Cải lão gương mặt 3M giúp đánh bại thời gian, hồi xuân trong tích tắc

Những màn quay ngược thời gian, “cải lão hoàn đồng” trước đây dường như chỉ có trên phim ảnh. Cũng là giấc mơ không tưởng của nhiều người. Thế nhưng giờ đây, giấc mơ này đã được hiện thực hoá nhờ công nghệ Cải lão gương mặt 3M.

Giấc mơ “cải lão hoàn đồng”

Tuổi trung niên là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi nhan sắc không còn tươi trẻ như xưa. Thay vào đó là sự già nua, hốc hác và kém sắc. Nhiều người buông xuôi đầu hàng quy luật lão hoá của thời gian. Nhưng cũng không ít người tìm mọi cách để quay ngược bánh xe thời gian, níu kéo vẻ đẹp thanh xuân.

cải lão gương mặt 3m đánh bại thời gian

Cải lão hoàn đồng là ước mơ của nhiều người.

Một làn da không tuổi là mong ước của rất nhiều quý ông và quý bà. Thế nhưng thời gian và sự lão hoá lại đem đến cho họ gương mặt hốc hác, làn da chảy xệ, sạm nám, vô số nếp nhăn, đồi mồi, vết chân chim, … Tuy vậy, công nghệ Cải lão gương mặt 3M ra đời đã khiến “cải lão hoàn đồng” không còn là giấc mơ. Công nghệ tiên tiến được nghiên cứu và sở hữu độc quyền bởi Bệnh viện JW. Giúp bạn đánh bại thời gian, hồi xuân trong tích tắc.

Cải lão gương mặt 3M – Tuyệt chiêu đánh bại thời gian

Nhắc đến Cải lão gương mặt 3M là nhắc đến 3 phương pháp trẻ hoá được nhiều người lựa chọn tại JW. Đó là Căng da mặt Mesh Lift, Trẻ hóa Midface 3 in 1 và Cấy mỡ mặt Baby Face. Những phương pháp này đều giúp khắc phục toàn diện các vấn đề lão hoá. Dựa theo cấp độ lão hoá của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp. Khách hàng có thể được chỉ định áp dụng cả 3 phương pháp, phối hợp 2 trong 3 phương pháp, hoặc 1 phương pháp duy nhất để trẻ hoá tức thì.

1. Căng da mặt Mesh Lift

Như tên gọi, Căng da mặt Mesh Lift là phương pháp giúp nâng cơ và kéo căng da mặt chảy xệ. Ngoài ra còn đánh bay nếp nhăn và giảm sâu rãnh cười. Áp dụng phương pháp này bạn sẽ có ngay làn da căng trẻ và hoàn toàn không để lại sẹo. Vì điểm căng da chỉ khoảng 0,5mm và nằm sát đường chân tóc.

Căng da mặt Mesh Lift giúp bạn quay trở lại những ngày tháng tươi trẻ của mình chỉ sau 20 – 30 phút thực hiện. Thấy được hiệu quả ngay trên bàn mổ và duy trì lâu bền với thời gian.

Bí kíp hồi xuân cùng căng da mặt bằng chỉ Mesh Lift

2. Trẻ hóa Midface 3 in 1

Đây là phương pháp Cải lão gương mặt 3M hiện đại nhất giúp trả về cho bạn tuổi thanh xuân. Trẻ hoá Midface 3 in 1 giúp nâng cơ chảy xệ vùng gò má, xoá bỏ da dư mỡ thừa ở bọng mi dưới và giảm sâu rãnh mũi má. Tất cả được thực hiện chỉ trong 1 quy trình với 1 đường mổ duy nhất ở sát bờ mi dưới.

Làn da lão hoá nặng sẽ được trẻ hoá toàn diện ngay lập tức. Chỉ với 40 – 60 phút thực hiện, bạn như vừa tua ngược chiếc đồng hồ sinh học trở về thời thanh xuân.

Hết già nua nhờ trẻ hóa Midface 3 in 1

3. Cấy mỡ mặt Baby Face

Cấy mỡ mặt Baby Face chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho những ai bị hóp má, hóp thái dương do lão hoá hay bẩm sinh. Bác sĩ chuyên môn sẽ cấy mỡ tự thân đã qua xử lý vào các vùng bị hóp trên khuôn mặt. Nhờ đó mà khuôn mặt trở nên đầy đặn, không còn hốc hác hay lộ xương. Đồng thời xoá nếp nhăn, trẻ hoá gương mặt toàn diện.

Bạn sẽ nhận thấy kết quả ngay lập tức sau khi cấy mỡ. Trông bạn như trẻ ra đến 10 tuổi chỉ sau 45 – 60 phút thực hiện kỹ thuật này. Hơn nữa, Cấy mỡ mặt Baby Face còn giúp bạn tiết kiệm chi phí và ngăn ngừa nguy cơ tiềm ẩn so với tiêm filler hay botox.

Hồi xuân trẻ ra nhiều tuổi nhờ cấy mỡ mặt Baby Face

Cải lão gương mặt 3M giúp bạn trẻ ra 10 – 20 tuổi. Hiện thực hoá giấc mơ “cải lão hoàn đồng”.  Đây có thể nói là công nghệ ưu việt “đánh bại” thời gian. Mọi khách hàng tìm đến Cải lão gương mặt 3M đều sẽ được đưa vào “cỗ máy thời gian”, hồi xuân rạng rỡ chỉ sau vài chục phút.

Những câu hỏi thường gặp về Cải lão gương mặt 3M

Cải lão gương mặt 3M trong bao lâu?

Tuỳ vào kỹ thuật thực hiện và tình trạng lão hoá mà thời gian cải lão sẽ khác nhau. Thông thường dao động từ 30 – 60 phút. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ cần 3 – 5 ngày để nghỉ dưỡng và phục hồi.

Cải lão gương mặt 3M bao lâu thì đẹp?

Khách hàng sẽ hồi xuân 10 – 20 tuổi chỉ sau một lần điều trị. Thấy được kết quả ngay trên bàn mổ. Trẻ đẹp tức thì, không cần chờ đợi. Xem đầy đủ

Thời gian duy trì bao lâu?

Với công nghệ tiên tiến tại Bệnh viện JW, Cải lão gương mặt 3M có hiệu quả bền vững lên đến 10 năm. Tuy nhiên, thời gian duy trì còn phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố. Ví dụ như cơ địa, chế độ ăn uống và sinh hoạt của từng khách hàng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: