Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu và có an toàn không?

Bên cạnh công nghệ nâng ngực bằng túi nâng, vẫn có nhiều nơi áp dụng nâng ngực bằng mỡ tự thân. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có ưu điểm và nhược điểm gì? 

Có thể dùng mỡ tự thân để nâng ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Tương tự như cấy mỡ ở những vùng khác. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ tự thân của khách hàng, thông thường là vùng đùi và bụng. Sau đó dùng các kỹ thuật y khoa để có mỡ thanh khiết nhất không lẫn tạp chất. Và sau đó tiến hành cấy mỡ vào ngực. Từ đó kích thước vòng 1 sẽ được cải thiện và căng tràn.

Những đối tượng phù hợp nâng ngực bằng mỡ tự thân:

 • Người ngực nhỏ, lép nhưng không muốn can thiệp dao kéo.
 • Người có 2 bên ngực chênh lệch nhau.
 • Người có cơ địa ngực lõm, sau khi đặt túi độn vẫn cần phải cấy mỡ để mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.
 • Người ngực to nhưng muốn tăng thêm về kích cỡ.
 • Người thừa mỡ ở bụng, mông, đùi mong muốn vừa tăng ngực vừa giảm mỡ.

Ưu điểm:

 • Cải thiện kích thước vòng 1, căng tràn.
 • Bầu ngực mềm mại, tự nhiên. Hạn chế tối đa việc lộ chất liệu độn như phương pháp nâng ngực nội soi. Ngực mềm mại, tự nhiên. Hạn chế đưa vật bên ngoài vào nhưng cách phương pháp nâng ngực khác,
 • Có thể kết hợp để giảm mỡ một số vùng trên cơ thể.
 • Không dao kéo xâm lấn nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Nhược điểm:

 • Lượng mỡ được cấy vào mỗi bên ngực không thể lớn hơn 300cc. Nhiều khách hàng muốn kích cỡ lớn hơn nhưng không thể thực hiện được.
 • Độ bền của phương pháp này khác ngắn chỉ từ 3 – 5 năm. Sau khoảng thời gian này, mỡ sẽ dần tiêu biến và bầu ngực lại trở về với hình dáng ban đầu. Nếu muốn duy trì kết quả phải tiếp tục thực hiện bơm mỡ vào ngực.

Những vùng thường được dùng để lấy mỡ.

Những câu hỏi thường gặp

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Phương pháp này chỉ là giải pháp thẩm mỹ nên độ an toàn khi thực hiện có thể nhỉnh hơn so với phẫu thuật nội soi. Và phương pháp khá dễ chịu, hạn chế đau nhức khi thực hiện và sau đó. Bên cạnh đó, một số bệnh lý không thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi nhưng có thể áp dụng phương pháp này. Đây là điều mà phẫu thuật nâng ngực nội soi không thể thực hiện được

Có nên áp dụng phương pháp này không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều ở khi có nhu cầu áp dụng dịch vụ này. Điều phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khi quyết định thực hiện bất kì dịch vụ nào có sự can thiệp dao vào bên trong cơ thể. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng dịch vụ và chất lương nơi thực hiện. Bởi yếu tố này sẽ quyết định rất lớn vào việc nâng ngực thành công hay không.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Đây là tâm lý chung của rất nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu hay sử dụng một vật gì đó. Tùy theo cơ sở mà sẽ có mức giá nâng ngực bằng phương pháp này khác nhau. Và nếu như tình trạng ngực gặp phải nhiều vấn đề cần kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để có được kết quả tốt nhất. Thì chi phí sẽ cao hơn một chút. Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Thông thường dao động từ 50 đến 120 triệu. Chăm sóc sau nâng ngực cũng khá quan trọng trong quá trình nâng ngực

Mỡ được xử lý trước khi được bơm vào cơ thể nên độ an toàn rất cao.

Nên nâng ngực bằng mỡ tự thân hay túi nâng ngực?

Đây chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều người. Khi tìm hiểu trên mạng lại có rất nhiều thông tin khác nhau khiến càng thêm bối rối.

Tùy trường hợp mà áp dung phương pháp nâng ngực khác nhau. Ví dụ bạn có bệnh lý nhưng lại muốn nâng ngực thì nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là tối ưu. Hoặc  bạn chỉ muốn size ngực vừa phải không quá to cũng nên áp dụng phương pháp này. Trường hợp bạn muốn nâng ngực to và thời gian duy trì lâu thì nên áp dụng túi nâng ngực. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều vào nhu cầu và tình trạng cơ thể của mỗi người.

Nếu quá băn khoăn về vấn đề này, bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khác, tư vấn. Từ đó chọn được phương pháp nâng ngực phù hợp với bản thân.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: