Nâng ngực giá bao nhiêu? Phương pháp nâng ngực nào dài lâu

Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực trong xã hội ngày càng cao. Chính vì thế mà phương pháp nâng ngực cũng ngày càng trở nên đa dạng. Vậy nâng ngực giá bao nhiêu tiền và phương pháp nào mang lại hiệu quả dài lâu? 

Ngày càng nhiều chị em nâng ngực làm đẹp.

Nâng ngực là gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi “Nâng ngực giá bao nhiêu”, chúng tao phải biết được nâng ngực là gì. Và tại sao chúng lại vô cùng phổ biến trong xã hội hiện nay.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp cải thiện vòng 1 kém thu hút. Những đối tượng thường áp dụng phương pháp nâng ngực chính là những người ngực lép; nền tảng ngực yếu; ngực nhỏ. Và trong một số trường hợp ngực chảy xệ cũng cần đến phương pháp này.

Nâng ngực là đưa các vật liệu độn vào trong khoang ngực bằng các vết rạch trước đó. Thông thường sẽ là rạch vùng nách. Các bác sĩ tiến hành rạch một đường trước nhỏ, sau đó sẽ đưa vật liệu nâng vào bên trong. Dưới sự hỗ trợ của máy nội soi, bác sĩ sẽ đặt vật liệu độn đúng vị trí. Khi đã đặt đúng vị trí, bác sĩ rút máy nội soi và tiến hành khâu. Thời gian thực hiện thông thường khoảng 60 đến 120 phút. Tùy vào tình trạng cơ thể và phương pháp nâng.

Sở dĩ ngày nay nhiều người áp dụng phương pháp nang ngực. Bởi ngày nay xã hội chuộng cái đẹp, chuộng ngoại hình nên những người phụ nữ phải đẹp 3 vòng rõ ràng mới có thể thu hút. Thêm vào đó xã hội đã có cái nhìn thoáng hơn về phẫu thuật thẩm mỹ nên có thể thẩm mỹ nếu có nhu cầu.

nâng ngực giá bao nhiêu tiền

Những vùng thường hay được rạch tạo khoang ngực.

Các phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay

Để biết được nâng ngực giá bao nhiêu tiền chúng ta cần biết được những phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay. Trên thị trường hiện có rất nhiều phương pháp nâng ngực. Dưới đây là hai phương pháp phổ biến nhất:

Sử dụng túi nâng ngực

Đây là phương pháp phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Phương pháp này sử dụng các túi nâng hình dạng giọt nước hoặc tròn. Mỗi dạng túi sẽ có những ưu điểm riêng phù hợp cho từng cơ địa khác nhau. Và mỗi dạng túi sẽ có nhiều loại. Tùy theo nhu cầu mà sẽ áp dụng túi phù hợp. Mỗi dạng túi sẽ có mức giá khác nhau. Thời hạn túi nâng này thông thường trên 10 năm tùy vào loại túi.

Túi nâng ngực được nhiều chị em sử dụng.

Túi nâng ngực được nhiều chị em sử dụng.

Cấy mỡ tự thân vào ngực

Phương pháp này được đáng giá rất cao về độ an toàn. Bởi sử dụng mỡ tự thân nên độ tương thích cực kì cao. Các bác sĩ tiến hành lấy mỡ ở vùng mông hoặc đùi. Sau đó xử lý bằng các kỹ thuật y khoa. Sau khi mỡ đã được tinh lọc sẽ bắt đầu tiêm vào vùng ngực. Phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh chóng, thời gian chăm sóc hậu phẫu ngắn. Tuy nhiên, nhược điểm của phương phá này là thời hạn duy trì khác ngắn thầm 5 năm. Và chi phí thực hiện của phương pháp này khá ổn so với mặt bằng chung.

Cấy mỡ tự thân vào ngực

Cấy mỡ tự thân được đánh giá cao về độ an toàn.

Nâng ngực giá bao nhiêu?

Việc này phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu và phương pháp thực hiện của mỗi người. Cũng như tình trạng ngực của mỗi người. Mỗi người sẽ có mỗi tình trạng khác nhau nên không thể áp dụng cùng một phương pháp. Để biết được chính xác phương pháp nâng ngực ngực hiệu quả bạn cần đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ chuyên môn để được tư vấn.

Lưu ý phẫu thuật nâng ngực có tác động đến vùng ngực. Vì vậy bạn thực hiện ở những nơi uy tín mặc dù giá thành cao hơi chút. Đừng ham rẻ để rồi tiền mất tật mang. Đã có rất nhiều trường hợp mắc phải những biến chứng; thậm chí tử vong khi thực hiện ở những nơi giá rẻ.

Nâng ngực đẹp nhưng phải an toàn.

Nâng ngực đẹp nhưng phải an toàn.

Nâng ngực an toàn ở đâu?

Thay vì tìm hiểu “Nâng ngực giá bao nhiêu”; bạn hãy tìm nơi thẩm mỹ nâng ngực an toàn, hiệu quả. Bởi đây là yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ của bạn. Tiêu chí một bệnh viện thẩm mỹ uy tín như sau: Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động; Cơ sở vật chất hiện đại; thiết bị hỗ trợ y khoa tiên tiến; đội ngũ y bác sĩ chuyên môn; và những đánh giá của những người sử dụng dịch vụ. Bệnh viện JW là nơi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó. Đặc biệt. trong nhiều năm liền bệnh viện JW đứng đầu những bệnh viện uy tín nhất TP.HCM do Sở Y tế đánh giá. Nếu vẫn còn đang phân vân về nơi nâng ngực, bệnh viện JW là nơi đáng để bạn trao gửi niềm tin.

Nếu có thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ; liên hệ 0968681111 để được giải đáp và tư vấn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: