Nâng ngực ở đâu an toàn, đẹp hiệu quả sử dụng dài lâu

Sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt là phẫu thuật nâng ngực vô cùng đa dạng phương pháp và nơi thực hiện. Thế nhưng chính sự phát triển này đã dẫn đến những cơ sở thẩm mỹ “chui” hình thành. Bây giờ câu hỏi đau đầu nhất của chị em chính là nâng ngực ở đâu an toàn, đẹp hiệu quả dài lâu.

Thẩm mỹ là nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em hiện nay.

Nâng ngực và sự bùng nổ trong lĩnh vực làm đẹp

Trước khi trả lời cho câu hỏi “nâng ngực ở đâu an toàn, đẹp” thì chúng ta cùng tìm hiểu sự bùng nổ của chúng trong những năm gần đây.

Nâng ngực là gì?

Nâng ngực là cách cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả. Cách này sử dụng các vật liệu độn đưa vào khoang ngực và căn chỉnh kích thước vị trí phù hợp. Nâng ngực giúp chị có vòng 1 kém thu hút có được vòng một căng tràn. Những đối tượng nên thực hiện nâng ngực:

  • Chị em trong đội tuổi từ 25 đến 50 có nhu cầu cải thiện vòng một, làm đẹp núi đôi.
  • Phụ nữ bị “lép”, ngực không phát triển dù đã sử dụng rất nhiều sản phẩm hỗ trợ ngực phát triển.
  • Vòng bị teo nhỏ sau khi mang thai, đẻ con hoặc bị chảy xệ.
  • Phụ nữ muốn bản thân đẹp hơn, cải thiện kích thích bầu ngực và hình dáng ngực.

Bùng nổ thẩm mỹ nâng ngực tại Việt Nam

Nhiều năm về trước, thẩm mỹ nâng ngực là một cái tên gọi luôn phải chịu sự kì thị của xã hội. Bởi do công nghệ kém hiện đại mà nhiều trường hợp đã có những hậu quả đáng tiếc khi nâng ngực. Thêm vào đó những định kiến xã hội đã vô tình khiến mọi người có cái nhìn tiêu cực về thẩm mỹ. Thế nhưng, thời gian gần đây phẫu thuật thẩm mỹ đã có được sự tin tưởng của mọi người. Với công nghệ hiện đại an toàn và vòng 1 được cải thiện, nhiều chị em đã đến tìm đến nâng ngực. Và tại Việt Nam, số lượng người nâng ngực ngày càng cao. Chứng tỏ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đã có một vị thế vững chãi.

Các phương pháp nâng ngực phổ biến

Để trả lời cho câu hỏi nâng ngực ở đâu an toàn cần biết được những phương pháp thực hiện. Trên thị trường hiện nay có hai phương pháp nâng ngực phổ biến. Đấy chính là túi nâng ngực và cấy mỡ tự thân. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác

Túi nâng ngực

Đây là phương pháp phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Túi nâng ngực sản xuất với vật liệu tương thích với cơ thể, độ an toàn cao và có nhiều kích thước. Túi nâng ngực có nhiều loại khác nhau và phù hợp với từng dáng ngực và dáng người. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường, thông thường ở vùng nách. Sau đó bác sĩ đưa túi nâng ngực vào khoang ngực, điều chỉnh vị trí chính xác. Cuối cùng khâu vết thương và đợi hồi phục. Thông thường những túi nâng ngực này sẽ có thời hạn trên 10 năm tùy vào loại túi. Tham khảo công nghệ nâng ngực túi giọt nước Demi

Túi nâng được nhiều người tin dùng.

Cấy mỡ

Phương pháp này không phổ biến bằng túi nâng ngực. Tuy nhiên phương pháp này được khá nhiều chị em lựa chọn bởi độ an toàn rất cao. Mỡ thừa ở những vùng như bụng đùi bắp được được các bác sĩ rút vào ống tiêm. Số mỡ này sẽ được xử lý bằng những kĩ thuật y khoa tinh lọc sạch hoàn toàn tạp chất. Sau đó sẽ tiến hành tiêm vào vùng ngực cải thiện vòng 1. Phương pháp này được đánh giá rất cao về độ toàn toàn bởi sự dụng mỡ tự thân. Nhược điểm của phương pháp này chính là thời hạn ngắn tầm 5 năm.

Thẩm mỹ ngực nơi an toàn sẽ đem lại hiệu quả mỹ mãn.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Nhiều người không biết nâng ngực ở đâu an toàn nên đã đến những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ. Thêm vào đó tâm lý tiết kiệm đã khiến nhiều người nâng ngực gặp phải những biến chứng nặng nề. Thậm chí là tử vong. Thực chất, nâng ngực không hề nguy hiểm nếu như thực hiện ở những nơi an toàn uy tín và cam kết mang lại kết quả tốt. Và nâng ngực sẽ vô cùng nguy hiểm với khi thực hiện ở cơ ở “chui”; nhỏ lẻ. Là một người làm đẹp; bạn nên chọn những nơi có thể mang lại kết quả đẹp và an toàn. Bởi suy cho cùng tính mạng và sức khỏe là điều quan trọng nhất.

Nâng ngực ở đâu an toàn đẹp

Hoạt động trong suốt nhiều năm qua Bệnh viện JW đã có được niềm tin của những người cần làm đẹp. Để có được điều đó chúng tôi không ngừng cải thiện và đổi mới dịch vụ; công nghệ; trang thiết bị và nâng cao tay nghề bác sĩ. Nhiều chị em đã có được vòng 1 đẹp căng tràn và quyến rũ. Bên cạnh đó, Bệnh viện JW đã phục hồi và cứu chữa những ca ngực bị biến chứng ngực. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn nâng ngực ở đâu cho an toàn; Bệnh viện JW là nơi đáng để bạn trao gửi niềm tin.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: