Nâng ngực giữ được bao lâu? Các phương pháp duy trì ngực nâng dài lâu?

Thẩm mỹ nâng ngực không quá xa lạ trong xã hội hiện nay. Bởi nhu cầu làm đẹp và thẩm mỹ ngày càng cao. Thế nhưng nâng ngực giữ được bao lâu. Và hiện nay có phương pháp nào duy trì ngực sau khi nâng không? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới dây.

Nâng ngực giữ được bao lâu

Nâng ngực là nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em hiện nay.

Nâng ngực vị cứu tinh cho chị em ngực lép

bNhững ai vòng 1 căng tròn đầy đặn sẽ thu hút sự chú ý của mọi và là tâm điểm mọi ánh nhìn. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được vòng 1 như ý muốn. Nâng ngực chính là giải pháp tối ưu cho những trường hợp kém may mắn này.

Phương pháp nâng ngực phổ biến nhất hiện nay là đặt túi nâng ngực. Túi nâng ngực này giúp vòng 1 được cải thiện trông vô cùng tự nhiên. Phương pháp này được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Đặc biệt thời hạn nâng ngực của phương pháp này vô cùng lâu. Thế nâng ngực giữ được bao lâu? Cùng đọc tiếp để biết thêm chi tiết.

Nâng ngực giúp cải thiện tính thẩm mỹ cũng như là tinh thần.

Nâng ngực bao lâu thì ổn định?

Trước khi trả lời câu hỏi “nâng ngực giữ bao lâu”; cần biết được nâng ngực mất bao lâu để có thể ổn định sinh hoạt bình thường.

Là một ca đại phẫu thẩm mỹ nên bầu ngực của bạn sẽ cần khá nhiều thời gian để ổn định và lên dáng đẹp. Thời gian ổn định sẽ tùy theo cơ địa của từng người. Nhưng thông thường quá trình ổn định sẽ diễn ra theo các giai đoạn sau:

Sau phẫu thuật

Cảm giác hơi mệt mỏi và đau nhức do tác dụng phụ của thuốc tê có thể xuất hiện. Thời điểm này bạn nên nằm nghỉ tại phòng chăm sóc hậu phẫu 12-24 tiếng. Sau đó nhờ người quen đưa về và chăm sóc trong 1-2 đêm đầu tiên.

3 đến 5 ngày tiếp theo

Đây là giai đoạn cần được đặc biệt chú trọng. Lúc này vết phẫu thuật có thể hơi nhức và ngứa do quá trình hồi phục các mô liên kết. Các bác sĩ sẽ kê thuốc cho từng trường hợp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chăm sóc kĩ thời gian đầu sẽ có được kết quả như ý muốn.

 

Một tuần sau phẫu thuật

Tình trạng đau sẽ giảm dần, ngực nâng ổn định hơn. Bạn sẽ dần quen với sự hiện hữu của bầu ngực mới và có thể trở lại công việc như văn phòng.

Sau vài tuần

Cảm giác khó chịu sẽ dần biến mất tùy theo cơ địa. Bạn có thể tham gia các hoạt động mang tính nhẹ nhàng như đi bộ,…. Dáng ngực cũng đã vào form ổn định hơn và bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi này.

Sau khoảng 1-2 tháng

Ngực sẽ trở nên tự nhiên, mềm mại và quyến rũ như như ngực thật.

Nâng ngực giữ bao lâu ?

Nâng ngực giữ bao lâu là thắc mắc của rất nhiều chị em. Bởi chi phí thực hiện nâng ngực không hề thấp. Nên cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi thực hiện. Thời gian duy trì phụ thuộc rất nhiều và phương pháp thực hiện:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ và nâng ngực bằng tế bào mỡ tự thân đã qua tinh lọc. Phương pháp này được đánh giá rất cao về độ an toàn. Tuy nhiên khả năng duy trì hiệu quả ngắn chỉ khoảng 6-12 tháng.

Nâng ngực bằng túi nâng ngực

Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại và phổ biến nhất thời điểm hiện tại. So với những phương pháp khác, phương pháp này có độ an toàn, ngực tự nhiên rất cao. Và đặc biệt túi nâng ngực này thông thường duy trì hơn 10 năm tùy vào từng loại túi và cách chăm sóc.

Túi nâng ngực được nhiều chị em áp dụng.

Những cách nâng ngực được duy trì

“Nâng ngực giữ bao lâu” đã có câu trả lời. Dưới đây là những cách mà có thể giúp bạn có thể duy trì được vòng 1 lâu dài sau khi nâng

Chất lượng túi nâng ngực

Mỗi loại túi nâng sẽ có thể suy trì ở những mốc thời gian khác nhau. Tuy nhiên, đấy chỉ là túi nâng ngực chất lượng và đảm bảo được an toàn. Hiện nay xuất hiện rất nhiều túi nâng ngực giả và đã gây ra những hậu quả đáng tiếc. Hoặc do nâng túi ngực không phù hợp; túi quá lớn sẽ đẩy nhanh qua trình chảy xệ từ đó phải thay túi mới.

Tay nghề bác sĩ

Điều này góp phần rất quan trọng trong việc nâng ngực thành công và lâu dài. Nếu như tay nghề bác sĩ kém sẽ dẫn đến những hậu quả biến chứng đáng tiếc. Bên cạnh đó cần có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại sẽ có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Chăm sóc hậu phẫu

Cực kì quan trọng! Chúng quyết định rất lớn đến kết quả và khả năng duy trì túi ngực. Trong khoảng thời gian đầu, cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của bác sĩ. Và nếu có triệu chứng bất thường, liên hệ ngay bác sĩ để được giải quyết kịp thời.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: