Nâng ngực đường chân ngực là gì? Thích hợp cho những đối tượng nào?

Nâng ngực đường chân ngực giúp cho chị em sở hữu vòng 1 “như ý”, an toàn và nhanh chóng. Đây là kỹ thuật được ưu tiên lựa chọn. Bởi thao tác mổ đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi để bác sĩ đặt và cố định túi ngực trong khoang ngực. Đảm bảo kết quả sau nâng đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả.

Nâng ngực đường chân ngực là gì

Bác sĩ đo vẽ trước phẫu thuật

Nâng ngực đường chân ngực là gì?

Nâng ngực đường chân ngực là phương pháp nâng ngực nội soi. Đưa túi ngực vào khoang ngực theo đường mổ dưới chân ngực. Đây được xem là một trong những vị trí thẩm mỹ ngực phổ biến nhất.

Tại vị trí dưới bầu ngực, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ có kích thước nhỏ. Thiết bị nội soi sẽ được sử dụng để bóc tách toàn bộ khoang ngực. Bắt đầu từ đường mổ nếp dưới vú, sau đó đưa túi độn ngực vào bên trong một cách an toàn nhất.

Đường mổ theo đường nếp dưới vú

Các chuyên gia cho rằng cách tiếp cận này mang tỷ lệ biến chứng rất thấp, độ chính xác lại cao và có khả năng duy trì lâu bền.

Nâng ngực bằng đường chân ngực thích hợp cho những ai?

  • Người có vòng  khiêm tốn, đường viền bầu ngực rõ nét.
  • Chị em có hai bầu ngực không đều nhau hoặc cách xa nhau.
  • Những người có vòng 1 chảy xệ hoặc teo đi do lão hóa hoặc sau khi sinh nở.

Nâng ngực đường chân ngực có phải là phương pháp tốt nhất?

Cũng như các hình thức phẫu thuật nâng ngực khác, nâng ngực bằng đường chân ngực cũng sở hữu cả những ưu và nhược điểm.

Ưu điểm

Vị trí gần sát ngực

Do vết mổ gần ngực nên các bác sĩ có thể kiểm soát tối đa các thao tác đặt, định vị chính xác mô cấy ngực. Vì vậy, quãng đường mà túi độn đi vào bên trong được rút ngắn tối đa. Hạn chế tổn thương và xâm lấn.

Điều đó cũng giúp cho túi độn không bị lệch vẹo và ít gây khó khăn trong việc điều chỉnh. Nhờ vậy, có thể duy trì được sự cân đối tự nhiên nhất cho bầu ngực.

Vị trí đường mổ gần sát ngực

Không yêu cầu kỹ thuật phức tạp

Phần lớn các bác sĩ phẫu thuật cũng bày tỏ sự ưu tiên khi thực hiện kỹ thuật này, bởi thao tác khá đơn giản, ít gây căng thẳng và không tiêu tốn nhiều thời gian.

So với cách tiếp cận tại các vị trí xa vòng 1 như nách và rốn, việc đặt miếng độn và điều chỉnh thông qua chân ngực sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Do đó, đối với bác sĩ chuyên nghiệp thì việc hoàn thiện quá trình nâng cấp “cam thành bưởi” sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, chính xác.

Không ảnh hưởng đến đầu ti, không làm mất cảm giác

Không như phẫu thuật đường quầng ngực, phương pháp này không gây tổn thương mô tuyến vú. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đầu ti và các dây thần kinh cảm giác sau nâng ngực.

Ngực sau mổ đẹp tự nhiên, không mất cảm giác

Kiểm soát được khoang đặt túi, giấu sẹo dưới bầu ngực

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhờ là con đường nâng ngực ngắn nhất nên các bác sĩ dễ dàng kiểm soát được khoang đặt túi. Sau khi nâng ngực, sẹo sẽ nằm ở phía dưới chân ngực, không lộ rõ. Không làm mất tính thẩm mỹ cho người thực hiện.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như trên, phương pháp nâng ngực bằng đường chân ngực vẫn còn một số hạn chế như:

  • Những khách hàng có vòng một quá nhỏ có thể không che giấu được sẹo phẫu thuật (do không có nếp lằn dưới ngực khiến việc giấu sẹo khó hơn).
  • Khách hàng chọn phương pháp này có thể khó thay thế túi ngực lớn hơn trong tương lai. Vì nếu làm vậy sẽ khiến vết sẹo cũ lồi lên trên bầu ngực.
  • Khi da có dấu hiệu lão hóa và chùng nhão, vết sẹo mổ có thể không còn ở vị trí nếp chân ngực. Mà nó sẽ lộ rõ ở bầu ngực hoặc phần xương sườn.
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: