Cải lão gương mặt 3M bao lâu thì đẹp? Thời gian duy trì bao lâu?

Bước vào tuổi trung niên, nhiều người không khỏi lao đao vì lão hoá không phanh. Công nghệ cải lão gương mặt 3M ra đời tạo điều kiện cho các quý ông, quý bà “cải lão hoàn đồng”. Vậy cải lão gương mặt 3M bao lâu thì đẹp? Hiệu quả duy trì được bao lâu? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cải lão gương mặt 3M – Công nghệ “cải lão hoàn đồng” lấy lại thanh xuân

Công nghệ mới lần đầu tiên được ra mắt.

Bắt đầu từ ngưỡng 30 tuổi, cứ mỗi năm trôi qua lại như một án phạt đối với nhan sắc của tất cả chúng ta. Những nếp nhăn xuất hiện dày đặc, rãnh cười sâu, bọng mắt chùng, da chảy xệ, … Khiến nhiều người mất đi sự tự tin, thậm chí đánh mất hạnh phúc gia đình. Ngăn ngừa lão hoá đã khó, trẻ hoá gương mặt già nua lại càng khó hơn.

Thấu hiểu những tâm tư đó, Bệnh viện JW ra mắt công nghệ cải lão gương mặt 3M. Nhằm hiện thực hoá giấc mơ cải lão hoàn đồng. Đây là phương pháp trẻ hoá tối tân, kết hợp giữa 3 phương pháp cải lão gương mặt vốn được nhiều khách hàng ưa chuộng là: Căng da mặt Mesh Lift, Trẻ hoá Midface 3 in 1 và Cấy mỡ mặt Baby Face. Tùy thuộc vào cơ địa và cấp độ lão hóa của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn combo cải lão gương mặt 3M phù hợp. Có thể kết hợp cả 3 phương pháp, hoặc kết hợp 2 trong 3, hoặc chỉ cần thực hiện 1 phương pháp duy nhất để hồi xuân ngay tức thì.

Công nghệ này khắc phục toàn bộ những khuyết điểm lão hóa trên khuôn mặt. Khuôn mặt không còn hốc hác, da hết chảy xệ chỉ sau một lần điều trị. Công nghệ này do chính TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW phát triển dựa trên mong ước hồi xuân của nhiều khách hàng.

Cải lão gương mặt 3M bao lâu thì đẹp?

1. Căng da mặt Mesh Lift

Căng da mặt Mesh Lift là phương pháp hiệu quả nhất trong khắc phục vấn đề da lão hóa chảy xệ. Chỉ với một lỗ nhỏ 0,5mm sát đường chân tóc, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ chuyên dụng để nâng cơ và kéo căng da mặt. Giúp làn da căng mịn tức thì. Khắc phục tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ, rãnh cười sâu.

Căng da mặt Mesh Lift mang đến hiệu quả cải lão gương mặt tức thì. Bạn sẽ thấy rõ làn da của mình hết nhăn nheo, chảy xệ ngay trên bàn mổ.

Trẻ ra 20 tuổi sau khi căng chỉ Mesh Lift

2. Trẻ hoá Midface 3 in 1

Đây có thể nói là kỹ thuật cải lão gương mặt 3M tân tiến nhất hiện nay. Vì có thể giải quyết ngay 3 vấn đề lão hoá chỉ với 1 quy trình. Với những ai đang gặp cùng lúc 3 tình trạng: mỡ thừa da chùng bọng mi dưới, rãnh cười sâu, vùng má chảy xệ thì đây chắc chắn là lựa chọn tối ưu.

Chỉ bằng 1 đường mổ ôm sát bờ mi dưới, Trẻ hoá Midface 3 in 1 sẽ giải quyết triệt để cùng lúc 3 vấn đề lão hoá trên. Giúp cải lão gương mặt toàn diện ngay lập tức. Bạn sẽ thấy rõ thành quả ngay khi phẫu thuật xong.

Đẹp thách thức thời gian nhờ trẻ hóa midface 3 in 1

3. Cấy mỡ mặt Baby Face

Phương pháp này không chỉ dành cho những ai muốn trẻ hoá mà còn phù hợp với những người bị hóp má, hóp thái dương bẩm sinh. Các bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa từ bụng, đùi, … đem đi tách chiết lấy các tế bào mỡ chất lượng nhất. Sau đó cấy vào các vùng bị lõm trên gương mặt.

Cấy mỡ mặt Baby Face sẽ mang đến cho bạn gương mặt đầy đặn, sạch nếp nhăn. Hiệu quả và bền lâu chỉ sau 1 lần thực hiện.

Bí thuật mặt baby hơn nhờ Cấy mỡ mặt.

Những câu hỏi thường gặp về Cải lão gương mặt 3M

Có để lại sẹo không?

Những đường phẫu thuật rất nhỏ và kín. Vậy nên bạn chỉ cần chú ý chăm sóc trong 1 – 2 ngày đầu thì chắc chắn sẽ không để lại sẹo. Tránh tuyệt đối va chạm mạnh. Rửa mặt nhẹ nhàng bằng nước muối pha loãng. Đồng thời không ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo.

Cải lão gương mặt 3M bao lâu thì đẹp?

Công nghệ tiên tiến khắc phục toàn diện những vấn đề lão hóa trên khuôn mặt. Khách hàng sẽ “cải lão hoàn đồng” chỉ sau một lần điều trị với kết quả ngay trên bàn mổ.

Hiệu quả duy trì bao lâu?

Cải lão gương mặt 3M tại Bệnh viện JW có hiệu quả bền vững lên đến 10 năm. Đảm bảo an toàn, tiết kiệm và không biến chứng. Tuy vậy, thời gian duy trì dài hay ngắn còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa, chế độ ăn uống và sinh hoạt của khách hàng.

Cải lão gương mặt 3M bao lâu thì đẹp

Hình ảnh khách hàng thực tế tại JW.