Chỉnh hàm hô móm ở đâu an toàn, uy tín? Chỉnh hàm hô có đau không?

Chỉnh hàm hô móm ở đâu an toàn, uy tín? đang là thắc mắc của nhiều người. Bởi nụ cười vốn dĩ là một yếu tố đánh giá vẻ đẹp của con người. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu hàm hô móm, trông bạn sẽ trở nên kém duyên. Hô móm làm bạn rất dễ mất tự tin khi nói chuyện với người khác. Ngày này khi khoa học phát triển, bạn có thể khắc phục khuyết điểm này chỉ bằng một lần phẫu thuật. Tham khảo ngay để biết hỏi chỉnh hàm hô móm ở đâu an toàn, uy tín nhé!

Chỉnh hàm hô móm hiệu quả như thế nào?

Trước đây, hầu hết mọi người đều nghĩ đến phương pháp niềng răng để giải quyết tình trạng hô móm. Tuy nhiên nhiều trường hợp hô, móm sau nhiều năm niềng răng vẫn không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Theo các chuyên gia, hiện nay có 3 tình trạng hô móm. Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho từng loại.

  • Răng hô, móm do răng: cần niềng răng. Độ tuổi từ 10 đến 16 là tốt nhất để niềng răng.
  • Hô, móm do hàm: Phẫu thuật điều trị hô móm chỉ diễn ra một lần và hiệu quả luôn
  • Hô, móm do răng và hàm: kết hợp cả hai phương pháp điều trị, bác sĩ có thể đề nghị niềng răng, phẫu thuật hàm hoặc kết hợp cả hai.

Chỉnh hàm hô móm hiệu quả như thế nào?

Chỉnh hàm hô móm giúp khắc phục nổi khổ hàm hô móm

Bác sĩ chuyên chỉnh hàm hô móm phải am hiểu chuyên sâu. Nhờ đó có thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân và xác định đúng liệu trình điều trị cho từng trường hợp nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng và mang lại hiệu quả như ý.

Phẫu thuật điều trị hô móm thực hiện ra sao? Có đau không?

Theo thống kê 30% các trường hợp hô, móm là do xương hàm gây ra. Do đó, liệu pháp chỉnh nha hoặc niềng răng sẽ không hiệu quả. Chỉ có thể chữa khỏi hoàn toàn và nhanh chóng nhờ phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hàm hô móm.

Đây là phương pháp: Dựa vào phim chụp X-quang răng hàm mặt của bệnh nhân, bác sĩ sẽ ước lượng chính xác mức độ hô hay móm. Từ đó nhổ 2 chiếc răng số 4, cắt cung hàm.

Nếu tình trạng hô vẩu kèm theo viêm lợi nặng, bác sĩ có thể sử dụng phương pháp nắn xương hàm trên. Dựa vào kỹ thuật Lefort I để giải quyết cả 2. Trong trường hợp hô do hàm dưới phát triển quá mức, phương pháp BSSO – định vị lại khối hàm dưới – sẽ được áp dụng .

Chỉnh hàm hô móm thực hiện ra sao? Có đau không?

Tùy theo tình trạng hô móm bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp

Phẫu thuật hàm hô, hàm móm đòi hỏi nhiều kỹ thuật và sự kỳ công của người bác sĩ. Việc xác định vấn đề và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp cần có kỹ năng kỹ thuật, kinh nghiệm, sự khóe léo và khả năng phân tích. Rất ít bác sĩ răng hàm mặt có thể tiến hành phẫu thuật hở điều trị hàm hô móm, thậm chí ít bác sĩ có thể làm tốt. Trước khi thực hiện, bạn phải điều tra và tìm địa chỉ tin cậy có bác sĩ được đào tạo bài bản để “chọn mặt gửi vàng”.

Đối với bệnh nhân, quá trình hậu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, không đau nhiều. Phẫu thuật hàm hô móm cần có thời gian hồi phục ngắn và hiệu quả mang lại khá tuyệt vời.

Chỉnh hàm hô móm ở đâu tại TPHCM?

Chỉnh hàm hô móm ở đâu an toàn, uy tín?

Khách hàng điều trị hàm móm thành công tại JW

Biện viện JW Hàn Quốc, là thương hiệu nhượng quyền của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Nơi đây đã thực hiện thành công hơn 700 ca chỉnh hàm hô móm từ nhẹ đến nặng. TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- Tổng Giám đốc Bệnh viện Hàn Quốc JW, đã “lột ​​xác đáng kinh ngạc” cho hàng trăm người bị hô móm nặng. Bác sĩ vinh dự đại diện Việt Nam tham dự một báo cáo chuyên đề về kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, tập trung vào phẫu thuật hô móm tại Hàn Quốc.

Hô móm sẽ không còn là nỗi lo của bạn. Điều bạn cần làm bây giờ là tự xác định chỉnh hàm hô móm ở đâu an toàn. Hi vọng bạn sớm đạt được nhan sắc như ý. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu gì về phẫu thuật thẩm mỹ đừng ngại ngần gọi đến hotline bệnh viện 09 6868 111 nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: