Cải lão gương mặt 3M có thể cùng một lúc áp dụng 3 dịch vụ không?

Ngay từ khi bệnh viện JW ra mắt công nghệ mới cải lão gương mặt 3M. Công nghệ này đã nhận được sự đón nhận vô cùng to lớn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc công nghệ 3M là gì? Có nên áp dụng cả ba dịch vụ 3M một lúc hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cải lão hoàn đồng hơn 10 tuổi sau 10 ngày thực hiện thẩm mỹ

Cải lão gương mặt 3M bao gồm những gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi “Có nên áp dụng cả ba dịch vụ Cải lão gương mặt 3M một lúc hay không?”. Chúng ta cần biết được công nghệ này là gì? Chúng có công dụng gì?

Công nghệ cãi lão gương mặt 3M thực chất là sự kết hợp hoàn hảo của 3 phương pháp trẻ hóa gương mặt. Đấy chính là Midface 3 in 1; Căng da mặt Mesh Lift; Cấy mỡ mặt. Đây được xem là ba phương pháp cải lão hoàn đồng tối ưu và hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Midface 3 in 1

Phương pháp cải lão hoàn đồng này tác động lên 3 vùng: Vùng dưới mi mắt, vùng rãnh mũi rãnh má; vùng gò má. Những vùng này thường xuất hiện các vết nhăn, chảy xệ khi da lão hóa. Phương pháp này giúp xóa bỏ vết nhăn, chảy xệ những vùng này một cách toàn diện. Giúp da mặt trở nên căng tràn và gương mặt trở nên trẻ trung rõ rệt.

Căng da mặt Mesh Lift

Ưu điểm đầu tiên của phương pháp này chính là không cần phẫu thuật vẫn có thể xóa bỏ những vết nhăn. Thời gian thực hiện rất nhanh chóng có thể về trong ngày. Phương pháp này sử dụng loại chỉ chuyên dụng tác động vùng chân tóc gần thái dương. Các bác sĩ thực hiện hiện kéo và nâng toàn bộ vùng mặt. Những vết nhăn chảy xệ cũng do vậy mà biến mất. Nhất là vết nhăn ở vùng rãnh mũi và má.

Nữ khách hàng trẻ trung hẳn ra nhờ căng da mặt Mesh Lift.

Cấy mỡ mặt Baby Face

Bác sĩ thực hiện lấy mỡ ở vùng đùi, mông, bụng,… tùy theo cơ thể mỗi người. Lượng mỡ này sẽ được xử lý bằng các kỹ thuật y học. Sau đó lượng mỡ được cấy vào những vùng lõm trên gương mặt như má thái dương. Phương pháp này giúp gương mặt trở nên đầy đặn, căng tràn. Đồng phương pháp này có độ an toàn cực. Bởi sử dụng mỡ tự thân nên độ tương thích cực kì cao từ đó độ an toàn được đảm bảo.

Cải lão gương mặt 3M có thể cùng một lúc áp dụng 3 dịch vụ không?

Câu trả lời là CÓ, nhất là với những người có dấu hiệu lão hóa. Và tốt nhất nên thực hiện khi có những dấu hiệu lão hóa da mặt. Ngăn chặn kịp thời sẽ giúp bạn có được làm da trẻ trung như ý muốn. Tuy nhiên việc áp dụng cả 3M cần có sự tư vấn từ bác sĩ chuyên môn. Bởi vì căn cứ vào tình trạng lão hóa da, các bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp cải lão phù hợp. Không nên tự ý thực hiện tránh tiền mất vô ích.

Trong trường hợp tình trạng da lão hóa ở mức trung bình, bạn có thể áp dụng công nghệ cải lão gương 2M hoặc 1M. Cách để trẻ hóa làn da trẻ hóa hiệu quả nhất chính là hiểu rõ da cần gì và áp dụng phương pháp phù hợp nhất. Tốt nhất bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, được nhiều người tin dùng tin dùng để được tư vấn và cải thiện diện mạo.

Căng chỉ Mesh Lift bí kíp hồi xuân

Cải lão gương mặt 3M có thực sự cần thiết

Sau khi đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên áp dụng cả ba dịch vụ cải lão gương mặt 3M một lúc hay không?”. Chúng ta lại có một câu hỏi được đặt ra “Cải lão gương mặt có thực cần thiết?”. Trên thực tế cho thấy, lão hóa da không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Tuy nhiên chúng ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Nhiều người vì lão hóa da khiến họ trông già hơn tuổi thật rất nhiều. Từ đó họ mắc tâm lý buồn chán bản thân từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy việc cải lão làn da là vô cùng cần thiết, nhất là đối với những người phải tiếp xúc nhiều người.

Cãi lão gương mặt 3M dành cho ai

Những người có nhu cầu cải thiện gương mặt; trẻ hóa da đều có thể áp dụng cải lão gương mặt 3M. Đặc biệt những người có tình trạng da mặt lão hóa sớm; lão hóa mặt cần thực hiện sớm để có được gương mặt trẻ trung.

Cánh mày râu cũng có thể áp dụng công nghệ này.

Tại sao nên chọn công nghệ cải lão gương mặt 3M tại bệnh viện JW?

Công nghệ cải lão gương mặt 3M, trẻ hóa da tại bệnh viện JW đã giúp nhiều có được diện mạo trẻ trung như ý. Ngay cả những ca lão hóa nặng nề nhiều nơi không tiếp nhận  Bên cạnh đó, cơ sở vật chất chuẩn 5 sao; thiết bị y tế hiện đại; bác sĩ chuyên môn cao cùng với đội ngũ nhân viên tận tình sẽ giúp bạn có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất tại bệnh viện JW.

Hy vọng lời giải đáp cho câu hỏi “Có nên áp dụng cả ba dịch vụ cải lão gương mặt 3M một lúc hay không?” ở trên đã giúp bạn biết thêm về dịch vụ này. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ 0968681111 để được giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc