Cải lão gương mặt 3M trẻ hơn 10 tuổi không còn là viển vông

Ai rồi cũng phải đối mặt với sinh – lão – bệnh – tử. Thế nhưng có một cách khiến cho tuổi tác không còn là nỗi ám ảnh với chúng ta. Cải lão gương mặt 3M tại Bệnh viện JW sẽ giúp bạn giữ mãi nhan sắc tuổi thanh xuân. Giấc mơ trẻ hơn 10 tuổi không còn là viển vông.

Vì sao chúng ta già đi?

Trên thực tế, cơ thể con người chỉ phát triển cho đến tuổi trưởng thành. Sau đó bắt đầu lão hoá và già đi. Giống như đại đa số các sinh vật trong vũ trụ, quá trình này dường như không thể đảo ngược.

Liệu có thể đảo ngược quy luật của tự nhiên?

Sự lão hoá thể hiện rõ nhất ở gương mặt. Theo thời gian, mỡ dưới da bị giảm khối lượng khiến da mặt mất đi độ đàn hồi, ngày càng xệ xuống và không còn vẻ láng mịn, sáng đẹp nữa. Gương mặt cũng là nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường nên tốc độ lão hóa cũng nhanh hơn.

Nhiều người tìm đến massage mặt, các loại thuốc bổ, hormone hay mỹ phẩm để cải thiện gương mặt nhăn nheo, già nua. Tuy vậy, những phương pháp này thường mất nhiều thời gian và chi phí nhưng lại không cải thiện được nhiều. Vì lẽ đó mà Bệnh viện JW cho ra mắt công nghệ Cải lão gương mặt 3M. Với công nghệ này, việc trẻ ra 10 hay 20 tuổi không còn là giấc mộng viển vông.

Cải lão gương mặt 3M – Trẻ hơn 10 tuổi không còn là viển vông

Hiện có 3 phương pháp cải lão gương mặt rất được ưa chuộng tại Bệnh viện JW. Đó là Căng da mặt Mesh Lift, Trẻ hóa Midface 3 in 1 và Cấy mỡ mặt Baby Face. Cải lão gương mặt 3M chính là sự phối hợp giữa 3 phương pháp này. Khách hàng khi đến tư vấn sẽ được kiểm tra tình trạng lão hoá. Sau đó dựa vào cơ địa và cấp độ lão hoá mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp phù hợp. Đây là công nghệ thẩm mỹ độc quyền tại Bệnh viện JW.

1. Căng da mặt Mesh Lift

Phương pháp này phù hợp cho những khách hàng có làn da nhăn nheo, chảy xệ. Bác sĩ chuyên môn sẽ tạo một lỗ nhỏ khoảng 0,5 mm ở sát đường chân tóc. Luồn chỉ chuyên biệt để nâng cơ và kéo căng da mặt. Cải lão gương mặt bằng Căng da mặt Mesh Lift sẽ xoá sạch nếp nhăn, giảm sâu rãnh cười.

Căng chỉ Mesh Lift bí kíp hồi xuân

Phương pháp này là tấm vé đưa khách hàng trung niên trở lại những tháng ngày tươi trẻ của mình. Chỉ với 20 – 30 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay gương mặt căng bóng, sạch nếp nhăn. Đảm bảo trông bạn như trẻ ra hơn 10 “nồi bánh chưng”.

2. Trẻ hóa Midface 3 in 1

Trẻ hóa Midface 3 in 1 là giải pháp nâng cơ chảy xệ tối ưu, trả lại cho bạn làn da không tuổi. Chỉ với 1 đường mổ ôm sát bờ mi dưới, phương pháp này giải quyết cùng lúc 3 vấn đề lão hoá là: da chảy xệ dưới mi mắt, rãnh cười sâu và chảy xệ vùng gò má. Đây được đánh giá là giải pháp cải lão gương mặt 3M toàn diện. Rãnh sâu, da nhăn nheo, chảy xệ sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

U60 hồi xuân trẻ ra 10 tuổi

Bạn chỉ mất 40 – 60 phút thực hiện để sở hữu ngay gương mặt không tuổi. Với Trẻ hóa Midface 3 in 1, tình trạng lão hoá nghiêm trọng sẽ được khắc phục ngay lập tức. Việc trẻ ra 10 tuổi giờ đây không còn là xa vời.

3. Cấy mỡ mặt Baby Face

Nếu bạn gặp phải tình trạng hóp má, hóp thái dương do lão hoá hay bẩm sinh, thì Cấy mỡ mặt Baby Face chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu. Mỡ tự thân từ đùi, bụng, … sau khi xử lý sẽ được cấy vào các vùng bị hóp trên gương mặt. Nhờ đó, gương mặt sẽ trở nên đầy đặn, không còn hốc hác, lộ xương. Đồng thời phương pháp này cũng giúp xoá nếp nhăn và làm sáng mịn da.

Cấy mỡ mặt Baby Face bí thuật hồi xuân

Bạn cần khoảng 45 – 60 phút để thực hiện phương pháp này. Sau đó, bạn sẽ sở hữu ngay gương mặt trẻ trung, phúc hậu, trắng sáng, mịn màng. Trẻ ra 10 tuổi với Cấy mỡ mặt Baby Face quả thật không hề khó khăn.

Đối với những khách hàng có cấp độ lão hoá nặng, bác sĩ có thể chỉ định phối hợp 2 hay cả 3 phương pháp với nhau. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể trẻ ra đến 20 tuổi.

Những lưu ý khi Cải lão gương mặt 3M

Cải lão gương mặt 3M có thể giúp bạn trẻ ra 10 – 20 tuổi. Tuy nhiên kết quả này có duy trì lâu hay không còn phụ thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc của từng người. Hãy chú ý những điều sau để kết quả cải lão duy trì lâu bền với thời gian.

• Không nên cử động cơ mặt quá mạnh trong những ngày đầu sau phẫu thuật.
  • Tuyệt đối tránh va chạm, kể cả massage mặt.
  • Vệ sinh mặt nhẹ nhàng bằng nước muối pha loãng.
  • Tránh ăn các thực phẩm dễ gây sẹo, đồ uống có cồn.
  • Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.