Cải lão gương mặt 3M công nghệ mới ra mắt ngày 9/4 thu hút khách hàng

Rộn ràng ngày ra mắt công nghệ Cải lão gương mặt 3M giúp trẻ lại nhiều tuổi tại Bệnh viện JW. Rất nhiều đông đảo Quý khách hàng tham dự. Không chỉ vì ưu điểm vượt trội của công nghệ mới mà còn vì hàng nghìn quà tặng cực “khủng”.

Đội ngũ nhân viên Bệnh viện JW đã sẵn sàng phục vụ Qúy khách

Cải lão gương mặt 3M – Trình làng công nghệ mới

Toàn cảnh hội trường nơi diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng

Đây được xem là công nghệ mới độc quyền được TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Công nghệ mới này được kết hợp từ ba phương pháp tân tiến nhất được mọi người ưa chuộng. Tùy vào tình trạng khác nhau của mỗi người mà sử dụng riêng lẻ hoặc phối hợp: Midface 3 in1, Căng da mặt Mesh Lift, Cấy mỡ mặt Baby Face.

Bác sĩ Tú Dung và bác sĩ da liễu của Bệnh viện JW chuẩn bị giao lưu với khán giả

Cải lão hoàn đồng chi phí 0 đồng cực hấp dẫn

Chỉ một lần duy nhất vào ngày 09/4, diễn ra sự kiện ra mắt và bốc thăm trúng thưởng. Qúy khách sẽ có cơ hội săn giải trẻ hóa gương mặt và săn giải thẩm mỹ 0 đồng cho các dịch vụ:

• 2 giải trẻ hóa Midface 3 in 1: Giảm đến 50%
  • 1 giải thẩm mỹ mắt: Giảm đến 100%
  • 1 giải thẩm mỹ mũi: Giảm đến 100%
  • 1 giải thẩm mỹ toàn diện: Giảm đến 100%

Ngoài ra, khách hàng nào tham gia vòng xoay may mắn sẽ có cơ hội nhận voucher giá trị tiền mặt đến 1.500.000 vnđ. Cơ hội cải lão hoàn đồng chưa bao giờ dễ dàng đến thế vì giờ đây đã có công nghệ Cải lão gương mặt 3M.

Bác sĩ Tú Dung và 5 vị khách hàng may mắn trúng giải

Hàng nghìn trường hợp cải lão hoàn đồng tại Bệnh viện JW

Kết quả ngoạn mục của nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Content Protection by DMCA.com