Cải lão gương mặt 3M tại bệnh viện JW có ưu nhược điểm gì?

Ra mắt công nghệ cải lão gương mặt 3M, bệnh viện JW đã nhận được vô số những câu hỏi liên quan. Câu hỏi nhận được nhiều nhất chính là ưu nhược điểm của công nghệ cải lão gương mặt 3M. 

ưu nhược điểm của công nghệ cải lão gương mặt 3m

Cải lão gương mặt 3M đều có ưu nhược điểm riêng.

Cải lão gương mặt 3M là như thế nào?

Trước khi trả lời cho câu hỏi ưu nhược điểm của công nghệ cải lão gương mặt 3M, chúng ta cần biết được chúng là gì và có công dụng gì. “Cải lão hoàn đồng” là cụm từ khi nghe thấy chúng ta đều nghĩ là điều hư cấu, không thể xảy ra. Thế nhưng, bệnh viện JW đã là được đều ấ. Với sự kết hợp của 3 phương pháp thẩm mỹ được yêu thích nhất: Midface 3 in 1; Căng da mặt Mesh Lift; Cấy mỡ mặt Baby Face. Chính sự kết hợp đã tạo nên một công nghệ có thể “trẻ hóa gương mặt”.

Midface 3 in 1

Phương pháp Midface 3 in 1 này tác động lên 3 vùng: vùng dưới mi măt; vùng rãnh mũi rãnh má; vùng gò má. Đây là 3 vùng mà vết nhăn và chảy xệ xuất hiện rõ rệt nhất và sớm nhất. Ưu điểm của Midface 3 in1 giúp xóa bỏ vết nhăn, chảy xệ những vùng này một cách nhanh chóng. Hiệu quả có thể nhận thấy ngay cả khi chưa ra khỏi phòng phẫu thuật.

Căng da mặt Mesh Lift

Ưu điểm nổi trội của phương pháp này chính là không cần phẫu thuật vẫn có thể loại bỏ những vết nhăn. Thời gian thực hiện rất nhanh chóng có thể về trong ngày. Căng da mặt Mesh Lift sử dụng một loại chỉ chuyên dụng và các bác sĩ tác động vùng chân tóc gần thái dương. Các bác sĩ thực hiện kéo và nâng toàn bộ vùng mặt. Những vết nhăn chảy xệ cũng do vậy mà biến mất. Nhất là vết nhăn ở vùng rãnh mũi và má.

Cải lão gương mặt 3M tại bệnh viện JW có ưu nhược điểm gì?

Quý bà trẻ ra cả chục tuổi nhờ cải lão gương mặt 3M tại bệnh viện JW.

Cấy mỡ mặt Baby Face

Mỡ thừa được các bác sĩ lấy từ vùng mỡ thừa như đùi, bụng,… Lượng mỡ này sẽ được xử lý bằng các kỹ thuật y học. Sau đó lượng mỡ được cấy vào những vùng lõm trên gương mặt như má thái dương. Phương pháp cấy mỡ mặt Baby Face giúp lấp đầy các vũng lõm trên gương mặt làm gương mặt trở nên đầy đặn căng bóng. Đồng phương pháp này có độ an toàn cực. Bởi sử dụng mỡ tự thân nên độ tương thích cực kì cao từ đó độ an toàn được đảm bảo.

Cải lão gương mặt 3M có những ưu nhược điểm gì?

Chắc hẳn đây là điều nhiều người quan tâm khi công nghệ cải lão gương mặt 3M ra mắt. Dưới là những giải đáp chi tiết về ưu nhược điểm của công nghệ mới này:

Cải lão gương mặt 3M có ưu điểm:

  • Cải lão toàn diện gương mặt: Áp dụng một trong những phương pháp trên có thể sẽ giúp gương mặt trở nên trẻ trung. Tuy nhiên, để cải thiện và giúp gương mặt trở nên hoàn toàn trẻ trung; lấy lại vẻ đẹp tuổi đôi mươi. Cần có sự phối hợp linh hoạt giữa 3 phương pháp trẻ hóa gương mặt. Nhiều trường hợp nhờ áp dụng các  phương pháp này mà trông đã trẻ ra hơn 20 tuổi.
  • Hiệu quả ngay tức thời: Ngay khi vừa kết thúc phẫu thuật bạn đã có thể cảm thấy được sự thay đổi trên gương mặt. Những vết nhăn, chảy xệ kia sẽ phải nhường chỗ một làm da căng tràn, trẻ trung. Sau khoảng 10 ngày, khi các vết thương đã lành hoàn toàn, bạn sẽ cảm nhận được gương mặt thay đổi một cách rõ rệt.
  • Không đau: Với sự hỗ trợ của thuốc và trang thiết bị hiện đại, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.
  • Độ an toàn cao: Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn khi thực và hậu phẫu thuật.
  • Tiết kiệm chi phí: So với khi thực hiện riêng lẻ từng dịch vụ thì áp dụng công nghệ cải lão gương mặt 3M chi phí thực hiện sẽ thấp hơn.
  • Tiết kiệm thời gian: Khi áp dụng cải lão gương mặt bạn có thể thực hiện trong ngày 3 phương pháp. Tiết kiệm được thời gian thực hiện. Đồng thời, thực hiện cùng lúc 3 dịch vụ sẽ chăm sóc vết thương cùng một lúc sẽ nên sẽ tiết kiệm được thời gian.

Qúy bà cải lão hoàn đồng trẻ hơn 10 tuổi.

Cải lão gương mặt 3M nhược điểm:

  • Không thể thực hiện công nghệ cải lão gương mặt với những người có tiền sử bệnh như tiểu đường; huyết áp,…
  • Chỉ một nơi duy nhất thực hiện: Hiện bệnh viện JW có cơ sở duy nhất tại TP.HCM nên nhiều khách hàng sẽ khó khăn trong việc di chuyển.

Đây là những ưu nhược điểm của công nghệ cải lão gương mặt 3M tại bệnh viện JW. Việc gì cũng sẽ có 2 mặt ưu điểm và nhược điểm. Tuy nhiên, những ưu điểm của công nghệ này vượt trội hơn nhược điểm rất nhiều. Vì thế thế sẽ không sai lầm nếu bạn chọn công nghệ cải lão gương mặt tại bệnh viện JW.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn về dịch vụ thẩm mỹ, liên hệ ngay 0968681111 để được giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc