Nâng ngực cho nam giới chuyện lạ có thật tại Việt Nam

Nâng ngực cho nam giới là thuật ngữ mới lạ tại Việt Nam. Nhưng được phát triển rộng rãi hình thức này ở nước ngoài. Vậy sự thật là như thế nào, hãy cùng Bệnh viện JW tìm hiểu.

Nâng ngực cho nam giới thật sự là gì?

Tình trạng vú to ở nam giới thường bắt đầu ở tuổi vị thành niên. Mô mỡ hoặc mô ngực ở nam giới có thể phát triển quá mức. Nam giới có thể xuất hiện triệu chứng này lúc dậy thì hoặc sau khi đã trưởng thành. Cho dù là đây là tình trạng phổ biến của nam giới nói chung. Nhưng lại gây ra nhiều phiền toái, trong đó có cả tổn thương tâm lý, nhất là tuổi mới lớn.

Nâng ngực cho nam giới chuyện lạ có thật tại Việt Nam

Khái niệm tuy lạ nhưng hoàn toàn có thật

Nhìn chung thì trên thế giới đàn ông bị triệu chứng vú to rất nhiều. Con người là loài động vật có vú, nên từ khi ra đời giới tính nào cũng đều có vú. Nội tiết tố estrogen trong giai đoạn dậy thì là yếu tố giúp phát triển vòng 1 cũng như tuyến sữa ở người phụ nữ. Và điều này cũng tương tự ở đàn ông, nhưng khác nhau là ở nữ đó là điều tự nhiên. Còn là ông có nguyên nhân từ các bệnh nội tiết mới gây nên ngực to. Thế nên tìm ra nguyên nhân gây ra những bất thường trong hệ thống nội tiết là rất quan trọng. Nâng ngực cho nam giới chính là phương pháp cải thiện vấn đề nhức nhối kể trên của đàn ông.

Nâng ngực cho nam giới nên được thực hiện vào lúc nào?

Do sự thay đổi hormone nhanh chóng trong lưá tuổi vị thành niên, nên vú có thể lớn và kèm theo những cơn đau nhói nhẹ. Hãy yên tâm vì khi hormone được cân bằng ở tuổi 21 thì các triệu chứng này sẽ hết. Việc phát triển tuyến vú và mô ngực này có thể chỉ là tạm thời. Do đó, phẫu thuật nâng ngực cho nam giới này được bác sĩ thẩm mỹ khuyên là dành cho những người đã qua tuổi vị thành niên. Tuy nhiên, trong một số trường hợp vú phát triển quá mức. Nguyên nhân không phải từ bệnh nội tiết hoặc do thay đổi hormone nhanh chóng thì cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ phẫu thuật.

Thời điểm làm ngực đẹp nhất cho nam giới là ở tuổi trưởng thành 

Phương pháp thẩm mỹ ngực cho nam giới là gì?

Phương pháp hút mỡ: Phù hợp với nam giới có nhiều mô mỡ, với ưu điểm là không để lại sẹo vì đường rạch rất nhỏ.

Phương pháp rạch dưới quầng vú: Trong trường hợp các mô vú phát triển không được loại bỏ hoàn toàn bằng phương pháp hút mỡ. Cần bổ sung loại hình phẫu thuật truyền thống này nhằm cắt bỏ mô vú. Song song với phương pháp hút mỡ thông qua một vết mổ 1 cm ở nách hoặc quầng vú. Mô vú được cắt bằng phương pháp nội soi và mô mỡ được loại bỏ bằng cách hút mỡ. Khi kết hợp lại hai phương pháp này với nhau mang đến hiệu quả vô cùng rõ rệt. Đặc biệt, không để lại vết sẹo mổ xấu xí.

Nâng ngực cho nam giới có khác biệt gì so với nữ giới

Nâng ngực cho nam giới sẽ có một số điểm khác biệt lớn nếu đem so với nâng ngực cho chị em phụ nữ:

  • Khi làm phẫu thuật nâng ngực, không cần ở lại viện theo dõi.
  • Không cân phải thay băng vì thẩm mỹ ngực cho nam giới không để lại mũi khâu.
  • Sau khi làm phẫu thuật đã có thể lập tức tắm vòi sen ngay.

Nhu cầu thiết yếu của phái mạnh không phải trào lưu

Nhu cầu làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ dao kéo nói chung đang trở thành xu thế. Và tạo hình vòng 1 nói riêng không chỉ là đặc quyền riêng của nữ giới. Ở nam giới, mặc dù tạo hình ngực có sự khác biệt so với nữ giới nhưng đó vẫn là nhu cầu chính đáng.

Thẩm mỹ ngực là mong ước “thầm kín” của đàn ông 

Đã từ xa xưa, người ta mặc định “vòng một” vốn dĩ được xem là biểu tượng độc quyền của vẻ đẹp nữ giới. Nên định kiến về đàn ông nâng ngực còn rất lớn.

Nhưng với tư tưởng hiện đại thì làm đẹp bản thân là nhu cầu thiết thực của con người. Ở bất cứ ai dù là giới tính hay độ tuổi nào, thẩm mỹ ở nam giới không phải là vấn đề. Theo sự phát triển của thời đại, dần có nhiều cái nhìn thoáng hơn trong vấn đề này. Sự gia tăng nhiều dịch vụ thẩm mỹ cho nam giới tạo điều kiện cho phái mạnh làm đẹp cho chính mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: