Cải lão gương mặt 3M: Sự thật trẻ đẹp không tuổi thách thức thời gian

Trẻ đẹp không tuổi là giấc mơ của rất nhiều người. Đặc biệt là những ai đã bước qua ngưỡng trung niên. Công nghệ cải lão gương mặt 3M tại Bệnh viện JW ra đời giúp hiện thực hoá ước mơ trẻ mãi không già.

Cải lão gương mặt 3M và giấc mơ trẻ mãi không già

Từ xa xưa, sự trẻ đẹp không tuổi đã luôn là một trong những khát khao lớn nhất của nhân loại. Vậy nên mới có chuyện các bậc vua chúa, phi tần không ngừng tìm kiếm những phương thuốc dưỡng nhan. Đa phần trong số đó được bài chế từ nhân sâm, ngọc trai, thảo dược quý, … Có thể thấy, sự già nua là nỗi ám ảnh của toàn nhân loại, bất kể giai cấp, thế hệ, hay giới tính.

Sự thật trẻ đẹp không tuổi thách thức thời gian

Gương mặt căng bóng đầy sức sống là ước mơ của bất kỳ ai.

Ai cũng không thích gương mặt mình trở nên già nua, hốc hác và kém sắc. Thời gian qua đi để lại làn da chảy xệ, sạm nám, vô số nếp nhăn, đồi mồi, vết chân chim, … Thấu hiểu tâm tư của quý khách hàng, JW cho ra đời công nghệ Cải lão gương mặt 3M. Công nghệ này giúp biến giấc mơ “cải lão hoàn đồng” thành hiện thực. Mang đến vẻ đẹp không tuổi thách thức thời gian.

Cải lão gương mặt 3M – Bí quyết trẻ đẹp không tuổi

Cải lão gương mặt 3M là sự phối hợp của 3 phương pháp trẻ hoá được nhiều khách hàng ưa chuộng tại JW. Đó là Căng da mặt Mesh Lift, Trẻ hóa Midface 3 in 1Cấy mỡ mặt Baby Face. Mỗi phương pháp giúp khắc phục các vấn đề lão hoá khác nhau. Dựa vào cơ địa và cấp độ lão hoá của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp. Khách hàng có thể được chỉ định áp dụng cả 3 phương pháp để trẻ hoá toàn diện, phối hợp 2 trong 3 phương pháp, hoặc dùng 1 phương pháp duy nhất để trẻ hoá tức thì.

Công nghệ Cải lão gương mặt 3M ưu việt tại JW.

1. Căng da mặt Mesh Lift

Căng da mặt Mesh Lift là phương pháp giúp nâng cơ và kéo căng da mặt chảy xệ. Bên cạnh đó còn giúp đánh bay nếp nhăn và giảm sâu rãnh cười. Phương pháp này mang đến cho bạn làn da căng trẻ và hoàn toàn không để lại sẹo. Vì điểm căng da chỉ khoảng 0,5mm và nằm sát đường chân tóc.

Căng da mặt Mesh Lift giúp bạn quay trở lại đến 10 năm thanh xuân chỉ sau 20 – 30 phút thực hiện. Bạn sẽ thấy được kết quả ngay trên bàn mổ. Hiệu quả cải lão duy trì lâu bền với thời gian.

Thành quả Căng da mặt Mesh Lift tại JW.

2. Trẻ hóa Midface 3 in 1

Đây là phương pháp Cải lão gương mặt 3M hiện đại và toàn diện nhất. Trẻ hoá Midface 3 in 1 giúp nâng cơ chảy xệ vùng gò má, xoá bỏ da dư mỡ thừa ở bọng mi dưới và giảm sâu rãnh cười. Ba tác dụng cải lão chỉ trong 1 quy trình với 1 đường mổ duy nhất ở sát bờ mi dưới.

Gương mặt của bạn sẽ được trẻ hoá toàn diện ngay lập tức. Chỉ sau 40 – 60 phút, bạn như vừa tua ngược thời gian, trẻ lại 20 tuổi mà cứ ngỡ là mơ.

Hồi xuân 20 tuổi với Trẻ hoá Midface 3 in 1.

3. Cấy mỡ mặt Baby Face

Cải lão gương mặt 3M bằng Cấy mỡ mặt Baby Face chính là cứu cánh cho những ai có gương mặt thiếu cân đối; bị hóp má, hóp thái dương, trán do lão hoá hay bẩm sinh. Bác sĩ chuyên môn sẽ lấy mỡ từ đùi, bụng đem đi xử lý để tách lấy các tế bào mỡ chất lượng nhất. Sau đó cấy vào các vùng bị hóp trên khuôn mặt. Nhờ đó mà khuôn mặt trở nên đầy đặn, không còn hốc hác hay lộ xương. Đồng thời xoá nếp nhăn và làm sáng mịn da.

Bạn sẽ thấy được kết quả cải lão ngay sau khi cấy mỡ. Trông bạn như trẻ ra đến 10 tuổi chỉ sau 45 – 60 phút thực hiện kỹ thuật này. Hơn nữa, Cấy mỡ mặt Baby Face còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cấy mỡ mặt Baby Face

Cấy mỡ mặt Baby Face giúp trẻ ra 10 tuổi.

Có thể thấy, Cải lão gương mặt 3M thật sự mang lại vẻ đẹp không tuổi thách thức thời gian. Việc trẻ ra 10 hay 20 tuổi giờ đây dễ như trở bàn tay. Mọi khách hàng tìm đến Cải lão gương mặt 3M tại Bệnh viện JW đều sẽ được hồi xuân rạng rỡ chỉ sau vài chục phút.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: