Nâng ngực túi giọt nước là gì? Liệu có hiệu quả và an toàn hay không?

Với yêu cầu ngày càng cao của xã hội, công nghệ thẩm mỹ đã có những bước nhảy vọt về sự phát triểm. Trong đó công nghệ nâng ngực túi giọt nước nổi trội trong lĩnh vực thẩm mỹ. Vậy nâng ngực túi giọt nước là gì, túi giọt nước có điểm gì nổi trội và liệu có an toàn không?

Nâng ngực túi giọt nước là gìNâng ngực túi giọt nước ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng.

Túi giọt nước là gì?

Trước khi tìm hiểu về công nghệ nâng ngực này chúng ta cần biết được khái niệm túi giọt nước. Đây là dạng nâng ngực với hình dáng vật liệu độn tương tự giọt nước. Dáng túi động này gần như giống với dáng ngực tự nhiên của phụ nữ. Và dáng ngực này được xem là hiện đại bậc nhất trong thời điểm hiện tại.

Trên thị trường có loại túi giọt nước phổ biến: Motiva và Mentor. Chúng đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại; vật liệu sử dụng thích ứng với mọi loại da; thời gian sử dụng lâu và kiểu dáng vô cùng đẹp và hiện đại.

Hình dáng của túi giọt nước.

Ưu điểm nâng ngực túi giọt nước

Công nghệ nâng ngực túi giọt nước này có nhiều ưu điểm nổi bật so với những công nghệ cũ:

Tính phổ biến cao, phù hợp với cả người ngực lép và người đã có nền tảng ngực:

 • Tính phổ biến cao, phù hợp với cả những người có nền tảng yếu và kép
 • Dáng ngực phù hợp với nhiều vóc dáng, hài hòa với vóc dáng với độ tự nhiên đẹp mắt
 • Hạn chế diện tích xâm lấn. Khi nâng ngực, bác sĩ không nhất thiết phải tạo khoang ngực to, từ đó ít ma sát với các mô và dây thần kinh.
 • Hạn chế tối đa tình trạng như lệch, bao xơ, co thắt, nhiễm trùng sau nâng.
 • Kết quả nâng ngực túi hình giọt nước có thể duy trì từ 10 – 15 năm.
 • Kích thích cơ thể sản sinh collagen và các biểu mô giúp ngực săn chắc theo thời gian.
 • Tiện lợi cho kỹ thuật nâng ngực bằng đường nách, đường rốn và đường quầng vú.
 • Cấu tạo bên trong tuyến vú, tuyến không bị ảnh hưởng.
 • Có thể cho con bình thường sau khi nâng.

Công nghệ này chỉ nên thực hiện với người từ 18 tuổi trở lên và 8 tháng sau sinh. Những người tiền sử, bệnh lý nền đều có thể thực hiện được phương pháp nâng ngực này.

Mô phỏng quá trình thực hiện nâng ngực túi giọt nước.

So sánh nâng ngực túi giọt nước và nâng ngực túi tròn

Cả 2 dáng ngực này đều đem lại dáng ngực đẹp. Và tất nhiên mỗi cách đều có những ưu nhược điểm riêng. Có thể so sánh cơ bản 2 cách như sau:

 • Khả năng tạo khuôn ngực: Ngực sử dụng túi tròn có khuôn đa dạng hơn túi giọt nước, và phù hợp với nhiều vóc dáng hơn so với túi giọt nước. Thế nhưng túi giọt nước lại có khả năng phù hợp hơn với những người có ngực phẳng, ít mô ngực, nền tảng ngực yếu.
 • Khả năng nâng đỡ: túi ngực giọt nước và túi tròn đề có độ nâng đỡ cao, cả hai gần như có khả năng nâng đỡ như nhau. Và ngực áp dụng một trong 2 cách đều có tính đàn hồi tự nhiên như ngực thật.
 • Vẻ đẹp tự nhiên: Ngực nâng túi tròn trông sẽ căng tràn và đầy đặn hơn. Tuy nhiên, chúng dễ biết và nếu độn to sẽ tạo cảm giác ngực không được thật mất đi sự tự nhiên vốn có. Ngực hình giọt nước có độ rũ và ngã như ngực thật. Thoạt nhìn sẽ không biết là ngực nâng. Và ở mọi góc nhìn, dáng ngực này dường như không có góc chết.
 • Cảm giác khi tiếp xúc: Khi chạm vào, ngực tròn sẽ mang đến cảm giác đầy đặng quyến rũ tuy nhiên lại không mang lại cảm giác mềm mại, khá là xơ cứng. Đối với ngực túi giọt nước tuy không độ căng tràn nhưng mang lại cảm giác tự nhiên chân thật như ngực thật.

Hai loại túi phù hợp với từng trường hợp khác nhau.

Nên chọn công nghệ nâng ngực nào?

Nâng ngực túi giọt nước hay túi tròn đều có những ưu nhược điểm riêng. Và chúng phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn công nghệ nào phù hợp. Bạn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn. Lưu ý chỉ nên chọn những nơi uy tín chất lượng thực hiện để đảm bảo an toàn. Tham khảo nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0, nâng ngực Nano chip 3D

Cơ sở nâng ngực uy tín tại TP.HCM

Tại TP.HCM có rất nhiều cơ sở nâng ngực, nhưng số lượng nơi uy tín vô cùng ít. Rất nhiều trường hợp đến bệnh viện JW giải quyết vấn đề biến chứng do các cơ sở kém uy tín này để lại. Thậm chí đã có trường hợp tử vong do nâng ngực được giới truyền thông đưa tin. Vì vậy, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ vô cùng quan trọng, dù bạn thực bất kỳ dịch vụ gì cũng nên cẩn trọng vấn đề này. Bệnh viện JW là nơi không trao cho chị em vòng 1 đẹp mà còn cứu lấy những vòng 1 bị tổn thương do biến chứng nâng ngực trước đó.

Để biết thông tin về cách dịch vụ thẩm mỹ, liên hệ Hotline 0968681111 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: