp với tam chứng kinh điển gồm: phù mặt tái diễn, liệt mặt và nứt lưỡi.

Theo đó, Bác sĩ Tú Dung đã điều trị cho anh Mến theo phác đồ nội, kết hợp phẫu thuật ngoại khoa, cũng như các liệu pháp điều trị tâm lý. Đã hơn 2 năm điều trị,  giờ đây gương mặt anh Mến đã có sự thay đổi ngoạn mục, giọng nói rõ hơn, ăn uống dễ dàng hơn và đặc biệt là có thể nằm ngủ được như bao người. Anh Mến giờ đây đã có thể tự tin nơi chốn đông người mà không cần đeo khẩu trang, không còn rụt rè tự ti như trước nữa.

Gần đây nhất Bệnh viện JW và bác sĩ Tú Dung tiếp nhận ca mổ khối u chèn ép 2 mắt của bệnh nhân Pu bị u sợi thần kinh. Điểm đặc biệt của nam bệnh nhân này là khối u hai mắt phì đại, chèn ép dẫn đến mù mắt phải và mắt trái có nguy cơ mù. Do độ khó của ca phẫu thuật cho Pu rất cao, chỉ một sơ suất nhỏ có thể khiến mù vĩnh viễn hai mắt nên không nơi nào dám tiếp nhận.

Ca phẫu thuật cắt bỏ khối u và tạo hình gương mặt mới cho Pu được thực hiện bởi bác sĩ Tú Dung và ekip Bệnh viện JW rất thuận lợi. Giờ đây, thị lực của Pu đã tìm lại được không còn cản trở tầm nhìn và trong quá trình hồi phục để đợi ca phẫu thuật tiếp theo. Hành trình để các bệnh nhân bị khiếm khuyết ngoại hình tái hòa nhập cộng đồng vẫn còn tiếp diễn.

Bệnh viện chuyên khoa được Bộ Y tế cấp bổ sung danh mục kỹ thuật đại phẫu và siêu phẫu năm 2021

Đặc biệt, với những nỗ lực phát triển về kỹ thuật chuyên môn, cơ sở vật chất cũng như thường xuyên đào tạo bác sĩ có chứng chỉ hành nghề rõ ràng, thực hiện nhiều ca đại phẫu khó, Bệnh viện JW chính là bệnh viện chuyên khoa được Bộ Y tế cấp bổ sung danh mục kỹ thuật đại phẫu và siêu phẫu nhiều nhất năm 2021.

Ca đại phẫu cứu chữa đôi mắt cho bệnh nhân u sợi thần kinh

Mức hài lòng của nhân viên gần như là tuyệt đối đến 98%

Mỗi thành viên khi gia nhập công ty đều được truyền đạt kinh nghiệm từ những người đi trước, sự nhiệt huyết và cái tâm trong nghề. Hiểu được sự hy sinh thầm lặng của nhân viên nên ngoài việc đáp ứng đầy đủ những chính sách đãi ngộ theo luật lao động hiện hành. ban giám đốc luôn khích lệ tinh thần làm việc của mỗi thành viên như tổ chức chúc mừng sinh nhật; trao tặng khen thưởng đột xuất; khen thưởng cuối năm cho các cá nhân tập thể có thafh tích xuất sắc. Hằng năm, bệnh viện đều tổ chức các chuyến du lịch nghỉ dưỡng giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau. Tỷ lệ hài lòng của nhân viên y tế có số điểm gần tuyệt đối 98%.

Toàn cảnh Đoàn kiểm tra, đánh giá của Sở Y tế tại Bệnh viện JW

Bà Nguyễn Thị Thoa, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế, Tổ trưởng Đoàn đánh giá đã dành nhiều lời khen quý giá dành cho Bệnh viện JW: “Qua ý kiến của các thành viên, chúng tôi đánh giá rất cao Bệnh viện JW đã có những đầu tư trong công tác phát triển chuyên môn kỹ thuật, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Bước đầu, tôi thấy rất hài lòng về số điểm của bệnh viện JW so với những bệnh viện đoàn đã kiểm tra”.

Bà Nguyễn Thị Thoa, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế, Tổ trưởng Đoàn đánh giá đánh giá cao chất lượng dịch vụ, công tác chuyên môn của Bệnh viện JW.

“Mặc dù năm 2021 là một năm ngành Y tế của cả nước ta nói chung và của TP.HCM nói riêng. Đặc biệt, là lĩnh vực thẩm mỹ gặp rất nhiều khó khăn, trong đó mọi người đã phải ngưng hoạt động hơn 3 tháng, do tình hình dịch bệnh ở TP.HCM ở giai đoạn đỉnh điểm. Mặc dù vậy, Bệnh viện JW cũng đã nỗ lực vượt qua những khó khăn đó. Đã chuyển từ khó khăn thành những hành động thiết thực, như tham gia vào công tác phòng chống dịch chung của Thành phố. Bệnh viện đã làm rất tốt công tác phòng chống dịch trong năm vừa qua.” – Bà Thoa nói thêm.

Hành trình khẳng định chất lượng dịch vụ, sẻ chia nhân văn của Bệnh viện JW

Năm 2021, tuy phải đóng cửa suốt hơn 4 tháng theo chỉ thị của Ủy ban nhân dân TPHCM, nhưng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cùng tập thể bệnh viện JW vẫn luôn hăng say trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Hành trình ekip bệnh viện JW tham gia chiến dịch tiêm chủng vaccine kéo dài ròng rã hơn 120 ngày đêm với hơn 50,000 người được tiêm.

Bác sĩ Tú Dung giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình

Bác sĩ Tú Dung cũng liên tục viện trợ hơn 30 bệnh viện tuyến đầu chống dịch với hàng nghìn trang thiết bị y tế trị giá gần 6 tỷ đồng. Trước đó năm 2020, Bệnh viện JW cùng hành trình Chuyến xe chia sẻ, đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong thời kỳ đại dịch.

Cũng trong thời gian đóng cửa, Bệnh viện JW không bỏ mặc nhiều bệnh nhân gặp biến chứng sau làm đẹp tại các cơ sở spa chui, mà liên tục cấp cứu giúp đỡ nhiều trường hợp nguy kịch. Tiếp tục hành trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới suốt 7 năm liền giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình.

Bác sĩ Tú Dung được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng 3 với thành tích điều trị cho anh Mến

Như một lời khẳng định xứng đáng, năm 2021, Bệnh viện JW đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Thành tích nghiên cứu và điều trị hội chứng MRS cho anh Mến liên tiếp mang về nhiều giải thưởng: Bằng khen vinh danh của Bộ Y Tế năm 2020, cúp vàng Thành tựu Y khoa Việt Nam năm 2020, và Giải Á Quân tại Hiệp hội nội khoa Hoa Kỳ, đặc biệt là Huân chương lao động hạng 3 cho cá nhân Bác sĩ Tú Dung.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: