Túi nâng ngực an toàn uy tín trên thị trường hiện nay

Trong những năm gần đây, thịt trường phẫu thuật nâng ngực sôi động hẳn. Nhà nhà người người đều kéo nhau nâng ngực với mong muốn vòng 1 đẹp quyến rũ. Xuất phát từ nhu cầu này mà nhiều loại túi nâng ngực ra đời với những ưu điểm khác nhau. 

Các dạng túi nâng ngực.

Túi nâng ngực là gì?

Là vật liệu chuyên dụng được dùng phổ biến để nâng ngực. Đây là cách nâng ngực phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này đảm bảo chị em có thể “nâng cấp” núi đôi đẹp quyến rũ nhất.

Trên thị trường hiện tại có hại loại túi phổ biến là túi nước biển và túi silicon.

  • Túi nước biển:Giá thành rẻ, dễ dàng điều chỉnh kích thước vòng 1 theo ý thích. Nguyên bản có dang tút và có thể dẫn nước vào trong thông qua ống van.
  • Túi silicon: Mỗi túi đều có kích thước cụ thể, hình dạng tương tự bầu vú tự nhiên. Ưu điểm là được đánh giá rất cao về độ bền, độ vào khuôn, đặc biệt có thể hạn chế nhiễm trùng và biến chứng.

Các loại phổ biến hiện nay

Để đáp nhu cầu của thời đại, cách chuyên gia đã sáng tạo những loại túi nâng ngực tốt, an toàn với những ưu điểm vượt trội. Dưới đây là những loại túi ngực an toàn hiệu quả:

Túi nâng ngực Metor

Đây là một sản phẩm của Hoa Kỳ. Chúng mang hình dạng silicon đa nang, trong suốt, trọng lượng cực kì nhẹ nhẹ và mức độ phục hình cao nhất trong mọi loại túi ngực có trên thị trường

Ưu điểm: Có thể linh hoat áp dụng cho nhiều hình thức nâng ngực, không nhất thiết phải tạo khoang ngực; loại túi này có độ giãn nỡ tự nhiên như thật. Độ bền túi khoản 12-15 năm

Nhược điểm: Tính bám dính chưa tốt, dễ lệch khi có tác động mạnh.

Hình ảnh túi ngực Metor.

Túi nâng ngực Bellagel

Túi nâng ngực này có nguồn gốc từ Hàn Quốc và được làm từ 100% silicon tinh lọc. Dáng túi dạng tròn, có 6 lớp màng; vở ngoài trơn nhẵn đầu nhọn, ở phần viền dày dặn tạo đọ săn chắc cho vòng 1.

Ưu điểm: Tính kết dính vô cùng cao, an toàn cho cơ thể do sử dụng silicon tự nhiên. Kích cỡ phù hợp với người Châu Á, không tạo độ xơ cứng và tạo khả năng tao khe quyến rủ

Nhược điểm: Những người có nền tảng ngực nhỏ và vú nhăn không nên sử dụng túi này. Hình thái chưa được phong phú.

Hình ảnh túi ngực Bellagel.

Túi nâng ngực Ergonomic Motiva

Đây được coi là vật liệu độn tiên tiến hiện đại bậc nhất trong vòng 10 năm gần đây. Túi Ergonomic gồm 7 lớp, nguyên liệu gel silicon 97%, hình thái tròn hoặc giọt nước.

Ưu điểm: Túi nâng ngực này độ đàn hồi vô cùng cao, tạo cảm giác vô cùng chân thật, mềm và dẻo, độ bền cao, tỷ lệ bao xơ ở mức thấp, diện tích xâm lấn chỉ dưới 10%

Nhược điểm: Khả năng nâng còn khá kém, dễ bị gồ và lệch sang hai bên

Hình ảnh túi ngực Ergonomic Motiva.

Túi nâng ngực Sebbin

Túi nâng ngực được là bằng tay và được sản xuất tại Pháp. Túi có cấu trúc 8 lớp vỏ, 1 van thoát khí, được phép gắn chip hoặc không gắn chip. Nguyên liệu 100% silicone đặc và chất phụ gia.

Ưu điểm: Khả năng nâng đỡ 9/10, vỏ ngoài chống ma sát, hợp với nhiều nền ngực, độ đàn hồi cao nhất lên đến 7.5 lần.

Nhược điểm: Vì được là bằng tay nên mẫu mã kém đa dạng, kết cấu dày có thể người dùng cảm thấy nặng và hay tức ngực.

Hình ảnh túi ngực Sebbin.

Túi nâng ngực Nano Chip

Đây được xem là loại túi ngực an toàn hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại. Chúng được làm từ 98% silicon, cấu tạo 7 lớp, mặt trong gắn chip siêu nhỏ giúp bác sĩ xác định chính xác điểm đặt và độ vừa vặn khi độn ngực.

Ưu điểm: Độ bền cao nhất trong các loại túi, cấu tạo dày vừa phải giúp ngực chịu áp lực tốt, người dùng không cảm thấy nặng nề, khó bị lệch. Khả năng biến chứng vô cùng thấp, tỷ lệ bao xơ vô cùng thấp.

Nhược điểm: Chính bởi những công vô cùng tuyệt vời đó nên nhược điểm duy nhất của túi nâng này chính là giá thành khá cao. Tuy nhiên đổi lại bạn được bộ ngực đẹp an toàn.

Hình ảnh túi ngực Nano Chip.

Nên chọn loại nào đây?

Đứng giữa rừng túi nâng ngực bạn phân vân là đúng? Trên thực tế để nâng ngực đẹp hiệu quả, yếu tố túi nâng ngực an toàn chỉ là phụ. Bởi để thành công, tay nghề bác sĩ phải cao biết điều chỉnh kích cơ phù hợp và thao tác chuyên nghiệp an toàn.

Đến với bệnh viện JW, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và đưa ra những giải pháp và túi nâng ngực hiệu quả an toàn. Nếu có thắc mắc về thẩm mỹ vui lòng liên hệ 0968681111 để được tự vấn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: