Cải lão gương mặt 3M: Giải pháp cải lão hoàn đồng an toàn hiệu quả nhất

Hiện thực hóa ước mơ níu giữ mãi gương mặt tràn đầy sắc xuân trước thời gian là nhu cầu chính đáng. Sự ra đời của công nghệ trẻ hóa Cải lão gương mặt 3M: Hiệu quả- An toàn nhất trong các phương pháp cải lão hoàn đồng.

Cải lão gương mặt 3M ra đời hiện thực hóa ước mơ cải lão hoàn đồng

Giữ mãi gương mặt trẻ đẹp bằng các công nghệ trẻ hóa Cải lão gương mặt 3M hiện đại đang là nhu cầu làm đẹp của nhiều người. Không chỉ các chị em phụ nữ mà những người đàn ông trung niên cũng mong muốn cải lão hoàn đồng. Ước mơ đó hoàn toàn có thể thành sự thật nhờ các phương pháp Căng chỉ Mesh Lift, Cấy mỡ mặt Baby Face và Midface 3 in 1.
Cải lão gương mặt 3M ra đời hiện thực hóa ước mơ cải lão hoàn đồng
Hình ảnh chân thực của khách hàng đã từng thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện JW
Rất dễ dàng để tìm được giải pháp để nâng cấp gương mặt lão hóa thách thức thời gian. Bởi do sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay rất vượt trội. Hãy cùng Bệnh viện JW điểm danh top 3 phương pháp cải lão hoàn đồng trong công nghệ Cải lão gương mặt 3M nhé:

Cải lão hoàn đồng nhờ Trẻ hóa Midface 3 in 1

Qúy bà U50 trẻ hơn 10 tuổi nhờ Midface 3 in 1

Đối với khách hàng theo dõi bệnh viện JW sẽ không còn xa lạ với cái tên Midface 3 in 1. Đây là phương pháp trẻ hóa gương mặt, nâng cơ có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Khi về Việt Nam chúng trở thành 1 trong 3 “siêu phẩm” trong siêu công nghệ Cải lão gương mặt 3M.

Phương pháp trẻ hóa gương mặt này được đánh giá là bước cải tiến hiện đại trong thẩm mỹ. Khi kết hợp nhiều tính năng và 3 hiệu quả trong cùng 1 quy trình khép kín. Có tác dụng xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ “thần thánh”. So với các công nghệ cũ thì đây được tin dùng và đánh giá cao hơn nhiều lần.

Ngay tại Bệnh viện JW nhiều khách hàng làm minh chứng hiệu quả tuyệt vời ngay khi vừa thực hiện. Công nghệ Cải lão gương mặt 3M với phương pháp Midface 3 in 1 có thể làm bạn trẻ hơn 10-15 tuổi. Chỉ sau 60 phút cho một quy trình thẩm mỹ đã cho ra gương mặt căng mịn. Loại bỏ hoàn toàn da dư, mỡ bọng mắt dư, không gây tình trạng mắt trơn ngược.

Trước-sau khi trẻ hóa gương mặt Midface 3 in 1

Trẻ hóa gương mặt nhờ căng da không phẫu thuật Mesh Lift

Kết quả sau khi căng da mặt Mesh Lift

Phương pháp căng da mặt Mesh Lift không phẫu thuật được đánh giá là hiệu quả- an toàn nhất. Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng thiết bị là chỉ Mesh chuyên dụng để căng da. Ở vị trí đường chân tóc sẽ tạo một điểm thực hiện tầm 0,5 mm đến 1 cm. Từ điểm này bác sĩ sẽ dùng chỉ luồn qua để kéo căng da chảy xệ nâng cơ chùng nhão trên mặt.

Phục hồi nét tươi trẻ cho gương mặt mà không cần tác động đến dao kéo. Đây là một điểm cộng rất lớn của phương pháp này. Cũng là lí do công nghệ Cải lão gương mặt 3M được đánh giá là công nghệ cải lão hoàn đồng an toàn hiệu quả nhất.

Cải lão gương mặt 3M nhờ Cấy mỡ mặt Baby Face 

Video thực tế sự khác biệt sau khi cấy mỡ mặt

Cấy mỡ mặt tự thân Baby Face (kết hợp tế bào gốc)  là một trong những giải pháp thẩm mỹ ưu việt. Hiện được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Phương pháp này sử dụng mỡ từ chính cơ thể khánh hàng. Được lấy từ vùng bụng, mông, đùi trải qua quá trình chắt lọc khắt khe. Giữ lại phần mỡ chất lượng để trẻ hóa; làm đầy mặt hóp.

Nhờ áp dụng công nghệ kỹ thuật tách chiết ly tâm chọn lọc mỡ tự thân. Nên 100% hạn chế tối đa sự đào thải không gây biến chứng xấu. Đặc biệt hạn chế tối đa xâm lấn, an toàn cao, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời hiệu quả trẻ đẹp duy trì thời gian lâu dài.

Kết luận:

Qua những ưu điểm trên có thể kết luận rằng Cải lão gương mặt 3M tại Bệnh viện JW dịch vụ cải lão hoàn đồng đỉnh cao. Đến với JW, khách hàng được lựa chọn phương pháp trẻ hóa phù hợp với tình trạng hiện tại. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm trong nghề, dày dặn kinh nghiệm. Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài vô cùng hiện đại. Chúng tôi nỗ lực không ngừng để đem đến cho chị em diện mạo tươi trẻ. Đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc