Cải lão gương mặt 3M và tiêm filler nên chọn loại nào thì tốt

Với ưu điểm và hiệu quả như nhau, nhiều người vẫn thắc mắc nên Cải lão gương mặt 3M hay tiêm chất làm đầy. Hãy cùng Bệnh viện JW so sánh hai dịch vụ đang được ưa chuộng nhất nhì giới làm đẹp nhé. 

Cải lão gương mặt 3M và chất làm đầy là gì?

Chất làm đầy hóa học

Chất này còn có một tên gọi khác quen thuộc hơn là Filler. Tồn tại nhiều trên thị trường với muôn vàn chủng loại vô vàn giá khác nhau. Sản phẩm là một hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic. Cũng giống với chất tự nhiên trong cơ thể người. Các spa sử dụng chất làm đầy để tiêm làm má làm đầy mặt, giảm nếp nhăn… Bởi vì chúng cho ra hiệu quả rất nhanh, trong vòng 5 phút mà không cần đau đớn. Ứng dụng rỗng rãi vì đây là phương pháp trẻ hóa cải lão hoàn đồng gương mặt không cần phẫu thuật.

Cải lão gương mặt 3M- công nghệ trẻ hóa mới ra mắt

Bác sĩ Tú Dung thông báo sự kiện ra mắt công nghệ Cải lão gương mặt 3M

Công nghệ Cải lão gương mặt 3M ra đời đầy đủ những công dụng, tính năng trẻ hóa khuôn mặt ưu việt. Mở ra cuộc “cách mạng nhan sắc” cải lão hoàn đồng cho ngành làm đẹp. Bước tiến vang dội với công nghệ kỹ thuật làm đầy gương mặt, xóa nhăn chảy xệ.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung với quá trình kỳ công trong nhiều năm liền đã ứng dụng thành công Cải lão gương mặt 3M cho nhiều khách hàng. Sự phối hợp ăn ý của các phương pháp Midface 3 in 1, Căng da mặt Mesh Lift và Cấy mỡ mặt mang nhiều đặc tính siêu việt:

Trẻ hóa gương mặt Midface 3 in 1

Bí thuật hồi xuân có ngay kết quả trẻ hơn mong đợi  

Cái tên đầu tiên được kể đến trong công nghệ Cải lão gương mặt 3M là phương pháp Midface 3 in 1. Áp dụng cách này sẽ thấy được kết quả ngay lập tức. Hết mỡ bọng mắt, nâng cơ chảy xệ, xóa nhăn rãnh cười. Ba hiệu quả trong cùng 1 phương pháp cùng 1 quy trình là tính ưu việt của trẻ hóa gương mặt Midface.

Bác sĩ chuyên môn sẽ mổ đường mi dưới để loại bỏ mỡ thừa rồi đi xuống phần cung gò má. Tác động vào vùng này để nâng cơ chảy xệ. Treo cơ vùng rãnh mũi má để xóa vết hằn sâu, căng cơ mặt, mặt săn chắc hơn. Da dư và bọng mỡ mắt cũng được bỏ đi, trả về đôi mắt tinh anh.

so sánh cải lão gương mặt 3m và tiêm chất làm đầy hóa học

Nam khách hàng lấy lại nét phong độ nhờ Midface 3 in 1 

Căng chỉ Mesh Lift không cần phẫu thuật

Thực vậy, đặc tính siêu việt của phương pháp này là không cần phẫu thuật vẫn có thể căng da mặt. Ở đường chân tóc, bác sĩ sẽ tạo một điểm thực hiện từ 0,5mm-1cm để luồn chỉ vào. Loại chỉ được dùng trong thẩm mỹ này là chỉ Mesh Lift chuyên dụng.

Vật liệu chuyên dụng là loại chỉ để căng da mặt

Vị bác sĩ thực hiện sẽ phải là người có chuyên môn cao. Mới có thể hiểu cấu trúc gương mặt và kỹ thuật dùng loại chỉ Mesh. Khi tồn tại bên trong cơ mặt Mesh sẽ bám vào các lỗ cơ trong vùng da chảy xệ. Sẽ kéo và nâng toàn bộ cơ ở sát lớp smas của da mặt. Nhờ đó các nếp nhăn sẽ không còn trên da, làm căng da hiệu quả.

Nữ khách hàng căng chỉ Mesh Lift

Cấy mỡ mặt tự thân Baby Face

Chất liệu để làm đầy mặt sẽ là vật liệu tự thân của cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp này, vật liệu là mỡ. Mỡ sau khi lấy ra khỏi cơ thể phải trải qua quá trình chọn lọc. Sau khi có được lượng mỡ phù hợp sẽ cấy lên các vùng lõm trên khuôn mặt. Nâng cấp của cấy mỡ mặt còn kết hợp được với tế bào gốc đem đến giải pháp trẻ hóa đỉnh cao.

Rất nhiều người nghĩ rằng Cải lão gương mặt 3M chỉ phù hợp với người lớn tuổi. Nhưng những người trẻ bẩm sinh mặt đã hốc hác, tạo cảm giác già trước tuổi. Vẫn có thể áp dụng phương pháp Cấy mỡ mặt Baby Face này để mặt đầy đặn, trẻ trung hơn.

Cải lão gương mặt 3M và chất làm đầy hóa học nên chọn loại nào?

Tiêm chất làm đầy là biện pháp làm đẹp ngăn ngừa lão hóa được ưa chuộng hiện nay. Bởi vì nó giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với phẫu thuật thẩm mỹ, hợp túi tiền với đại đa số người. Cũng tồn tại không ít trường hợp cơ sở làm đẹp không uy tín cộng với nguồn gốc Filler không rõ ràng. Dẫn đến nhiều ca biến chứng khiến người thực hiện bị hoại tử vì tiêm chất làm đầy.

Nếu muốn làm đẹp bằng chất làm đầy hóa học, tốt nhất là nên làm ở spa lớn. Có chứng nhận của Bộ Y tế, nguồn gốc xuất xứ của Filler rõ ràng. Phải được chính bác sĩ da liễu thăm khám và tiêm mới an toàn.

Sinh sau đẻ muộn hơn so với Filler nhưng công năng trẻ hóa toàn gương mặt của công nghệ Cải lão gương mặt 3M không kém cạnh. Kế thừa những điểm tốt của Filler như tiết kiệm thời gian, chi phí,… Nhưng lại không có những rủi ro như biến chứng vì hạn chế xâm lấn, chất liệu thân thiện tương thích với cơ thể. Xem nhiều hơn về các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật

Chân dung khách hàng trước và sau khi Cải lão gương mặt 3M 

Với Cải lão gương mặt 3M, má hóp, gò má cao, rãnh cười sâu, da chảy xệ sẽ biến mất chỉ sau 1 giờ thực hiện. Mang lại hiệu quả tối ưu trên gương mặt, đi đầu về độ an toàn. Công nghệ độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: