Cải lão gương mặt 3M có thể thực hiện cho những người U30 không?

Công nghệ cải lão gương mặt 3M vừa được bệnh viện JW với nhiều công dụng trẻ hóa gương mặt vượt trội. Tuy nhiên có nhiều người vẫn thắc mắc “Liệu những người U30 có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này không?”.

u30 cải lão gương mặt 3m được không?

Từ tuổi 25 cơ thể con người bắt đầu đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Nguyên nhân lão hóa da sớm

Trước đây, lão hóa chỉ thường xuất hiện sau tuổi 35. Độ tuổi mà da mặt dần mất đi độ đàn hồi và độ khỏe mạnh vốn có. Thế nhưng hiện nay hiện nay tình trạng lão hóa diễn ra lại rơi vào độ tuổi xung quanh U30. Và nhiều người phải tìm đến công nghệ cải lão gương mặt 3M để giải quyết vấn đề này Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng này:

Di truyền

Nguyên nhân gây nên lão không thể ngăn ngừa được chính là đây. Tuy nhiên, theo như các nhà khoa học tỉ lệ gen lão hóa da sớm rất hiếm gặp. Dấu hiệu của triệu chứng thường bắt đầu diễn ra ở những đứa trẻ: da teo, chậm phát triển, da nhăn nheo,….

Tác động của ánh sáng mặt trời

Ánh sáng mặt trời đem lại rất nhiều lợi ích cho con người. Tuy nhiên, chúng có những tia gây hại cơ thể, đặc biệt làn da. Nếu tiếp xúc với các tia nắng quá nhiều, chúng sẽ phá huy sợ collagen. Dẫn đến tình trạng da nhanh chóng bị chảy xệ. Bên cạnh đó các tia nắng mặt trời là tác nhân chính gây nên tình trạng má sạm da.

Cải lão gương mặt 3M có thể thực hiện cho những người U30 không?

Có nguyên nhân nhân gây nên tình trạng lão hóa sớm.

Sinh hoạt và chăm sóc da không đúng cách

Thói quen sinh hoạt và ăn uống không điều độ khoa học khiến cơ thể thừa chất này nhưng lại thiếu chất kia. Từ đó da bị thiếu hụt dưỡng chất và bắt đầu lão hóa. Ngoài ra, chăm sóc da không đúng cách làm ảnh hưởng nghiệm trọng đến da. Dùng các sản phẩm không phù hợp sẽ khiến da bị yếu. Quá trình lão hóa sẽ diễn ra sớm.

Yếu tố khác

Sự thay đổi của môi trường sống hiện nay cũng là một trong những nguyên nhân là da sớm bị lão hóa. Dưới sự tác động mạnh mã của môi ô nhiễm môi trường và những độc tốc sẽ tạo điều kiện cho da sớm bị lão hóa.

Stress cũng là nguyên nhân phổ biến hiện nay. Và số lượng người lão hóa da do stress không ngừng tăng từng ngày. Với những áp lực của thời đại, stress khiến những người trẻ, đặc biệt là U30 sẽ sớm bị lão hóa.

Quý bà bồi hồi xúc động vì đã được trẻ ra 10 tuổi.

Cải lão gương mặt 3M – Giải pháp trẻ hóa da tối ưu

Để hạn chế lão hóa da sớm, bạn cần thay đổi thói quen sinh hoạt hằng ngày; dùng mỹ phẩm phù hợp; sử dụng kem chống nắng và che chắn cẩn thận. Tuy nhiên, nếu bạn chẳng may mắn bị lão hóa da sớm thì cần có những biện pháp thẩm mỹ can thiệp. Công nghệ cải lão gương mặt 3M là giải pháp hoàn hảo nhất tạm biện lão hóa. Với những ưu điểm vượt trội công nghệ này đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn:

Ưu điểm cải lão gương mặt 3M:

  • Là sự kết hợp hoàn hảo của 3 phương pháp trẻ hóa gương mặt được yêu thích nhất: Midface 3 in 1; Căng da mặt Mesh Lift; Cấy mỡ mặt Baby Face.
  • Cải lão toàn diện gương mặt: Cần có sự phối hợp linh hoạt giữa 3 phương pháp trẻ hóa gương mặt. Đã có nhiều người trẻ ra hơn 20 tuổi nhờ áp dụng công nghệ cải lão gương mặt 3M.
  • Hiệu quả nhanh chóng: Ngay khi còn trên bàn phẫu thuật; Bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi đáng kể. Sau khoảng 10 ngày, khi các vết thương đã lành hoàn toàn, bạn sẽ cảm nhận được gương mặt thay đổi một cách rõ rệt.
  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn y khoa: Dù là phẫu thuật hay tiểu phẫu. Tại bệnh viện JW đều thực hiện theo một quy trình khép kín chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện.
  • Tiết kiệm chi phí: khi thực hiện riêng lẻ từng dịch vụ chi phí sẽ cao hơn so với làm theo gói, combo.
  • Tiết kiệm thời gian: Trong cùng 1 ngày có thể áp dụng một lúc 3 phương pháp. Tiết kiệm được thời gian thực hiện. Đồng thời, thực hiện cùng lúc 3 dịch vụ thì việc chăm sóc hậu phẫu thuật sẽ tiện lợi hơn.

Chị gái U30 vì công việc mà da bị lão hóa. Rất may đã được can thiệp bằng cải lão gương mặt.

Những người U30 có được thực hiện cải lão gương mặt 3M hay không?

Công nghệ Cải lão gương mặt 3M ra đời với sứ mệnh trẻ hóa gương mặt với tất cả mọi người. Vì những ai đang bị lão hóa gương mặt; dù là nam hay nữ; dù là bao nhiêu tuổi điều có thể thực hiện công nghệ này. Chính vì vậy những người U30 có thể thực hiện công nghệ này. Và nếu có điều kiện nên thực hiện trong thời gian sớm nhất. Sau khi thực hiện cần tuân thủ quy định sau mổ và có những cách hạn chế lão hóa da phù hợp.

Nếu có bất kì thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ, liên hệ 0968681111 để được giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: