Cơ hội tân trang nhan sắc chỉ với nửa giá ngày Đại hội thẩm mỹ ở Bệnh viện JW

Ngày 30/4, Bệnh viện JW mở ra cơ hội thẩm mỹ lớn nhất năm với chi phí ưu đãi nửa giá, thu hút được rất nhiều Quý khách hàng tham dự. Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. 

Hội trường lầu 7 diễn ra bốc thăm trúng thưởng

Hân hoan đón chào Đại hội làm đẹp ngày Đại lễ tại Bệnh viện JW

Sự kiện ngày 30/4 thể hiện sự chung vui của tập thể Bệnh viện JW đến toàn dân trong ngày kỷ niệm 47 năm quân đội Việt Nam đại thắng thống nhất đất nước. Nhân dịp đặc biệt này, Bệnh viện JW tổ chức ngày ” JW Đại hội thẩm mỹ – Làm đẹp nửa giá” miễn phí lên đến 50% chi phí dịch vụ.

Sảnh chính Bệnh viện JW vẫn rất đông khách hàng tham dự 

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội cho quý khách hàng được gặp mặt trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa và tư vấn cụ thể nhất nhu cầu của từng người.

Ban Tổ Chức chương trình đã chụp lại những hình ảnh để lưu giữ những giây phút vô cùng đáng nhớ giữa khách hàng với Bệnh viện JW.

Đại hội thẩm mỹ làm đẹp chuẩn 5 năm sao chỉ với nửa giá

Chỉ một lần duy nhất vào ngày 30/4, diễn ra bốc thăm trúng thưởng và tặng hàng ngàn voucher giá trị tiền mặt 1 triệu Cải lão gương mặt 3M. Khách hàng tham dự sẽ có cơ hội săn giải làm đẹp miễn phí 50% cho các dịch vụ:

  • 2 giải Cải lão gương mặt 3M: Giảm đến 50%
  • 1 giải Nâng mũi: Giảm đến 50%
  • 1 giải Thẩm mỹ mắt: Giảm đến 50%

Cận cảnh những khách hàng may mắn trúng giải cùng Bác sĩ Tú Dung

Nhằm tạo ra không khí vui vẻ của ngày Đại lễ của toàn dân tộc Việt Nam. Bệnh viện JW vòng xoay may mắn sẽ có cơ hội nhận voucher giá trị tiền mặt đến 1.500.000 vnđ. Mỗi voucher như một dịch vụ đặc biệt tặng kèm khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại bệnh viện. Cơ hội thẩm mỹ nâng cấp nhan sắc tại bệnh viện chất lượng quốc tế chưa bao giờ gần đến thế.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: