Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt chất lượng cao tại TP.HCM

Ngày 8/4/2022 vừa qua, Sở Y tế TP.HCM chính thức công bố kết quả đánh giá chất lượng của 106 bệnh viện và trung tâm y tế trực thuộc Sở Y tế năm 2021. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được bình chọn thuộc bệnh viện chất lượng. 

Cổng trước Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt chất lượng cao nhiều năm liên tiếp

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt số điểm cao trong năm 2021

Năm 2021, dịch bệnh COVID-19 đã gây nên sức ép chưa từng có, và vô số mất mát đau thương cho nền Y tế nước nhà, nhưng các bệnh viện đều nỗ lực để cải thiện các tiêu chí chất lượng. Theo báo cáo, so với năm 2020, số điểm trung bình về quản lý chất lượng bệnh viện trong năm 2021 từ bệnh viện cấp thành phố, quận/huyện và tư nhân đều tăng nhẹ. 

Và một lần nữa, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ghi dấu ấn nhiều năm liên tiếp, là Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng với số điểm gần chạm đỉnh 3,74 điểm, đồng thời đánh dấu hành trình không ngừng nỗ lực với số điểm chất lượng ngày một tăng trưởng qua các năm.

Thực hiện nhất quán quan điểm chủ đạo của bộ tiêu chí “Lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc và điều trị”, Bệnh viện JW Hàn Quốc luôn tiên phong cải tiến cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, mang đến những dịch vụ tốt  cho khách hàng. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng được đánh giá cao về đảm bảo an toàn phẫu thuật và đạt chuẩn bệnh viện an toàn phòng chống COVID-19.

Toàn cảnh buổi đánh giá tiêu chí bệnh viện chất lượng

Bà Nguyễn Thị Thoa, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế, Tổ trưởng đã dành nhiều lời khen quý giá dành cho Bệnh viện JW: “Chúng tôi đánh giá rất cao Bệnh viện JW đã có những đầu tư trong công tác về phát triển chuyên môn kỹ thuật ở tại bệnh viện, cũng như là nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Mặc dù năm 2021 là một năm ngành Y tế của cả nước ta nói chung và của TP.HCM nói riêng. Đặc biệt, là lĩnh vực thẩm mỹ gặp rất nhiều khó khăn, trong đó mọi người đã phải ngưng hoạt động hơn 3 tháng, do tình hình dịch bệnh ở TP.HCM ở giai đoạn đỉnh điểm. Mặc dù vậy, Bệnh viện JW cũng đã nỗ lực vượt qua những khó khăn đó. Đã chuyển từ khó khăn thành những hành động thiết thực, như tham gia vào công tác phòng chống dịch chung của Thành phố. Tôi đã ghi nhận Bệnh viện JW thực hiện rất tốt điều này. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là bệnh viện được Bộ Y tế phê duyệt rất nhiều kỹ thuật mới trong năm 2021.”

Bà Nguyễn Thị Thoa, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế, Tổ trưởng đã dành lời khen cho Bệnh viện JW

Hành trình phát triển vươn tầm chất lượng của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Hội trường nơi đánh giá tiêu chí chất lượng bệnh viện 

Năm 2021, tuy phải đóng cửa suốt hơn 4 tháng theo chỉ thị của Ủy ban nhân dân TPHCM, nhưng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung -Tổng Giám đốc BBệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cùng tập thể JW vẫn luôn hăng say trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Hành trình ekip Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tham gia chiến dịch tiêm chủng vaccine  kéo dài ròng rã hơn 120 ngày đêm với hơn 50,000 người được tiêm. 

Bác sĩ Tú Dung cũng liên tục viện trợ hơn 30 bệnh viện tuyến đầu chống dịch với hàng nghìn trang thiết bị y tế trị giá gần 6 tỷ đồng. Trước đó năm 2020, Bệnh viện JW cùng hành trình Chuyến xe chia sẻ, đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong thời kỳ đại dịch.

Bác sĩ Tú Dung phát biểu

Cũng trong thời gian đóng cửa, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW không bỏ mặc nhiều bệnh nhân gặp biến chứng sau làm đẹp tại các cơ sở spa chui, mà liên tục cấp cứu giúp đỡ nhiều trường hợp nguy kịch. Tiếp tục hành trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới suốt 7 năm liền giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình.

Bệnh viện chất lượng thuộc hàng top với những giải thưởng xuất sắc

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn đạt được nhiều thành tích chất lượng 

Như một lời khẳng định xứng đáng, năm 2021, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá :

  • Thành tích nghiên cứu và điều trị hội chứng MRS cho anh Mến liên tiếp mang về nhiều giải thưởng: Bằng khen vinh danh của Bộ Y Tế năm 2020, cúp vàng Thành tựu Y khoa Việt Nam năm 2020, và Giải Á Quân tại Hiệp hội nội khoa Hoa Kỳ, đặc biệt là Huân chương lao động hạng 3 cho cá nhân Bác sĩ Tú Dung
  • Bằng khen của Chủ tịch UBND TPHCM 2 năm liên tiếp cho cá nhân cùng tập thể Bệnh viện JW về công tác phẫu thuật thiện nguyện năm 2020, và thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19 năm 2021. 
  • Bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ dành cho tập thể Bệnh viện JW trong công tác phòng chống dịch COVID-19 xuất sắc năm 2021
  • Và mới đây nhất, là 2 tấm bằng khen vinh danh từ Bộ Y tế dành cho cá nhân TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và Bệnh viện JW Hàn Quốc đồng hành trong chiến dịch phòng chống đại dịch COVID-19 cùng TP.HCM  lại một lần nữa khẳng định tấm lòng nhiệt huyết, cứu người như cứu lửa của người thầy thuốc.

Bác sĩ Tú Dung cùng bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trong buổi đánh giá

Tập thể Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ tiếp tục nỗ lực để vẹn toàn những giá trị cốt lõi của mình, đóng góp vào sự phát triển không ngừng của thẩm mỹ điều trị nói riêng và ngành Y tế nói chung.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: