Phẫu thuật hàm hô khắc phục vĩnh viễn khuyết điểm hàm mặt

Phẫu thuật hàm hô các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật đẩy lùi xương hàm trên về sau, kết hợp kéo xương hàm dưới về trước, để khớp cắn hai hàm đều nhau. Bạn cảm thấy mặc cảm tự ti vì khuyết điểm ngoại hình của mình? Phẫu thuật hàm hô ra đời chính là phương pháp vàng khắc phục vĩnh viễn tình trạng bất cân xứng hàm mặt.

Phẫu thuật hàm hô khắc phục hô móm

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Người bị khuyết điểm hàm hô thường có hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới. Khiến răng chìa ra trước, lộ bên ngoài. Nhiều người thậm chí bị kèm với cười hở lợi. Dù không nguy hiểm, nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến người mắc phải cảm thấy tự ti. Phẫu thuật hàm hô sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ nỗi lo trên.

Các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật đẩy lùi xương hàm trên về sau, hoặc có thể kết hợp kéo xương hàm dưới về trước, để khớp cắn hai hàm đều nhau. Từ đó, khắc phục vĩnh viễn khuyết điểm hàm hô trên gương mặt. Bạn không cần phải chờ đợi lâu, chỉ sau một ca phẫu thuật chắc chắn sẽ thay đổi toàn diện vấn đề hàm hô. Trả lại gương mặt hài hoà, cân đối.

2. Lợi ích của dịch vụ

Phẫu thuật hàm hô từ lâu đã trở thành nhóm dịch vụ “mũi nhọn” với nhiều ưu điểm vượt trội. Từ đó, mang đến trải nghiệm tốt và kết quả hài lòng cho khách hàng:

 • Giải quyết vấn đề hô chỉ trong một ca phẫu thuật: Khác với các phương pháp cũ, khách hàng cần phải chờ đợi đằng đẵng nhiều tháng trời. Với phương pháp tiên tiến này, toàn bộ vấn đề về hàm mặt của bạn sẽ được khắc phục triệt để trong một lần thực hiện.
 • Gương mặt hài hoà, thẩm mỹ tối đa: Lợi ích có thể thấy ngay của phương pháp này chính là trả lại cho bạn gương mặt cân đối. Kết quả có thể thấy ngay trên bàn mổ.
 • Cải thiện sinh hoạt: Không chỉ cải thiện thẩm mỹ, nhờ việc thay đổi cấu trúc xương hàm. Việc ăn uống và trò chuyện cũng sẽ dễ dàng hơn. Bạn không còn cảm giác khó chịu, không nhai được. Hay sẽ khỏi hoàn toàn việc nói chuyện bị ngọng.
 • Kết quả duy trì vĩnh viễn: Do là phương pháp can thiệp trực tiếp vào xương hàm mặt, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về việc khuyết điểm sẽ tái phát trong tương lai. Làm 1 lần, đẹp 1 đời.
 • An toàn cao, không lo sẹo xấu: Tại Bệnh viện JW có sự phối hợp giữa bác chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt và bác sĩ khoa răng hàm mặt, sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ tối đa, với độ an toàn cao. Khách hàng cũng không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề sẹo xấu nào xuất hiện trên gương mặt mình.

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Mỗi tình trạng hô khác nhau sẽ phù hợp với những phương pháp điều trị khác nhau. Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề hô:

 • Hô do răng
 • Hô do hàm
 • Hô do răng lẫn hàm

Để phân tích chính xác nguyên nhân hô, khi đến thăm khám và tư vấn tại Bệnh viện JW, khách hàng sẽ được tiến hành chụp phim X Quang cùng CT3D để bác sĩ đánh giá toàn diện khuyết điểm hàm mặt. Từ đó sẽ đưa ra được chỉ định chính xác dành cho mỗi trường hợp.

Có hai phương pháp thực hiện phẫu thuật hàm hô là:

 • Cắt xương tiền đình hàm phía trên, đẩy trượt về sau sau khi nhổ răng số 4, nẹp vis cố định
 • Với những trường hợp kèm cười hở lợi, bác sĩ sẽ cắt theo phương pháp Lefort I để khắc phục 2 vấn đề.

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ máy móc hiện đại máy cắt xương chuyên dụng Hi Speed Aesculap để mang đến trải nghiệm phẫu thuật an toàn. Đặc biệt, tại Bệnh viện JW, các bác sĩ sẽ ứng dụng màng tế bào từ máu tự thân để kích quá trình lành xương nhanh chóng hơn.

4. Kết quả thực tế mang lại

5. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

6. Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

Kiêng cử sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW

 • 3 ngày đầu liên tục chườm đá giảm sưng
 • Vệ sinh miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng, hạn chế đáng răng trực tiếp vào vùng phẫu thuật trong 10 ngày đầu
 • Uống kháng sinh trong tuần đầu theo chỉ định của bác sĩ
 • 2 ngày đầu tiên phải uống thuốc giảm đau, có thể uống thêm nếu còn đau buốt
 • Ăn thức ăn lỏng như cháo, sữa trong 2 ngày đầu
 • Sau đó, có thể ăn thêm thức ăn mềm, nhai nhẹ nhàng vùng hàm trước trong 1 tháng
 • Quay lại bệnh viện cắt chỉ sau 10 ngày
 • Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ
 • Kiểm tra lại toàn diện vấn đề hàm mặt sau 1 năm phẫu thuật

7. Các câu hỏi thường gặp

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Tại Bệnh viện JW, ứng dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến để đảm bảo quá trình trải nghiệm dịch vụ diễn ra nhẹ nhàng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được gây mê trong quá trình phẫu thuật nên hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ đau đớn gì.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Bất kỳ ca phẫu thuật nào cũng vậy, nếu muốn an toàn và bền vững cần phải lựa chọn tin tưởng đúng bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn. Và thực hiện tại bệnh viện được cấp phép rõ ràng.

Phẫu thuật hàm hô có vĩnh viễn không?

Với việc cắt xương hàm trực tiếp, khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề tái phát về sau. Việc phẫu thuật hàm hô chính là biện pháp khắc phục vĩnh viễn khuyết điểm hàm mặt của bạn.

Phẫu thuật hàm hô chính là chìa khoá đổi đời cho những trường hợp hô vẩu hiện nay. Mong rằng sau bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ và an tâm với lựa chọn của mình. Khách hàng có thể liên hệ tư vấn trực tiếp để được bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: