Tuổi nào là phù hợp cải lão gương mặt 3M để mang lại hiệu quả tối ưu

Cải lão gương mặt 3M là công nghệ trẻ hoá ưu việt vừa được Bệnh viện JW cho ra mắt. Phương pháp mới này sẽ giúp bạn lấy lại sự trẻ trung, tươi tắn cho khuôn mặt. Giúp bạn thực sự “cải lão hoàn đồng”. Vậy tuổi nào là phù hợp cải lão gương mặt 3M?

Cải lão gương mặt 3M là gì?

Siêu công nghệ cải lão hoàn đồng cho U40

Cải lão gương mặt 3M là sự phối hợp giữa 3 phương pháp cải lão gồm Căng da mặt Mesh Lift, Trẻ hoá Midface 3 in 1 và Cấy mỡ mặt Baby Face. Dựa vào độ tuổi và tình trạng lão hoá của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp hoặc phối hợp nhiều phương pháp với nhau trong 1 lần điều trị.

Công nghệ cải lão gương mặt 3M là công nghệ “cải lão hoàn đồng” mới nhất do chính TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW nghiên cứu và thực hiện độc quyền.

Tuổi nào là phù hợp cải lão gương mặt 3M?

1. Đối tượng phù hợp để cải lão gương mặt 3M

Cải lão gương mặt 3M phù hợp với những khách hàng khoảng 50 tuổi và có các dấu hiệu lão hoá nghiêm trọng. Điểm hình như:

 • Hai má hóp, thái dương hóp, xương gò má nhô cao
 • Da chùng, da chảy xệ nhiều
 • Mi dưới xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa, quanh mắt có nhiều nếp nhăn
 • Rãnh mũi má sâu
 • Nhiều nếp nhăn, da sạm màu, mất độ đàn hồi

2. Ưu điểm của công nghệ cải lão cải lão gương mặt 3M

Công nghệ cải lão gương mặt 3M là giải pháp trẻ hoá ưu việt giúp bạn lấy lại gương mặt đầy đặn, làn da căng bóng, căng tràn sức sống. Cụ thể công nghệ này có những ưu điểm sau:

 • Loại bỏ nếp nhăn, giảm rãnh sâu
 • Xoá bỏ bọng mắt mi dưới
 • Nâng cơ chảy xệ vùng gò má
 • Làm cho gương mặt trở nên đầy đặn, làn da căng bóng, mịn màng
 • Vật liệu tự thân có tính tương thích cao, không bị đào thải theo thời gian
 • Không gây đau nhức, không để lại sẹo
 • Đảm bảo an toàn cao, hiệu quả bền lâu
 • Cho tác dụng trẻ hoá tức thì, ngăn ngừa biến chứng xấu
 • Vượt trội và tiết kiệm chi phí

tuổi nào là phù hợp trẻ hóa gương mặt 3M

Cải lão gương mặt 3M giúp “cải lão hoàn đồng”.

3. Kết luận tuổi nào là phù hợp cải lão gương mặt 3M?

Với những ưu điểm trên, cải lão gương mặt 3M là lựa chọn trẻ hoá tối ưu cho những khách hàng mong muốn tìm lại sự trẻ đẹp, khao khát níu giữ thanh xuân. Công nghệ này phù hợp cho cả nam giới và nữ giới ở độ tuổi U40, có các dấu hiệu lão hoá.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành cải lão gương mặt 3M, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng lão hoá của bạn để tư vấn liệu trình cũng như phương pháp phù hợp. Cụ thể là áp dụng 1 trong 3 phương pháp Căng da mặt Mesh Lift, Trẻ hoá Midface 3 in 1 hay Cấy mỡ mặt Baby Face; kết hợp 2 trong 3; hoặc phối hợp cả 3 phương pháp. Vì không phải những ai trong cùng độ tuổi cũng có tình trạng lão hoá như nhau. Các dấu hiệu lão hoá còn phụ thuộc vào môi trường sống, áp lực công việc, chế độ dinh dưỡng và tập luyện hay các vấn đề về sức khoẻ.

Cải lão gương mặt 3M tuỳ thuộc vào tình trạng lão hoá.

Cải lão gương mặt 3M ở đâu an toàn?

Nơi an toàn nhất để thực hiện cải lão gương mặt 3M chắc chắn là nơi mà công nghệ ưu việt này ra đời – Bệnh viện JW.

Bệnh viện JW hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Vậy nên đội ngũ bác sĩ tại JW đều được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Cũng như được cập nhật những công nghệ mới nhất từ các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới. Trang thiết bị, máy móc tân tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đảm bảo tính chính xác, vô trùng và tuyệt đối an toàn cho khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ. Ngăn ngừa các biến chứng xấu xảy ra.

Khi đến cải lão gương mặt 3M tại JW, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng lão hoá và chỉ định phương pháp cải lão phù hợp cho bạn. Sau đó bạn sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát để đảm bảo ngăn ngừa các biến chứng không mong muốn. Kế đến là tiến hành cải lão gương mặt 3M với bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Cuối cùng bạn sẽ được nghỉ dưỡng, chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo lịch hẹn.

Thành quả cải lão gương mặt 3M tại JW.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: