Cải lão gương mặt 3M có đau không? Có để lại sẹo không?

Công nghệ cải lão gương mặt 3M ra đời với sứ mệnh “cải lão hoàn đồng” cho những người lão hóa da mặt. Công nghệ mới này có bí thuật gì mà có công dụng thần kì đến vậy? Và công nghệ cải lão gương mặt 3M có đau không? Có để lại sẹo trên mặt nhưng những phương pháp khác không?

Phương pháp cải lão gương mặt 3m có đau không?

Cải lão gương mặt 3M có đau không? Có để lại sẹo không?

Cải lão gương mặt 3M là gì? Tại sao nên thực hiện công nghệ này?

Cải lão gương mặt 3M là gì?

Nhu cầu thẩm mỹ trong xã hội hiện nay ngày càng cao, nhất là nhu cầu về “cải lão hoàn đồng” làm trẻ trung gương mặt. Có thể thấy rằng hầu hết các khách hàng đến các bệnh viện thẩm mỹ đều yêu cầu thực hiện trẻ hóa gương mặt. Và chính vầy vậy dịch vụ này dần trở nên hot và phổ biến. Thế nhưng, để có được sử trẻ hóa gương mặt toàn diện cần kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Và điều này vô tình phát sinh thêm chi phí thực hiện.

Hiểu rõ và nắm bắt như cầu đó, Bệnh viện JW đã ra mắt công ngjee cải lão gương mặt 3M. Đây là sự kết hợp của 3 phương pháp trẻ hóa gương mặt được nhiều người ưa chuộng. Bao gồm: Midface 3 in 1; Căng da mặt Mesh Lift; Cấy mỡ mặt Baby Face. Công nghệ cải lão gương mặt 3M mang nhiều ưu điểm nổi trội so với khi thực hiện riêng lẻ.

Cải lão gương mặt 3M có đau không

Đẹp không nhận ra tuổi chính là hiệu quả của phương pháp này.

Ưu điểm cải lão gương mặt 3M tại bệnh viện JW

Ngoài có ưu điểm tiết kiệm được chi phí, thì công nghệ này cũng mang lại rất nhiều lợi ích to lớn khác:

 • Cải lão toàn diện gương mặt: Áp dụng một trong những phương pháp trẻ hóa có thể sẽ giúp gương mặt trở nên trẻ trung. Tuy nhiên, để cải thiện và giúp gương mặt trở nên hoàn toàn trẻ trung; lấy lại vẻ đẹp tuổi đôi mươi. Cần có sự phối hợp linh hoạt giữa 3 phương pháp trẻ hóa gương mặt. Đã có nhiều người trẻ ra ít nhất là 10 tuổi nhờ áp dụng công nghệ cải lão gương mặt 3M này.
 • Hiệu quả ngay trên bàn phẫu thuật: Ngay khi vừa kết thúc phẫu thuật; công nghệ này mạng lại hiệu quả ngay lập tức. Những vùng da không bị chịu tác đông của da kéo sẽ có hiệu quả rõ rệt. Sau khoảng 10 ngày, khi các vết thương đã lành hoàn toàn, bạn sẽ cảm nhận được gương mặt thay đổi một cách rõ rệt.
 • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn y khoa: Dù là phẫu thuật hay tiểu phẫu. Tại bệnh viện JW đều thực hiện theo một quy trình khép kín chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện.
 • Độ an toàn cao: Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn khi thực và hậu phẫu thuật.
 • Tiết kiệm thời gian: Khi áp dụng cải lão gương mặt bạn có thể thực hiện trong ngày 3 phương pháp. Tiết kiệm được thời gian thực hiện. Đồng thời, thực hiện cùng lúc 3 dịch vụ sẽ chăm sóc vết thương cùng một lúc sẽ nên sẽ tiết kiệm được thời gian

Quý bà mừng rỡ vì lấy lại được nhan sắc thời trẻ.

Tại sao nên thực hiện cải lão gương mặt 3M tại bệnh viện JW ?

Đến nay, vẫn còn nhiều người quan niệm rằng “Lão hóa da, vết nhăn, chảy xệ không ảnh hưởng đến sức khỏe thì phẫu thuật làm gì”. Trên thực tế, quan niệm này cũng không sai bởi chưa có trường hợp nào được ghi nhận lão hóa gây ra bệnh. Tuy nhiên quan niệm này đã không còn phù hợp với thời điểm hiện nay. Lão hóa da, vết nhăn, chảy xệ khiến cho người mắc phải những trở ngại về giao tiếp và tâm lý. Và từ những tâm lý đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế có thể nói, công nghệ này thật sự rất cần thiết. Nhất là đối với những người phải tiếp xúc với nhiều người.

Bác sĩ Tú Dung hóa phép quý bà trẻ đi 10 tuổi.

Cải lão gương mặt 3M có đau không? Có để lại sẹo không? Chăm sóc thế nào là đúng cách

Những người quan tâm đến công nghệ này chắc sẽ có những thắc mắc xung quanh vấn đề này. Cùng giải đáp một số câu hỏi bệnh viện JW nhận được nhiều nhất

Khi thực hiện có đau không?

Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Bởi tại bệnh viện JW, đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị. Thì đây sẽ không còn là vấn đề quá lớn. Có thể bạn sẽ cảm giác đau nhẹ khi tiêm thuốc. Nhưng sau đó bạn không còn cảm giác gì nữa cho đến khi thực hiện xong.

Công nghệ này có để lại sẹo không?

Công nghệ này sẽ không để lại sẹo. Và nếu có sẹo thì có thể do quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật không kỹ càng. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ bệnh viện JW để được tư vấn và hướng dẫn.

Chăm sóc như thế nào là đúng cách?

Việc chăm sóc sau khi thực hiện vô cùng quan trọng. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Vì vậy cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của bác sĩ:

 • Không chạm vào vùng vết thương
 • Vệ sinh vùng lân cận bằng dung dịch muối loãng
 • Không ăn các thực phẩm như tôm, rau muống,…
 • Không cho vết thương chạm nước
 • Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ
 • Nếu có dấu hiệu bất thường đến ngay bác sẽ để được can thiệp.
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: