Công nghệ Tế bào gốc cực hot đang được các chị em săn đón hiện nay

Công nghệ tế bào gốc là phương pháp công nghệ cao tối ưu nhất để cải thiện làn da nhiều khuyết điểm. Trong đó, tế bào gốc thành phần chăm sóc da đang thịnh hành dạo gần đây. Vậy nó là gì và hoạt động như thế nào mà lại có hiệu quả thần thánh đến thế? Mời bạn đọc tìm hiểu ngay sau đây.

Công nghệ Tế bào gốc là gì?

Đầu tiên, tế bào gốc là những tế bào sơ khai có chứa axit amin và peptide. Có khả năng phân chia liên tục tạo ra các tế bào mới trong cơ thể.

Nghiên cứu trên thế giới đã đưa ra bằng chứng về vai trò của chúng là thay thế và bổ sung các tế bào đã bị lão hoá hoặc hư hỏng ở người trưởng thành.

Công nghệ hiện đại này vốn là nghiên cứu về những ứng dụng của tế bào gốc vào cuộc sống.

Từ đó, có kế hoạch nuôi cấy, nhân rộng tế bào một cách khoa học phục vụ cho quá trình làm đẹp và chữa trị một số căn bệnh trong y khoa.

cong nghe te bao goc

Công nghệ tân tiến được ứng dụng trong thẩm mỹ và y học 

Tại sao công nghệ này được ứng dụng rộng rãi trong y khoa cũng như thẩm mỹ?

Với chức năng tái tạo hay tái sinh, tế bào gốc trong cơ thể giúp tạo ra những tế bào mới khỏe mạnh hơn. Chữa lành vết thương hữu hiệu. Tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ tế bào gốc đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Từ y khoa, hỗ trợ điều trị vô sinh đến các ca bệnh khó, bệnh hiểm nghèo.

Đồng thời, trong lĩnh vực thẩm mỹ nói riêng, như đã đề cập bên trên, tế bào gốc có chứa axit amin và peptide. Là những thành phần giúp dưỡng da và trẻ hóa làn da. Tiến sĩ Michele Green, chuyên gia da liễu thuộc Bệnh viện Lenox Hill ở thành phố New York (Mỹ) giải thích: “Tế bào gốc tự nhiên có đặc tính chống oxy hóa và chúng nuôi dưỡng các tế bào da, thúc đẩy sự thay đổi tế bào và tăng sản xuất collagen.”; “Điều này có thể dẫn đến ít nếp nhăn hơn, kết cấu và tông màu da được cải thiện, đồng thời làn da trẻ đẹp hơn”.

cong nghe te bao goc

Ứng dụng đột phá trong làm đẹp da 

Đột phá mới từ Công nghệ Tế bào gốc Multi trong việc trẻ hóa da

Tế bào gốc có thể lấy từ 3 nguồn: Máu ngoại vi, tủy xương và cuống rốn. Trong đó, cuống rốn sẽ là nguồn tế bào gốc phù hợp nhất. Không gây ra những phản ứng thải ghép của cơ thể. Hơn nữa, việc thu thập máu cuống rốn là kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện và không gây đau đớn.

Tế bào gốc cuống rốn sau khi được xử lý sẽ được lưu giữ dưới dạng serum thành tế bào Multi ᐩ. Và từ đó, vật liệu tự nhiên từ máu cuống rốn còn được gọi là tế bào gốc Multi+. Khi ứng dụng vào cơ thể sẽ mang đến công dụng tái tạo và làm mới. Giúp tăng sinh collagen, acid hyarulonic hay fibronectin…Từ đó giải quyết hiệu quả tất cả những vấn đề về nám, tàn nhang, mụn, sẹo… Đem đến công dụng trẻ hóa da toàn diện, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa.

cong nghe te bao goc

Ứng dụng rộng rãi khắp toàn cầu 

Trải nghiệm Công nghệ Tế bào gốc Multiᐩ lần đầu tiên tại Việt Nam

Công nghệ tế bào gốc Multi+ được tập đoàn Kencare kết hợp với Nhật Bản và Singapore để phát minh.

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong. Được chuyển giao toàn diện từ tập đoàn Kencare. Ứng dụng thành công công nghệ làm đẹp này vào liệu trình chăm sóc da của Khoa Da liễu.

Vì thế, nếu bạn đang gặp các vấn đề về lão hoá da và cần lựa chọn một công nghệ làm đẹp an toàn thì còn chần chờ gì mà không thử trải nghiệm công nghệ sử dụng tế bào gốc Multi ᐩ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho làn da, sức khoẻ của bạn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: