Nâng ngực đi máy bay được không? Và nên lưu ý gì di chuyển

Trên mạng xã hội đang truyền thông tin về sự việc một hành khách đi máy bay thì bỗng dưng túi nâng ngực nổ tung. Thông tin này khiến dư luận hoang mang về chất lượng của những chiếc túi nâng ngực đang trôi nổi trên thị trường. Thực hư sự việc trên là như thế nào? Liệu nâng nâng ngực có đi máy bay được không?

Nâng ngực liệu có an toàn khi di chuyển bằng máy bay?

Thực hư sự việc ngực nổ tung trên máy bay

Trên mạng xã hội, một chuyến bay đã phải hạ cánh gấp vì một hành khách bị thương ở vùng ngực. Và cũng theo nguồn tin này, ngực nữ hàng khách bị thương do túi nâng ngực bị nổ khi đi máy bay. Thông tin này có thật hay không?

Thực chất, người phụ nữ bị chảy máu do vết khâu do nâng ngực chưa lành. Vết thương chưa hồi phục hoàn toàn nhưng lại chịu sự thay đổi áp suất đội ngột khiến vết thương chảy máu. Vì vậy những thông tin túi ngực bị nổ khi đi máy bay là đều là giật tít câu view.

Bên cạnh đó, từ trước đến nay chưa ghi nhận trường hợp bị nổ túi ngực trên thế giới. Thêm vào túi nâng ngực được chế tạo chống lực cực cao. Nên bạn có thể hoàn toàn khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ này.

Dân mạng được 1 phen hú hồn khi lướt thấy tin này.

Túi nâng ngực có dễ bị nổ

Trên thực tế, các túi ngực được chế tạo có thể chịu được tác động của 4 bánh xe ô tô. Hiện nay các loại túi nâng ngực được chế tạo bởi vỏ là chất liệu tổng hợp dẻo; dai; bên trong chứa silicone dạng gel; rất bền với áp suất. Túi chỉ vỡ khi có áp lực mạnh sau khi bị vật sắc nhọn đâm thủng trong quá trình thao tác kỹ thuật; tai nạn hoặc do thời gian mài mòn ở những chỗ gấp của vỏ túi.

Túi nâng ngực chịu lực cực kì tốt nên không có chuyện nổ khi đi máy bay.

Nâng ngực có đi máy bay được không?

Áp suất khi đi máy bay có thể tác động đến các vết thương, vết khâu chưa lành. Thế nhưng để làm túi ngực vỡ thì không thể. Bởi chúng không đủ lực nên bạn hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, bạn cần để vết thương vết khâu lành hẳn.

Bên cạnh đó, trên máy bay trên độ cao hàng nghìn mét với mức áp suất bên ngoài bị giảm mạnh. Nhưng không khí bên trong khoang hành khách vẫn luôn giữ được độ cân bằng. Vì thế, có thể hoàn toàn yên tâm về sự chênh lệch áp suất sẽ gây căng tức và ảnh hưởng đến vùng ngực mới nâng.

Nâng ngực bằng túi được nhiều chị em áp dụng.

Những lưu ý khi đi máy bay sau khi nâng ngực

Câu trả lời “Nâng ngực đi máy bay được không” đã có. Dưới đây là những lưu ý khi đi máy bay sau khi nâng ngực:

  • Sau khi mổ từ 7 đến 10 ngày, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát một lần nếu tình trạng vết khâu và sức khỏe đã ổn định. thì có thể di chuyển bằng máy bay thoải mái.
  • Lưu ý trong giai đoạn này dùng có đi máy bay hay không bạn cũng nên mặc áo định hình thường xuống. Áo định hình không chỉ ổng định duy trình dáng ngực. Chúng còn bảo vệ ngực tránh những va chạm xung quanh.
  • Tuyệt đối không nên nâng hoặc mang vác hành lý nặng. Tốt nhất, sau phẫu thuật nâng ngực, không nên mang theo quá nhiều đồ đạc khi di chuyển máy bay. Hãy nhờ sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè ngực được bảo vệ tốt nhất.
  • Ngay sau nâng ngực, nếu buộc phải đi máy bay đường dài. Cứ mỗi tiếng đứng dậy để máu được lưu thông. Và kiểm tra vòng khâu thường xuyên để cân thiệp kịp thời
  • Với những chị em có đặc thù công việc di chuyển nhiều thì không nên nâng ngực kích cỡ lớn. Bởi dù không gây sự cố nổ hoặc rách túi độn nhưng nếu size ngực quá lớn dễ gây chèn ép dẫn đến đau vùng ngực; đặc biệt là việc phải ngồi lâu ở mức áp suất đặc biệt như ở trên máy bay.

Tuy nhiên để an toàn nhất, người nâng túi ngực nên hạn chế đi máy bay 5 đến 7 ngày trước và sau phẫu thuật. Điều này hạn chế nhiễm trùng vết mổ và tổn thương vết mổ. Sau 2 tuần có thể di chuyển bằng máy bay bình thường.

Áp dụng túi ngực phù hợp sẽ được dáng ngực an toàn hiệu quả.

Nâng ngực an toàn hiệu quả tại bệnh viện JW

Để có thể an toàn di chuyển khi đi máy bay cũng bạn cần có nơi thực hiện nâng ngực an toàn. Bởi chúng quyết định đến kết quả thẩm mỹ và sức khỏe sau khi nâng. Bệnh viện JW đã giúp nhiều chị em lấy lại sự tự tin với vòng 1 căng tràn quyến rũ. Bên cạnh đó đã cứu lấy nhiều chị em tin nhầm nơi thẩm mỹ gặp biến chứng ở ngực. Có thể nói với những thành tựu trên bệnh viện JW xứng đáng là trao gửi niềm tin.

Hy vọng giải đáp “Nâng ngực có đi máy bay được không?” giúp bạn có thêm thông tin. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ 0968681111 để được tư vấn và giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: