Cải lão gương mặt 3M được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao

Sự xuất hiện xu hướng làm đẹp mới công nghệ Cải lão gương mặt 3M độc quyền tại bệnh viện JW khiến chị em xôn xao. Công nghệ này như một làn gió mát và hứa hẹn làm nên chuyện trong thị trường thẩm mỹ tương lai.

Nỗi ám ảnh già nua không của riêng ai

Dù là phụ nữ hay đàn ông thì cũng thích mình luôn giữ được sự trẻ trung, giàu sức sống. Tuy nhiên sự thật là không ai có thể thắng được thời gian. Một phần vì do quá trình lão hóa của cơ thể, áp lực cuộc sống,… khiến nhan sắc tàn phai, già nua. Và công nghệ Cải lão gương mặt 3M ra đời như cách níu giữ thanh xuân, chống lại quy luật thời gian.

Ngoài thì, một số người bẩm sinh đã bị má hóp, gò má cao, rãnh cười sâu khiến gương mặt già hơn nhiều so với tuổi thật. Cơ thể bắt đầu lão hóa, chức năng da phát triển chậm từ tuổi 25 trở đi. Lúc này dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện. Bởi cấu trúc nền của da bị thiếu hụt và trở nên mỏng dần.

Cải lão gương mặt 3M lên đời nhan sắc

Chân dung sự khác biệt trước- sau của khách hàng tại bệnh viện JW

Dấu hiệu già nua trên gương mặt phần nào có thể cải thiện nhờ sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Các phương pháp trẻ hóa lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Phải kể đến chính là công nghệ mới nhất Cải lão gương mặt 3M đỉnh cao

Cải lão gương mặt 3M là công nghệ trẻ hóa được TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung nghiên cứu và phát triển. Giúp thổi bay tất cả khuyết điểm nếp nhăn, da chảy xệ, mặt hốc hác. Công nghệ này là sự phối hợp của 3 phương pháp: Căng da mặt Mesh Lift, trẻ hóa Midface 3 in 1 và Cấy mỡ mặt Baby Face.

Cải lão gương mặt 3M và 3 phương pháp trẻ hóa thần thánh 

Căng da mặt Mesh Lift

Khách hàng từ U40 trông như U30 nhờ căng chỉ Mesh Lift

Đây là phương pháp căng da mặt thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Đối với những người bị lão hóa nhưng chưa đến mức quá nặng rất phù hợp thực hiện phương pháp này. Đây là phương pháp không xâm lấn, không phẫu thuật, không cần gây mê khi thực hiện.

Bác sĩ phải dùng một loại chỉ Mesh Lift chuyên biệt khi thực hiện. Để đưa vào da mặt từ điểm thực hiện chỉ khoảng 0,5mm ở đường chân tóc. Loại chỉ này giúp nâng và kéo toàn bộ cơ ở sát lớp smas của da mặt.

Là một trong 3 phương pháp trong công nghệ mới Cải lão gương mặt 3M tiên phong trong tái sinh làn da căng tràn sức sống. Bản chất của phương pháp này là không cần dao kéo vẫn có thể khắc phục khuyết điểm da chảy xệ. Những khuyết điểm lớn như rãnh cười sâu; chảy xệ da mặt; rãnh cười sâu sẽ được xóa bỏ.

Midface 3 in 1

U60 cải lão hoàng đồng nhờ Midface 3 in 1 

Midface 3 in 1 có kỹ thuật tân tiến nhất mang đến trải nghiệm thực tế mãn nhãn cho khách hàng. Đem lại 3 hiệu quả thần thánh chỉ trong 1 quy trình thực hiện duy nhất. Nhanh chóng thấy được kết quả thẩm mỹ  trên bàn mổ.

Bác sĩ chuyên môn bóc tách nhẹ nhàng để lấy hết lượng mỡ còn thừa. Tiến hành khéo léo bóc tách xuống phía dưới phần cung gò má. Căn thiệp treo căng cơ một cách nhẹ nhàng, không hề gây cảm giác đau. Hiệu quả nâng cơ gò má; rãnh mũi má và mỡ bọng mắt được “thổi bay”.

Cấy mỡ mặt Baby Face

Mỡ được cấy vào những vùng bị hõm trên khuôn mặt kết hợp tế bào gốc giúp làm mặt căng đầy. Thành phần chính của phương pháp Cấy mỡ mặt Baby Face trong công nghệ Cải lão gương mặt 3M là mỡ tự thân. Chúng đã trải qua quá trình chắt lọc để chọn ra lượng mỡ chất lượng. Hoàn toàn tương thích phù hợp để thẩm mỹ làm đẹp.

Tế bào mỡ có chất lượng tốt nhất và cấy trở lại cho khách hàng. Giúp tái tạo, trẻ hóa vùng da bị lão hóa. Hiện nay, trẻ hóa da bằng công nghệ Cấy mỡ mặt Baby Face bằng tế bào gốc mỡ tự thân được xem là xu hướng trẻ hóa gương mặt. Thay vì tiêm filler, botox không rõ nguồn gốc thì dùng chính vật liệu tự thân an toàn cho sức khỏe lại duy trì được lâu dài.

Cải lão gương mặt 3M được các chuyên gia đánh giá như thế nào

Đánh giá về công nghệ trẻ hóa mới này, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung Tổng Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết đây là bước tiến vượt bậc. Với kinh nghiệm nhiều năm tu nghiệp về lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bác sĩ Tú Dung cho hay với công nghệ này kết quả sẽ được thấy ngay tức thì. Hoàn toàn có thể trẻ ra hơn 10 tuổi ngay tức thì bằng công nghệ Cải lão gương mặt 3M. Khi 3 phương pháp Midface 3 in 1, Mesh Lift và cấy mỡ mặt Baby Face kết hợp lại có tác dụng trẻ hóa gương mặt toàn diện.

Cải lão gương mặt 3M được các chuyên gia đánh giá như thế nào

Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ Cải lão gương mặt 3M

Công nghệ Cải lão gương mặt 3M sử dụng chất liệu tự thân cùng tác động đến lớp cơ mặt. Tái tạo độ đàn hồi, săn chắc da, nâng cơ chùng nhão, chảy xệ. Tế bào mỡ hoàn toàn tương thích với cơ thể nên tránh đào thải, không gây biến chứng.

Công nghệ Cải lão gương mặt 3M là bước tiến lớn trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại. Với quá trình kỳ công chắt lọc mỡ tự thân và thiết bị y học hiện đại. Được chuyên gia đánh giá là công nghệ đỉnh cao trong trẻ hóa toàn diện được yêu thích tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: