Nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng và tư thế nào ngủ tốt nhất?

Phẫu thuật nâng ngực có sự can thiệp đến bên trong cơ thể nên cần có sự chăm sóc đúng cách để có được kết quả tốt nhất. Một trong những thắc mắc của nhiều chị em chính là nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng và có thể tập thể dục thể thao. Để biết được câu trả lời và thông tin hữu ích về nâng ngực hãy xem bài viết dưới đây.

Nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng và tư thế nào ngủ

Nâng ngực bao lâu thì được nằm nghiêng

Tư thế nằm ảnh hưởng như thế nào đến kết quả nâng ngực?

Như chúng ta đã biết, nâng ngực không chỉ đặt túi ngực vào trong là có kết quả nâng ngực hiệu quả. Chúng đòi hỏi phải có một người bác sĩ kĩ thuật tay nghề cao thực hiện. Bên cạnh đó, tư thế ngủ góp phần quan trọng đến kết quả thẩm mỹ.

Một số người có thói quen nằm nghiêng khi ngủ. Các khoa học cho biết thói quen này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vòng 1, gây mất cân đối 2 ngực. Thêm vào đó,  nằm nghiêng có nguy cơ gây ép tim vô cùng nguy hiểm.

Với những người vừa mới nâng ngực không nên nằm nghiêng. Vì chúng sẽ trực tiếp tác động đến dáng ngực. Ngực có nguy cơ bị lệch, xô lệch túi ngực, vết thương bị tác động. Vì vậy cần thay đổi tư thế ngủ ở giai đoạn này. Để đảm bảo có được vòng 1 căng tràn quyến rũ mỹ mãn bạn hãy lưu ý những điều này cũng như những tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ.

Vậy nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng?

Theo như lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ, thời gian tối nhất để nằm nghiêng sau khi nâng ngực chính là 2 tháng. Đây là thời điểm mà tất cả mọi thứ đã được ổn định. Trong khoảng 4 tuần đầu tuyệt đối không được nằm nghiêng. Để giữ cho ngực không bị lệch, vết mổ mau lành và đảm bảo kết quả làm ngực đẹp như mong muốn. Bạn có thể dùng gối mềm 2 bên để có thể thay đổi dáng ngủ.

Mặc dù nâng ngực sử dụng áo định hình, giúp ngực ổn định ngực. Tuy nhiên bạn không nên chủ quan mà nằm nghiêng.

Nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng

Đừng chủ quan ngay cả khi đã mặc áo định hình ngực.

Tư thế ngủ như nào là tốt nhất?

Câu trả lời cho câu hỏi “Nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng” đã có; sau nâng ngực ngủ tư thế nào là tốt nhất? Câu trả lời chính là nằm ngửa và kê gối cao khi nằm. Điều này không chỉ có tốt cho quá trình hồi phục vết thương, ổn định dáng ngực. Mà tư thế này còn giúp thoải mái khi ngủ và tốt cho sức khỏe. Nếu bạn không có thói quen này, đây cũng là dịp để thay đổi để có sức khỏe tốt hơn.

Những lưu ý sau khi nâng ngực

Ngoài chú ý đến tư thế ngủ, bạn cần chú ý những điều sau đây để có được kết quả nâng ngực đẹp như ý muốn:

• Tuyệt đối không được chạm vết mổ trong quá trình phục hồi.
  • Sử dụng thuốc và xử lý vết thương theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Không nên tùy ý thực hiện.
  • Nghỉ ngơi ổn định trong vòng 10 ngày đầu tiên
  • Trong 48h đầu, để giảm sưng và đau nên chườm đá lạnh. Cần chú ý kiểm tra túi chườm bằng tay, sau đó lót 1 lớp khăn mềm sạch để ngăn cách túi chườm với bề mặt da để phòng tránh tình trạng bỏng nhiệt. Từ ngày thứ 4 trở đi bắt đầu chườm nóng để máu lưu thông dễ dàng, giảm bầm tím.
  • Những ngày đầu tiên nên ăn những thức ăn mềm mềm như cháo, súp và các thực phẩm nghiền nhuyễn.
  • Tránh xa các thực phẩm dễ gây sẹo lồi như rau muống, thực phẩm gây ngứa và mưng mủ vết mổ như thịt gà, hải sản, đồ nếp hay đồ tanh. Các thực phẩm ảnh hưởng đến sắc tố danh như trứng, thịt bò cũng không nên ăn. Không dùng đồ cay nóng, chất kích thích như bia, rượu, cafe, thuốc lá,..
  • Không nên tập thể dục vận động mạnh trong vòng 3 tháng đầu như tập gym, bơi lội… Khi quan hệ tình dục nên hạn chế tác động đến vùng ngực.
  • Mặc áo định hình trong suốt quảng thời gian này giúp ngực ổn định. Lưu ý mặc đúng theo hướng dẫn.
  • 4 tuần đầu tiên không nên xông hơi hay bất kỳ hành động liên quan có thể ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương.

Chăm sóc sau nâng ngực là vô cùng quan trọng.

Chọn nơi uy tín nâng ngực ở đâu?

Bên cạnh câu hỏi “Nâng ngực bao lâu nằm nghiêng được?” thì câu hỏi nơi nào nâng ngực uy tín cũng là thắc mắc của nhiều người. Để có câu trả lời xác đáng, bạn nên tự tìm hiểu về công nghệ; thiết bị y tế; cơ sở vật chất; đội ngũ y bác sĩ. Đặc biệt là được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Bệnh viện JW là nơi đáp ứng đầy đủ những điều đấy. Bệnh viện JW không chỉ giúp nhiều chị em có được vòng 1 như ý muốn. Tại Bệnh viện JW đã cứu lấy nhiều vùng ngực bị biến chứng do nâng nơi kém uy tín chất lương. Nếu vẫn còn đang phân vân thì Bệnh viện JW là nơi có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.