Bất ngờ công nghệ cải lão gương mặt 3M trẻ ra chục tuổi cực “hot” tại JW

Gương mặt già nua, kém sắc và các dấu hiệu lão hoá khiến bạn buồn rầu, kém tự tin và ngại tiếp xúc? Bạn đang đau đầu tìm kiếm giải pháp “cải lão hoàn đồng” níu kéo thanh xuân? Bạn chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này. Bất ngờ công nghệ cải lão gương mặt 3M trẻ ra chục tuổi cực “hot” tại JW.

Bất ngờ công nghệ cải lão gương mặt 3M trẻ ra chục tuổi

Bác sĩ Tú Dung thông báo sự kiện ra mắt công nghệ Cải lão gương mặt 3M

Bệnh viện JW có 3 phương pháp cải lão gương mặt tiêu biểu là Căng da mặt Mesh Lift, Trẻ hóa Midface 3 in 1 và Cấy mỡ mặt Baby Face. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với những tình trạng lão hoá khác nhau.

Công nghệ cải lão gương mặt 3M chính là sự phối hợp giữa 3 phương pháp trên. Các bác sĩ chuyên môn sẽ kiểm tra tình trạng lão hoá cũng như cơ địa của từng khách hàng để lựa chọn giải pháp phù hợp. Khách hàng có thể được chỉ định áp dụng 1 trong 3 phương pháp, kết hợp 2 phương pháp hoặc cả 3 phương pháp trong 1 lần điều trị. Đây chính là công nghệ trẻ hoá độc quyền mới nhất tại JW giúp bạn “cải lão hoàn đồng”. Nhiều người đã phải thốt lên “bất ngờ” với công nghệ cải lão gương mặt 3M trẻ ra chục tuổi.

Ưu điểm của công nghệ cải lão gương mặt 3M

1. Căng da mặt Mesh Lift

Căng da mặt Mesh Lift là giải pháp cực kì hiệu quả trong điều trị các vấn đề về da lão hoá. Cụ thể như: da nhăn nheo, chảy xệ, rãnh mũi má sâu, … Phương pháp này giúp da căng mịn tức thì, cùng với rất nhiều ưu điểm như:

• Xoá bỏ nếp nhăn, giảm sâu rãnh mũi má
  • Khắc phục tình trạng da dư, chảy xệ
  • Hiệu quả vượt trội tức thì, trông như trẻ ra cả chục tuổi
  • Điểm thực hiện căng da chỉ khoảng 0,5mm nên không để lại sẹo
  • Không gây đau nhức, hiệu quả lâu dài
  • Thời gian thực hiện chỉ từ 20 – 30 phút
  • Được về nhà nghỉ ngơi ngay sau khi thực hiện

Kết quả Căng da mặt Mesh Lift tại JW.

2. Bất ngờ công nghệ cải lão gương mặt 3M trẻ ra chục tuổi với Trẻ hoá Midface 3 in 1

Trẻ hoá Midface 3 in 1 là được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp thẩm mỹ toàn diện và tiên tiến nhất hiện nay. Sở dĩ như vậy vì phương pháp này giải quyết được 3 vấn đề lão hoá chỉ trong 1 quy trình. Đó là xoá bỏ vùng da chảy xệ và mỡ thừa dưới mi mắt, xoá nhăn và giảm sâu rãnh mũi má, nâng cơ chảy xệ vùng gò má. Ngoài ra phương pháp này còn có các ưu điểm như:

• Cùng lúc khắc phục 3 vấn đề lão hoá chỉ với 1 đường mổ
  • Trẻ hoá gương mặt toàn diện
  • Không để lại sẹo, hiệu quả bền vững
  • Thời gian thực hiện chỉ từ 40 – 60 phút
  • Chỉ cần nghỉ dưỡng trong 3 – 5 ngày

Kết quả Trẻ hoá Midface 3 in 1 tại JW.

3. Cấy mỡ mặt Baby Face

Cấy mỡ mặt Baby Face dùng mỡ thừa từ đùi, mông, bụng, … thông qua xử lý cho ra tế bào mỡ chất lượng để cấy vào các phần lõm trên gương mặt như má, thái dương. Cải thiện gương mặt hốc hác, xoá nhăn, làm sáng da. Các ưu điểm của phương pháp này phải kể đến như:

• An toàn cao. Tế bào mỡ tự thân có tính tương thích cao, không bị đào thải theo thời gian
  • Hiệu quả tức thì chỉ sau 45 – 60 phút thực hiện
  • Tiết kiệm chi phí, không gây biến chứng
  • Hiệu quả dài lâu lên đến 10 năm
  • Chỉ cần nghỉ dưỡng trong 3 – 5 ngày

Cấy mỡ mặt Baby Face cải thiện gương mặt hốc hác.

Những lưu ý sau khi thực hiện cải lão gương mặt 3M

• Không nên cử động cơ mặt quá mạnh trong những ngày đầu sau phẫu thuật
  • Tuyệt đối tránh va đập, lực mạnh tác động, không nên massage mặt
  • Rửa mặt nhẹ nhàng bằng nước muối pha loãng
  • Bổ sung dinh dưỡng để cơ thể mau bình phục. Tránh ăn hải sản, nếp, đồ uống có cồn
  • Tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Bất ngờ công nghệ cải lão gương mặt 3M trẻ ra chục tuổi tại JW. Vì sao nên chọn JW?

Bệnh viện JW cam kết mang lại cho khách hàng kết quả cải lão gương mặt 3M thành công như ý muốn. Đồng thời đảm bảo an toàn, hiệu quả bền vững, không để lại biến chứng.

Bệnh viện JW nhiều năm liền được bình chọn là bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu TP. HCM. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ từng tu nghiệp tại Hàn Quốc, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, giúp mọi ca mổ đều chính xác, vô trùng và thành công mỹ mãn. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tận tình cùng với chế độ bảo hành và chăm sóc hậu phẫu chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Thành quả cải lão gương mặt 3M tại JW.