Cải lão gương mặt 3M bí thuật hồi xuân giữ mãi sắc đẹp cho tuổi tứ tuần

Công nghệ mới cải lão gương mặt 3M níu giữ thanh xuân tại Bệnh viện JW là điều mà chị em nào cũng mong muốn. Đây là công nghệ mới ra đời đang trở nên hot hơn hơn bao giờ hết bởi khả năng thần kì của nó. 

Cải lão gương mặt 3M là bí thuật gì?

Cải lão gương mặt 3M là phương pháp sử dụng công nghệ mới để khắc phục toàn bộ những khuyết điểm bị lão hóa trên khuôn mặt. Đây là công nghê được mệnh danh đi trước nhân loại được nghiên cứu nhiều năm bởi TS.BS Tổng Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

định nghĩa về dịch vụ Cải lão gương mặt

Công nghệ mới trả lại tuổi xuân vượt trội

Phương pháp Cải lão gương mặt 3M làm đẹp không phẫu thuật được xem là “tiên dược”, giúp người có dấu hiệu lão hóa lấy lại nét đẹp xuân thì. Khuôn mặt sẽ không còn bị hốc hác, da chảy xệ chỉ sau một lần điều trị. Sẽ thấy ngay kết quả rõ rệt trên bàn mổ.

Công nghệ Cải lão gương mặt 3M trả lại sự trẻ trung tại Bệnh viện JW

Sau đây, hãy cùng Bệnh viện JW điểm danh những phương pháp được sử dụng trong công nghệ cải lão gương mặt 3M. Các phương pháp này giúp bạn trẻ hơn tuổi thật không cần phẫu thuật !

Midface 3 in 1 trẻ hóa gương mặt tức thì

Midface 3 in 1 là công nghệ Hàn Quốc với 3 hiệu quả chỉ trong 1 quy trình, là kỹ thuật tân tiến nhất mang đến trải nghiệm thực tế mãn nhãn cho khách hàng. Chỉ trong 1 lần thẩm mỹ duy nhất đã có thể mang đến 3 tác dụng thần thánh. Nhanh chóng thấy được kết quả thẩm mỹ như mong muốn cho khách hàng muốn cải thiện sắc xuân.

  1. Mỡ thừa da chùng mi dưới được loại bỏ hiệu quả

Hình ảnh nữ khách hàng sau khi trẻ hóa Midface 3 in 1 tại Bệnh viện JW

Bác sĩ chuyên môn của Bệnh viện JW sẽ thực hiện bóc tách nhẹ nhàng để lấy hết lượng mỡ còn thừa. Thông qua đường mổ ôm sát bờ mi dưới. Cùng lúc đó thực hiện căng cơ vòng mi dưới để vùng da nhăn cùng bọng mỡ mi dưới căng và phẳng hơn. Từ đó mà đôi mắt nhiều nếp chân chiêm thành đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn.

  1. Nâng cơ chảy xệ vùng gò má song song xóa nếp nhăn rãnh mũi má hiệu quả

Hình ảnh nữ khách hàng sau khi trẻ hóa Midface 3 in 1 tại Bệnh viện JW

Vẫn là đường mổ ôm sát bờ mi đó, lúc này bác sĩ khéo léo bóc tách xuống phía dưới phần cung gò má. Để can thiệp treo cơ một cách nhẹ nhàng. Kéo vùng da chùng rãnh mũi má trở về vị trị không chảy xệ. Đây chính là điểm khát biệt vượt trội hơn hẳn các công nghệ thẩm mỹ cũ khi so sánh với Midface 3 trong 1 hiện đại.

Phương pháp trẻ hóa khuôn mặt Midface 3 trong 1 được thực hiện cực kì đơn giản. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau vì đây là thủ thuật không xâm lấn. Vùng mí mắt và cơ gò má sau khoảng từ 5–7 ngày sẽ dần ổn định. Thẩm mỹ cải lão hoàn đồng Midface 3 trong 1 có thể duy trì được trong thời gian rất dài.

Căng da mặt Mesh Lift không phẫu thuật lần đầu có mặt tại Việt Nam

Đây là giải pháp làm đẹp cực kì an toàn bởi vì không phương pháp này không cần phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng một loại chỉ chuyên biệt. Để tác động ngay tại vị trí chân tóc ở gần thái dương. Toàn bộ cơ ở sát lớp smas của da mặt sẽ được kéo và nâng bởi chỉ Mesh Lift. Làm da căng mịn tức thì, loại bỏ ngay những nếp nhăn, rãnh cười đã tồn tại trên da.

Hình ảnh nữ khách hàng sau khi căng da mặt Mesh Lift tại Bệnh viện JW

Cấy mỡ mặt Baby Face- trẻ hóa toàn diện gương mặt

Cấy mỡ mặt được hiểu là sẽ dùng chính mỡ tự thân từ đùi, mông, bụng… Để tiến hành cấy vào các phần bị lõm, hóp sâu ở khuôn mặt như thái dương, má, trán… Giúp cải thiện tình trạng gương mặt thô do lộ rõ xương hàm mặt, má hóp.

Hình ảnh nữ khách hàng sau khi cấy mỡ mặt tại Bệnh viện JW

Mang đến sự trẻ hóa, căng đầy toàn diện cho gương mặt. Làn da căng đầy mịn màng và những nếp nhăn vùng rãnh mũi má được đẩy lùi hiệu quả.

Công nghệ cấy mỡ mặt Baby Face được lấy hoàn toàn là mỡ tự thân. Chất liệu này có độ tương thích cao với cơ thể. Kết quả sau khi thực hiện công nghệ này có thể duy trì được 10 năm.

Kết luận:

Hiện nay, công nghệ cải lão gương mặt 3M làm đẹp không phẫu thuật tại Bệnh viện JW là đi đầu trong ngành thẩm mỹ. Không chỉ “lột xác” gương mặt mà còn kéo dài xuân sắc đến tận thời gian sau này.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: