Cải lão gương mặt 3M giải pháp hoàn hảo cho tình trạng mặt hốc hác

Nhiều người không vì gầy, không đủ mà vùng mặt hốc hác, có vùng bị lõm. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Tuy nhiên, chúng không còn vấn đề to lớn, không thể giải quyết. Công nghệ cải lão gương mặt 3M tại bệnh viện JW là một giải pháp nhanh chóng an toàn và hiệu quả.

bật mí công nghệ cải lão gương mặt 3m khắc phục mặt hốc hác

Mặt hóp thì phải làm sao?

Nguyên nhân gây nên tình trạng mặt có má hóp

Trước tìm hiểu xem Cải lão gương mặt 3M có công dụng trong trường hợp này. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề này. Gương mặt hốc hác do bị sụt cân hay trong lượng không ở mức cho phép là điều bình thường. Thế nhưng có nhiều người tỷ lệ chuẩn thậm chí thừa cân nhưng mặt vẫn hốc hác. Điều này có thể bạn măc phải một trong những nguyên nhân sau:

• Di truyền: Đây là nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này. Nếu người thân trong gia đình có người mặt hốc thì nó sẽ ảnh hương ít nhiều đến bạn.
  • Cơ địa: cơ thể của bạn thuộc cợ địa tăng vùng đùi, bụng, bắp tay. Mặc dù trọng lượng cơ thể tăng nhưng vì lí do này gương mặt không thể trở nên đầy đặn.
  • Ngủ không đủ giấc: Mặt hốc là dấu hiệu phổ biến của mất ngủ và suy nhược cơ thể
  • Lão hóa da: Đây là điều hông ai trong chúng ta có thể tránh khỏi. Lúc này da dần yếu đi, mất đi độ đàn hồi vốn có. Từ dó khiến da chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn. Có những trường hợp hốc, lõm ở vùng má và thái dương.
  • Sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia: Những chất này khiến cơ thể trở nên yếu đi, thúc đẩy tiến trình lão hóa da là cho vùng mặt bị hốc đi nhanh chóng.

Tình trạng mặt hốc được cải thiện khi áp dụng Cải lão gương mặt 3M tại bệnh viện JW.

Những biện pháp khắc phục mặc hốc hác

Xác định được nguyên nhân sẽ tìm được cách phù hợp để khắc phục tình trạng này. Nếu như bạn may mắn chỉ do những nguyên nhân như mất ngủ; ăn uống không điều độ; sử dụng chất kích thích. Thì bạn chỉ cần thay thói quen sinh hoạt, tập dần với lối sống lành mạnh. Áp dụng những điều này tình trạng mặt hốc có thể được cải thiện.

Tuy nhiên chẳng may nguyên nhân mặt hốc do di truyền, cơ địa và vào hóa thì cần có những biện pháp can thiệp. Một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao chính là Cấy mỡ mặt Baby Face. Thế phương pháp này chỉ có thể cải thiện vùng được hốc; không cải thiên được tình trạng vết nhăn, chảy xệ. Hiểu rõ tâm lý đó bệnh viện JW ra mắt công nghệ Cải lão gương mặt 3M. Công nghệ này không chỉ cải thiện được tình trạng mặt hốc mà còn giải quyết cả những vết nhăn và chảy xệ.

Chị gái trẻ ra hơn 20 tuổi nhờ vào Cải lão gương mặt 3M.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ cải lão gương mặt 3M:

• Công nghệ hiện đại: Đây là sự kết hợp của 3 phương pháp trẻ hóa đang được ưa chuộng: Midface 3 in 1; Căng da mặt Mesh Lift; Cấy mỡ mặt Baby Face.
  • Cải lão toàn diện gương mặt: Đã có nhiều người trẻ ra ít nhất là 10 tuổi nhờ áp dụng công nghệ cải lão gương mặt 3M này.
  • Hiệu quả tức thời: khi vừa kết thúc phẫu thuật; công nghệ này mang lại hiệu quả ngay lập tức. Những vùng da không bị chịu tác đông của da kéo sẽ có những thay đổi đáng kể. Sau khoảng 10 ngày, khi các vết thương đã khỏi hoàn toàn, gương mặt thay đổi một cách rõ rệt.
  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn y khoa: Dù là phẫu thuật hay tiểu phẫu. Tại bệnh viện JW đều thực hiện theo một quy trình khép kín chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện.
  • Tiết kiệm chi phí: So với việc thực hiện từng dịch vụ thì chi phí cải lão gương mặt 3M sẽ thấp hơn
  • Tiết kiệm thời gian: Khi áp dụng cải lão gương mặt bạn có thể thực hiện trong ngày 3 phương pháp. Tiết kiệm được thời gian thực hiện. Đồng thời, thực hiện cùng lúc 3 dịch vụ sẽ chăm sóc vết thương cùng một lúc sẽ nên sẽ tiết kiệm được thời gian.

Chị gái vô cùng hài lòng với kết quả mà Cải lão gương mặt mang lại.

Thực hiện cải lão gương mặt 3M cần chú ý những gì?

Chăm sóc sau thực hiện không chỉ mạng lại kết quả nhanh chóng an toàn. Mà còn đảm bảo được kết quả “cải lão hoàn đồng” như ý muốn. Chính vì vậy cần lưu ý những điều cần tuân thủ sau khi thực hiện cải lão gương mặt 3M:

• Tuyệt đối không được chạm vào vùng vết thương
  • Hạn chế vận động mạnh gây hưởng đến vết thương
  • Vệ sinh vùng lân cận bằng dung dịch muối loãng
  • Không ăn các thực phẩm như tôm, rau muống,…
  • Không để vết thương chạm với nước
  • Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ
  • Không tự ý tháo băng, cắt chỉ khi chưa có chỉ định của bác sĩ
  • Nếu có dấu hiệu bất thường đến ngay bác sẽ để được can thiệp.

Nếu có thắc mắc về cải lão gương mặt hay các dịch vụ thẩm mỹ. Liên hệ ngay số hotline 0968681111 để được giải đáp và tư vấn.