Nâng ngực nội soi đường rốn phù hợp với những đối tưởng nào?

Phẫu thuật nâng ngực không xa lạ trong xã hội hiện nay. Dạo gần đây, Một phương pháp cải thiện vòng 1 khá lạ lẫm, ít được biết đến. Đấy chính là phương pháp nâng ngực nội soi đường rốn. 

Nâng ngực nội soi đường rốn

Ngày nay nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực ngày càng cao.

Nâng ngực nội soi đường rốn là gì?

Với sự phát triển của nền khoa học kỹ thuật. Và những yêu cầu về chuẩn mực cái đẹp của xã hội hiện nay. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực cũng từ đó mà không ngừng thay đổi. Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn vẫn khá lạ lẫm với mọi người. Thực chất phương pháp này về cơ bản thực hiện tương tự như những phương pháp nâng ngực khác:

  • Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng rốn và bắt đầu rạch 1 đường mổ 2- 3cm ở vùng rốn.
  • Đưa túi ngực vào trong theo đừng rạch sẵn cùng với thiết bị nội soi.
  • Sau khi túi ngực đặt đung vị trí. Bác sĩ tiến hành rút thiết bị nội soi và khâu vết thương.

Nâng ngực nội soi đường rốn là gì?

Mô phỏng quy trình nâng ngực nội soi đường rốn.

Ưu điểm nhược điểm của nâng ngực nội soi đường rốn

Tương tự bất cứ một phương pháp làm đẹp xâm lấn khác, khi quyết định nâng ngực qua đường rốn, người thực hiện phải “chấp nhận” đối mặt với một số vấn đề rủi ro có thể xảy ra. Vốn được khẳng định với ưu điểm nổi trội riêng, nâng ngực qua đường rốn giúp chị em có những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời, tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi những hạn chế.

Ưu điểm

  • Che giấu sẹo hiệu quả: Vết sẹo phương pháp này khác mờ nhạt. Và nếu sử dụng các sản phẩm mờ sẹo dường như không thấy được sự hiện diện của chúng.
  • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn: Do không có sự tác động nhiều đến cơ thể nên thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn những phương pháp khác.

Nhược điểm

Vì vị trí đặt ngực có khoảng cách khác với với đường rạch, nên việc di chuyển và đặt túi ngăn sẽ mất nhiều thời gian so với nhiều phương pháp khác.

Thăm khác trước khi nâng ngực vô cùng quan trọng.

Những đối tượng nên nâng ngực nội soi đường rốn

Kỹ thuật thực hiện của phương pháp này phù hợp với những người có vòng 1 nhỏ, lép và có nhu cầu nâng ngực bằng túi nâng ngực nước biển. Phương pháp này không phù hợp với nâng ngực bằng gel silicon. Có thể giải thích lí do như sau: Túi ngực nước biển chỉ được bơm đầy vào túi ngực sau khi túi đã được đưa vào cơ thể tại thời điểm phẫu thuật, trong khi túi ngực silicon không thể thay đổi chất liệu bên trong.

Nên gặp bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng trước khi thực hiện nâng ngực bằng phương pháp này.

Nâng ngực nội soi đường rốn có tốt không?

Tuy có khả năng cải thiện vòng 1 và không để lại sẹo vùng ngực. Phương pháp nãy vẫn còn tồn tại một số vấn đề cần lưu ý khiến nhiều chị em hoang mang khi lựa chọn:

  • Phẫu thuật khá phức tạp do khoảng cách quá xa vùng ngực.
  • Không áp dụng được cho tất cả túi độn.
  • Nâng ngực qua đường rốn chỉ phù hợp với một số rốn và dáng người.

Chính vì thế, để áp dụng phương pháp này, bạn cần được sự tư vấn kĩ lưỡng từ phía bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở uy tín.

Hãy lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn hiệu quả.

Có nên thực hiện phương pháp này không

Mặc dù thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhưng phương pháp này không được các chuyên gia đánh giá cao. Quãng di chuyển từ rốn đến ngực khá xa nên có nhiều trở ngại và gây ra nhiều nguy cơ tổn thương cho khách hàng.

Thêm vào đó, nâng ngực nội soi đường rốn chưa công nhận nhận là chính quy bởi FDA. Tuy không cấm nhưng vì phương pháp này có nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc. Có thể áp dụng phương pháp khác như: Qua đường nách; đường quầng; nếp dưới ngực.

Bệnh viện JW nơi thẩm mỹ uy tín

Suốt thời gian hoạt động, Bệnh viện JW không ngừng cải tiến dịch vụ và tay nghề bác sĩ. Với sứ mệnh làm đẹp cho tất cả mọi người, Bệnh viện JW không ngừng nỗ lực mang đến những kết quả thẩm mỹ đẹp nhất. Bên cạnh đó, những trường hợp không may mắc phải biến chứng sau nâng ngực cũng được Bệnh viện JW phục hồi. Bệnh viện JW là nơi xứng đáng để trao gửi niềm tin làm đẹp.

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu thẩm mỹ, liên hệ ngay 0968681111 để được giải đáp và tư vấn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: